TOP TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGÀNH TRÍ TUỆ NHÂN TẠO (AI) Ở HÀN QUỐC

Bạn đang tìm kiếm những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc để theo đuổi đam mê trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo (AI)? Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, Hàn Quốc đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai muốn học tập và nghiên cứu về AI. Trong bài viết này, Trung tâm du học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng sẽ giới thiệu đến bạn “Top các trường đào tạo ngành Trí tuệ nhân tạo tại Hàn Quốc” giúp bạn có cái nhìn tổng quan và lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình.

I. ĐẠI HỌC QUỐC GIA SEOUL

Đại học Quốc gia Seoul - Trung tâm nghiên cứu và giảng dạy AI hàng đầu Hàn Quốc
Đại học Quốc gia Seoul – Trung tâm nghiên cứu và giảng dạy AI hàng đầu Hàn Quốc
 • Tên tiếng Hàn: 서울대학교
 • Tên tiếng Anh: Seoul National University
 • Năm thành lập: 1900
 • Số lượng sinh viên: 29,000 sinh viên
 • Học phí tiếng Hàn: 6,600,000 – 7,200,000 KRW/năm
 • Địa chỉ: 1 Gwanak-ro, Gwanak-gu, Seoul, Hàn Quốc

Đại Học quốc gia SEOUL – “Ngôi trường số 1 Hàn Quốc” được coi là trung tâm hàng đầu về nghiên cứu và giảng dạy AI không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn cầu, khẳng định vị thế trong lĩnh vực đào tạo khoa học máy tính và trí tuệ nhân tạo. SNU thu hút sinh viên bằng chương trình học chuyên sâu và đa dạng, cung cấp nhiều chuyên ngành AI như: Xử lý ngôn ngữ tự nhiên, Nhận thức máy tính, thị giác máy tính, robot học, và các ứng dụng của AI trong các lĩnh vực khác như y học, tài chính, và ô tô tự hành…

Đại học Quốc gia Seoul có đội ngũ giảng viên xuất sắc, gồm giáo sư, tiến sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu AI. Cơ sở vật chất hiện đại với phòng thí nghiệm AI được trang bị đầy đủ thiết bị tiên tiến, phục vụ cho công tác nghiên cứu và học tập. Hơn nữa, môi trường học tập quốc tế tại SNU tạo điều kiện cho bạn giao lưu, học hỏi và mở rộng mối quan hệ.

II. ĐẠI HỌC KAIST

Đại Học KAIST
Đại Học KAIST
 • Tên tiếng Hàn: 한국과학기술원
 • Tên tiếng Anh: Korea Advanced Institute Science Technology – KAIST
 • Loại hình: Công lập
 • Năm thành lập: 1971
 • Số lượng sinh viên: ~12,000 sinh viên
 • Địa chỉ: 291 Daehak-ro, Eoeun-dong, Yuseong-gu, Daejeon, Hàn Quốc

Đại Học KAIST là trường Đại Học khoa học kỹ thuật hàng đầu Hàn Quốc với thế mạnh trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI), KAIST thu hút sinh viên bởi chương trình học tiên tiến, cập nhật xu hướng mới nhất, giúp sinh viên nắm bắt kiến thức chuyên môn một cách bài bản và toàn diện nhất.

KAIST cung cấp các chương trình đào tạo về trí tuệ nhân tạo (AI) ở mọi cấp độ, từ đại học đến sau đại học. Sinh viên được đào tạo về các khái niệm cơ bản và lý thuyết của trí tuệ nhân tạo (AI) cũng như các kỹ thuật và công nghệ tiên tiến như học máy, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, thị giác máy tính và robot học.

Ngoài ra, các chương trình đào tạo cũng tập trung vào ứng dụng thực tiễn của trí tuệ nhân tạo (AI) trong các lĩnh vực như y tế, tài chính, giáo dục và công nghiệp. Theo học tại trường, sinh viên có cơ hội tham gia các dự án nghiên cứu AI thực tế cùng các giáo sư và chuyên gia hàng đầu. KAIST còn thu hút bởi học bổng du học hấp dẫn, hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế theo học tại trường.

Môi trường học tập năng động với các hoạt động ngoại khóa thường xuyên giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng mềm, bồi dưỡng nhân cách và mở rộng mối quan hệ quốc tế.

III. ĐẠI HỌC YONSEI

Đại học Yonsei
Đại học Yonsei
 • Tên tiếng Hàn: 연세대학교
 • Tên tiếng Anh: Yonsei University
 • Năm thành lập: 1885
 • Số lượng sinh viên: 39,000 sinh viên
 • Học phí tiếng Hàn: 7,080,000 KRW/ năm
 • Địa chỉ: 50 Yonsei-ro, Sinchon-dong, Seodaemun-gu, Seoul, Hàn Quốc

Đại Học Yonsei được xem là trường Đại Học tư thục hàng đầu Hàn Quốc nổi tiếng với chương trình học chú trọng tính thực tiễn, giúp sinh viên ứng dụng kiến thức trí tuệ nhân tạo (AI) vào thực tế một cách hiệu quả. Đại Học Yonsei là cơ sở đào tạo chuyên sâu về Trí tuệ nhân tạo (AI) ở mọi cấp độ, từ bậc Đại Học đến sau Đại Học.

Sinh viên theo học tại đây có cơ hội tiếp cận nền tảng kiến thức vững chắc về khái niệm và lý thuyết AI, đồng thời được trang bị kỹ năng thực hành về các công nghệ tiên tiến nhất như học máy, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, thị giác máy tính và robot học.

Điểm đặc biệt của chương trình đào tạo ngành trí tuệ nhân tạo tại Yonsei là chú trọng vào ứng dụng thực tiễn trong các lĩnh vực đa dạng như y tế, tài chính, giáo dục và công nghiệp. Sinh viên được tham gia các dự án nghiên cứu và thực tập thú vị và thách thức, giúp tích lũy kinh nghiệm thực tế và nâng cao khả năng giải quyết vấn đề.

Môi trường học tập và nghiên cứu tại Yonsei tạo điều kiện lý tưởng cho sinh viên phát triển toàn diện. Nơi đây kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, với sự dẫn dắt của đội ngũ giáo sư và nhà nghiên cứu uy tín, thường xuyên tham gia các dự án nghiên cứu quốc tế và hợp tác với các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu. Nhờ vậy, sinh viên có cơ hội học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI) và tham gia vào các dự án thực tế mang tính ứng dụng cao.

IV. ĐẠI HỌC SUNGKYUNKWAN

Đại Học Sungkyunkwan
Đại Học Sungkyunkwan
 • Tên tiếng Hàn: 성균관대학교
 • Tên tiếng Anh: Sungkyunkwan University
 • Tổ chức tuyển sinh: Zila Education
 • Năm thành lập: 1398
 • Số lượng sinh viên: ~34,000 sinh viên
 • Học phí: 1,700,000 KRW/ kỳ (Seoul) và 1,400,000 KRW/ kỳ (Suwon)
 • Địa chỉ:
 • Cơ sở Khoa học Xã hội và Nhân văn: 25-2 Sungkyunkwan-ro, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc.
 • Cơ sở Khoa học Tự nhiên: 2066 Seobu-ro, Jangan-gu, Suwon, Gyeonggi-do, Hàn Quốc.

Trường Đại Học lâu đời ở Hàn Quốc với truyền thống giáo dục lâu đời và uy tín, SKKU thu hút sinh viên bởi chương trình học chuyên sâu về AI, cung cấp kiến thức chuyên môn về các lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI) như: Học máy, Xử lý ngôn ngữ tự nhiên, Nhận thức máy tính,…

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, gồm giáo sư, tiến sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu trí tuệ nhân tạo (AI), là điểm mạnh của trường. Cơ sở vật chất hiện đại với phòng thí nghiệm trí tuệ nhân tạo (AI) được trang bị đầy đủ thiết bị tiên tiến, phục vụ cho công tác nghiên cứu và học tập. Môi trường học tập quốc tế tại SKKU tạo điều kiện cho bạn giao lưu, học hỏi và mở rộng mối quan hệ.

V. ĐẠI HỌC HANYANG

Đại Học Hanyang Hàn Quốc
Đại Học Hanyang Hàn Quốc
 • Tên tiếng Anh: Hanyang University
 • Tên tiếng Hàn: 한양대학교
 • Năm thành lập: 1939
 • Số lượng sinh viên: ~34,000 sinh viên
 • Học phí tiếng Hàn: 6,920,000 KRW/ năm

Đại Học Hanyang là một trong những trường Đại Học hàng đầu ở Hàn Quốc chú trọng đến việc nghiên cứu và giảng dạy các lĩnh vực khoa học và công nghệ tiên tiến. Trường có thế mạnh trong lĩnh vực khoa học máy tính và kỹ thuật, chương trình học chú trọng phát triển kỹ năng mềm, giúp sinh viên tự tin giao tiếp và hòa nhập với môi trường quốc tế.

Sinh viên có cơ hội thực tập tại các công ty công nghệ lớn tại Hàn Quốc và quốc tế. Môi trường học tập quốc tế tại Hanyang tạo điều kiện cho bạn giao lưu, học hỏi và mở rộng mối quan hệ. Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao, thu nhập hấp dẫn là điểm cộng cho trường.

Kết: Ngành Trí tuệ nhân tạo (AI) tại Hàn Quốc đang phát triển mạnh mẽ, thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhờ vào chất lượng đào tạo hàng đầu và cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc như KAIST, SEOUL,…cung cấp chương trình đào tạo AI tiên tiến, giúp bạn trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực công nghệ này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập hiện đại và cơ hội phát triển vượt bậc trong ngành Trí tuệ nhân tạo (AI), Hàn Quốc chắc chắn là điểm đến lý tưởng. Đừng ngần ngại liên hệ với Trung tâm du học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học của bạn.

———————————–

DU HỌC HÀN QUỐC JPSC ĐÀ NẴNG – Trung tâm đại diện của nhiều trường Đại học Hàn Quốc tại Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 08, số 295 Nguyễn Tất Thành, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Email: duhochanquoc.jpsc@gmail.com

Website: https://duhochandanang.edu.vn/

Fb: Du học JPSC Đà Nẵng

Hotline: 0934 042 734

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!