0934.042.734

Skip links

TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC SONGGOK – JPSC ĐÀ NẴNG

Đại học Songgok là trường tư thục hàng đầu Gangwon với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ giảng viên ưu túĐây là ngôi trường trẻ đầy triển vọng và là môi trường học tập lí tưởng dành cho sinh viên quốc tế.

Logo Đại học Songgok
Logo Đại học Songgok

1. Giới thiệu về trường Đại học Songgok:

Tên tiếng việt: Đại học Songgok Hàn Quốc

Năm thành lập: 2002

Địa chỉ: Hàn Quốc, Gangwon-do, Chuncheon-si, Namsan-myeon, 송곡대학길 34

Trường đại học Songgok là ngôi trường đã có gần 20 năm hoạt động. Kể từ ngày đầu thành lập, nhà trường luôn đi theo chủ trương đào tạo nhân lực dựa trên nhu cầu của thị trường. Cung cấp hệ thống giáo dục chuyên nghiệp hóa đạt chuẩn. Và đa dạng hóa ngôn ngữ văn hóa trong môi trường học.

Thực tế, để làm được điều này nhà trường luôn dẫn dắt sinh viên theo hướng phát triển cả về mặt tư duy sáng tạo lẫn tư duy chủ quan.

Là trường TOP 3%, đại học Songgok mang đến nhiều cơ hội. Cũng như tiềm năng và thế mạnh với các ngành nghề “hot” nhất hiện nay. Như: Quản lý khách sạn nhà hàng, du lịch, nấu ăn, điều dưỡng. Dịch vụ y tế sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp và các khối ngành kĩ thuật,..

Du học Đại học Songgok
Du học Đại học Songgok

2. Điều kiện tuyển sinh trường đại học Songgok

Điều kiện tuyển sinh:

 • Đã tốt nghiệp THPT
 • GPA: Từ 6.0 trở lên
 • Tốt nghiệp không quá 4 năm
 • Không mắc các bệnh viêm phổi

Ngành nghề đào tạo

 • Khoa học tự nhiên
  • Khoa điều dưỡng
  • Khoa du lịch và nấu ăn
  • Khoa sức khỏe và thông tin y tế
 • Nghệ thuật tự do và Khoa học xã hội
  • Khoa phúc lợi xã hội
  • Khoa giáo dục trẻ sớm
 • Nghệ thuật, âm nhạc và thể dục
  • Khoa giải trí và thể thao

Chi phí du học tại trường:

 • Học tiếng Hàn: 1.200.000 KRW/kỳ (4 kỳ/năm)
 • Chuyên ngành: 2.619.000 ~ 3.422.000 KRW/kỳ (2 kỳ/năm)

3. Vì sao bạn nên lựa chọn du học Hàn Quốc tại trường đại học Songgok?

3.1 Đây là ngôi trường có mức học phí thấp, tiết kiệm

Ông Wang Duk Yang, Hiệu trưởng ĐH SongGok chia sẻ: “ĐH SongGok luôn nỗ lực không ngừng để mang đến các chương trình du học tiết kiệm chi phí cho học sinh, sinh viên Việt Nam.”

Với mục tiêu đón đầu trong lĩnh vực giáo dục, trường đại học Songgok đã mang đến cho học sinh, sinh viên Việt Nam nhiều cơ hội lựa chọn ngành nghề như: Quản lý Khách sạn – Nhà hàng, Dịch vụ y tế sức khỏe, Chăm sóc sắc đẹp và các khối ngành kỹ thuật vẫn được ưu tiên đào tạo tại ngôi trường này.

Ngoài sự đa dạng về ngành nghề, nhà trường còn tìm ra các giải pháp giúp giảm thiểu chi phí. Giúp sinh viên Việt Nam có thể du học Hàn Quốc, thực hiện ước mơ. Mà không bị áp lực về các khoản chi phí hay học phí.

3.2 Tăng kỹ năng sử dụng ngoại ngữ

Lựa chọn du học Hàn Quốc tại đại học Songgok, bạn không chỉ được đào tạo về ngôn ngữ, kiến thức, văn hóa Hàn Quốc mà tại đây bạn còn được giao lưu với nhiều du học sinh quốc tế.

Khi bạn chăm chỉ giao tiếp và học hỏi thì kỹ năng ngoại ngữ của bạn cũng sẽ được tăng theo. Do đó cơ hội học tập đa ngôn ngữ Hàn – Anh – Việt là cơ hội tốt cho du học sinh thể hiện năng lực và tìm kiếm cơ hội tại nước ngoài.

Đại học tư thục hàng đầu Gangwon
Đại học tư thục hàng đầu Gangwon

3.3 Nâng cao kiến thức, kỹ năng và trách nhiệm trong học tập cũng như công việc

Du học Hàn Quốc không chỉ đơn thuần là việc bạn sang một đất nước mới để học tập kiến thức. Mà tại đó, bạn vừa được học tập, vừa được rèn luyện. Lại vừa được trải nghiệm những kỹ năng trong cuộc sống.

Những kỹ năng đó sau khi ra trường sẽ là những kỹ năng nghề nghiệp mà hầu hết các công ty, các nhà tuyển dụng đều cần có ở 1 nhân viên. Do đó việc đi du học không chỉ là để học mà còn là cơ hội được thực hành để hình thành những kỹ năng cần thiết.

3.4 Bạn được sống và học tập trong 1 môi trường đa văn hóa

Việc quyết định đi du học Hàn Quốc là điều không ít bạn trẻ băn khoăn. Bởi không chỉ về vấn đề tài chính mà về văn hóa hay khoảng cách địa lý giữa Hàn Quốc và Việt Nam cũng rất xa nhau.

Hàn Quốc được biết đến là đất nước có nền kinh tế phát triển cùng nền giáo dục vượt bậc. Do đó mong muốn được đi du học tại Hàn Quốc là mong ước của không biết bao nhiêu thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam. Đi du học Hàn Quốc, DHS sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều sinh viên quốc tế và được tìm hiểu về nhiều nền văn hóa khác nhau.

Được đi, được học và được cọ xát thì tầm nhìn của bạn sẽ không còn bị gói gọn trong 1 không gian chật hẹp nữa. Bởi vậy dân gian mới có câu ” đi 1 ngày đàng, học 1 sàng khôn”.

Giảng viên chất lượng
Giảng viên chất lượng

3.5 Thay đổi tư duy và hành động theo hướng tích cực

Với phương châm giảng dạy tích cực cùng nhiều chính sách hỗ trợ cho du học sinh quốc tế, đặc biệt là du học sinh Việt Nam. Trường đại học Songgok đã giúp du học sinh có những thay đổi tích cực về việc du học, lựa chọn ngành học và định hướng tương lai trong xu hướng thiếu nguồn lao động có tay nghề như hiện nay.

Đây thực sự là một môi trường giáo dục tốt, hạn chế chi phí đầu tư nhưng mang lại hiệu quả và giá trị cao cho những bạn trẻ có mong muốn được học tập, sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc

Hãy liên hệ ngay với JPSC chúng tôi – trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Đà Nẵng để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé!

>>> Đại học Inje <<<

Tầng 7 Tòa nhà Đại học mở Hà Nội, 295 Nguyễn Tất Thành, P.Thanh Bình, Q.Hải Châu, Đà Nẵng.
0934.042.734 (Mrs Ly)       FB: Du học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng

Bình luận về bài viết này

Bình luận

Return to top of page
tuyn-sinh-trng-i-hc-songgok-jpsc-nng