TIỄN HỌC VIÊN NHẬP HỌC ĐẠI HỌC DUKSUNG

Chuyến bay Đại học Duksung đã cất cánh đưa 2 em Ly Ly và Mai Uyên sang Hàn nhập học kì tháng 6. Đây chắc hẳn là khoảng thời gian mà chúng ta nhớ nhất trên con đường học tập của mình.

1. HÌNH ẢNH HỌC VIÊN NHẬP HỌC ĐẠI HỌC DUKSUNG

Mỗi năm sẽ có các kì nhập học vào tháng 3,6,9,12. Nên vào thời điểm nhập học thì JPSC sẽ luôn có nhiều niềm vui như có code, có invoice, có visa và đặc biệt là tiễn các bạn bay. Mỗi chuyến bay tiễn học viên cất cánh đều mang lại cho trung tâm cảm xúc khác nhau. JPSC vui vì đã chấp cánh ước mơ cho các bạn thành công. Nhưng cũng lo lắng vì liệu khi sang đó các em có gặp khó khăn gì không. Có bị cám dỗ gì không. Bởi trong quá trình làm hồ sơ cho các em thì trung tâm cũng xem các em như người nhà trong đình. Tiễn các bạn nhập học là thời gian mà chúng tôi vui nhất. Vì lúc đó các bạn đã chính thức sang Hàn nhập học mà không cần phải lo lắng gì nữa.

Hai bạn Ly Ly và Mai Uyên

Hai bạn Ly Ly và Mai Uyên
Hai bạn Ly Ly và Mai Uyên

Cầm trên tay tấm visa có lẽ cảm xúc chung của tất cả các em là bồi hồi, nôn nóng. Và mừng rỡ nhưng cũng không tránh khỏi xúc động vì sắp phải xa gia đình, rời khỏi vòng ta ba mẹ. Thời gian ở sân bay, là lúc mà tất cả mọi người, gia đình, bạn bè, học viên và kể cả ad đều có nhiều cảm xúc lẫn lộn. Có thể nói ad đã đi tiễn rất nhiều bạn học viên. Nhưng vẫn chưa quen cảm giác chia xa. Và chứng kiến cảnh gia đình chia tay các bạn. Thật sự buồn vui lẫn lộn, nước mắt có tiếng cười có.

Học viên và Giám đốc JPSC
Học viên và Giám đốc JPSC

Nhưng để có được kết quả tương lai tốt hơn cho bản thân và gia đình, chắc chắn các em phải trải qua rất nhiều khó khăn, chông gai. Hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần thật cứng cõi để có thể đương đầu hết tất cả mọi áp lực nhé.

2. GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUKSUNG

Đại học nữ sinh Duksung thuộc TOP 1% và TOP 6 Đại học nữ Tốt nhất Hàn Quốc, với 5 chuyên ngành nổi bật : Sư phạm mầm non, Dược, Tâm lý, Thực phẩm & dinh dưỡng, Gia đình trẻ em. Cũng là trường trao rất nhiều học bổng danh cho du học sinh quốc tế. Vì vậy trường cũng là một lựa chọn tốt cho các em.

Tên tiếng Anh: Duksung Women’s University

Tên tiếng Hàn: 덕성여자대학교

Năm thành lập: 1920

Website: www.duksung.ac.kr

Địa chỉ: 33 Samyang-ro 144-gil, Ssangmun 1(il)-dong, Dobong-gu, Seoul, Hàn Quốc

Trường Đại học nữ sinh Duksung
Trường Đại học Duksung

Lý do nên chọn trường Đại học Duksung

Trường Đại học nữ sinh Duksung có vị trí đắc địa tại trung tâm thủ đô Seoul. Với 2 khuôn viên lớn là khu Uni-dong sát cung điện Unhyeongung và công viên Tabgol và khu Ssangmundong phía nam Seoul của quận Dobong Gu.

Là trường được đánh giá toàn diện về chất lượng đào tạo và cả về cơ sở vật chất. Trường đại học nữ Duksung Hàn Quốc đang có đội ngũ cán bộ giảng viên hùng hậu. Với 181 giáo sư danh dự, 48 giáo sư thỉnh giảng cùng 334 giảng viên bán thời gian. Đội ngũ giảng viên và giáo sư trong trường đều là những người có chuyên môn cao, tận tâm với nghề và luôn có trách nhiệm với sinh viên.

Hơn thế nữa khi thoe học tại trường các sinh viên quốc tế mới nhập học sẽ được trường sắp xếp cho cùng một người bạn Hàn Quốc trong lớp học để giúp sinh viên làm quen với cuộc sống trong những ngày đầu ở Hàn Quốc.

>>> Tìm hiểu thêm về trường Đại họ Duksung

?Ở ĐÂU KHÓ-Ở ĐÓ CÓ JPSC-GIẢI QUYẾT MỌI NỔI LO. HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÍ NGAY KỲ THÁNG 9/2021, ĐỪNG ĐỂ ƯỚC MƠ DU HỌC HÀN CỨ MÃI LÀ ƯỚC MƠ, JPSC SẼ CÙNG BẠN THỰC HIỆN NÓ.?

Nhanh tay đăng kí ngay nào hoặc liên hệ: Trung Tâm Du Học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng

Tầng 7 Tòa nhà Đại học mở Hà Nội, 295 Nguyễn Tất Thành, P.Thanh Bình, Q.Hải Châu, Đà Nẵng.
0934.042.734 (Mrs Ly)       FB: Du học Hàn Quốc JPSC 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!