HỘI THẢO DU HỌC CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỮ SEOUL THÁNG 3-2023

Ngày 25/03, JPSC có tổ chức một buổi Hội thảo cùng trường Đại học nữ Seoul. Đây là dịp các học viên có thể tiếp cận chính xác nhất thông tin du học Hàn Quốc.

Mỗi kỳ nhập học, JPSC Đà Nẵng sẽ luôn muốn tổ chức thật nhiều các buổi Hội thảo như vậy để các em có cơ hội được trao đổi trực tiếp với các Đại diện trường ở Hàn Quốc. Lần này, JPSC kết hợp cùng với trường Đại học nữ Seoul tổ chức một buổi gặp mặt nhỏ cùng với các em học viên để nhân dịp này sẽ truyền tải được nhiều hơn những điều cần biết khi đi du học Hàn Quốc.

Hội thảo du học cùng trường Đại học nữ Seoul
Hội thảo du học cùng trường Đại học nữ Seoul

1. Nội dung trong buổi Hội thảo cùng trường Đại học nữ Seoul

Trong buổi Hội thảo, đại diện trường sẽ giới thiệu thông tin về trường Đại học nữ Seoul, về khóa học tiếng Hàn và các chương trình học khác như chuyên ngành Đại học, Thạc sĩ,…Trường đã truyền tải cụ thể rất nhiều thông tin bổ ích mà các em học viên cần phải nắm vững trước khi sang Hàn Quốc.

Có thể nói, có những buổi hội thảo như vậy sẽ giúp ích rất nhiều cho các em vì không những trường cung cấp các thông tin về trường mà còn về cuộc sống ở Hàn Quốc, về sinh hoạt hàng ngày, nơi ở và cả các công việc làm thêm. Các em có thể đặt bất cứ câu hỏi nào về du học Hàn Quốc, trường và cả JPSC đều sẽ giải đáp một các tận tình và còn có quà cho các em nữa.

Mỗi câu hỏi các em đặt ra, JPSC sẽ luôn ghi nhớ để hướng các em theo đúng lựa chọn tốt nhất. Vì JPSC làm việc luôn dựa trên lợi ích của học sinh và cả Quý phụ huynh.

2. Những hình ảnh giải đáp câu hỏi và trao quà:

Ngoài ra sau buổi hội thảo với trường Đại học nữ Seoul, có bạn nam đã đăng kí đi ngày kỳ tháng 6 và được cô phỏng vấn ngay. Đây là cũng là một cơ hội để các em có thể thể hiện bản thân trực tiếp trước cô tuyển sinh ở trường, giúp cho các em dễ dàng được cô chỉ bảo và hướng dẫn tận tình hơn trước khi làm hồ sơ còn lại để nhập học. 
Buổi Hội thảo này diễn ra ấm cúng, vui vẻ và rất thành công ngoài mong đợi, vừa đem lại thông bổ ích cho các em vừa cho các em thêm sự lựa chọn về trường ở Hàn.
– JPSC Đà Nẵng cảm ơn cô Yoon, cảm ơn các cô đại diện trường Đại học nữ Seoul đã dành thời gian để tổ chức buổi gặp mặt ngày hôm nay.
– Cảm ơn Quý Phụ huynh và các em học sinh đã dành chút thời gian đến tham gia hôm nay.
JPSC hứa rằng sẽ mang lại thêm nhiều buổi Hội thảo như vậy để cung cấp những kiến thức cần thiết và chân thật nhất từ đại diện các trường ở Hàn Quốc.
Kỳ nhập học mùa hè năm 2023 vẫn đang tuyển sinh sôi nổi, học bổng lên 10.000.000 VNĐ vẫn sẽ trao cho các em đăng kí sớm nhất. 

Nhanh tay đăng kí ngay nào hoặc liên hệ: Trung Tâm Du Học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng

Tầng 8 Tòa nhà Đại học mở Hà Nội, 295 Nguyễn Tất Thành, P.Thanh Bình, Q.Hải Châu, Đà Nẵng.
0934.042.734 (Mrs Ly)       FB: Du học JPSC Đà Nẵng

One thought on “HỘI THẢO DU HỌC CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỮ SEOUL THÁNG 3-2023

  1. Pingback: ĐẠI HỌC NỮ SEOUL - NGÔI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỮ TỐT NHẤT - Du học Hàn Quốc JPSC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!