JPSC TIỄN HỌC VIÊN NHẬP HỌC ĐẠI HỌC DONG A

Hành trình học tập kéo dài hơn 3 tháng của các học viên đã khép lại, và trung tâm du học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng đã hoàn tất mọi thủ tục tiễn đưa các du học sinh vào cánh cổng của DongA University. Đây là một khởi đầu mới, đánh dấu bằng nhiều niềm vui và cảm xúc sau những nỗ lực, những buổi rèn luyện không ngừng để nắm vững tiếng Hàn. Trung tâm JPSC chúc mừng và mong rằng các bạn sẽ trải qua một quãng thời gian học tập thật tuyệt vời tại xứ sở kim chi.

I. Tiễn học viên lên đường nhập học

Mỗi năm, trung tâm JPSC đều mong chờ những khoảnh khắc đặc biệt khi chuẩn bị chào đón học viên mới vào các kỳ nhập học tháng 3, 6, 9 và 12, đây cũng là những thời điểm quan trọng với nhiều niềm vui và hồi hộp trong lòng các học viên.

Nhập học Đại học DongA

Hôm nay trung tâm du học Hàn Quốc JPSC rất vinh hạnh khi được chia sẻ niềm vui với các du học sinh DongA University, có cơ hội đồng hành cùng các bạn đi đến chuyến hành trình mới này là vinh dự lớn của trung tâm, bởi cảm giác hạnh phúc và tự hào không chỉ đến từ việc dẫn dắt chuẩn bị hành trang cần thiết cho bạn mà còn là được chứng kiến các bạn sẵn sàng bước vào tương lai với sự tự tin và tràn đầy nhiệt huyết.

Các bạn học viên chụp ảnh cùng Đại diện JPSC
Các bạn học viên chụp ảnh cùng Đại diện JPSC Đà Nẵng

Mỗi khoảnh khắc tại JPSC Đà Nẵng từ những chặng đường kết thúc đến những khởi đầu mới, đều là những dấu ấn đáng nhớ. Và những lần chia tay tại JPSC không lần nào là kết thúc, tất cả đều chính là lời chào mở đầu cho những hành trình sắp tới.

Hình ảnh tiễn du học sinh DongA University
Hình ảnh phụ huynh tiễn các học viên

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn học viên vì đã tin tưởng chọn JPSC làm người bạn đồng hành trong hành trình du học Hàn Quốc của mình. Sự tin yêu và ủng hộ của các bạn là động lực lớn để trung tâm JPSC không ngừng hoàn thiện, mang đến những dịch vụ tốt nhất, thương chúc cho hành trình của các bạn được suôn sẻ, sớm gặt hái được nhiều thành công trên con đường du học.

Hình ảnh học viên chụp ảnh kỷ niệm tại sân bay

II. Giới thiệu về Đại học DongA

Đại học DongA
  • Tên tiếng Anh: DongA University
  • Thành lập từ năm 1946
  • Được biết đến là một trong những trường đại học uy tín tại Hàn Quốc.
  • Số lượng sinh viên ước tính khoảng 25,000
  • Mức học phí khoảng 4,800,000 KRW/1 năm cho chương trình học tiếng Hàn.
  • Địa chỉ: Bumin Campus, BC-0116~3, 225 Gudeok-ro, Seo-gu, Busan, Korea.

1. Chất lượng giáo dục

DongA University nổi tiếng là trường đại học số 1 Busan, có sự chuyên nghiệp trong giáo dục. Trường cung cấp các chương trình học chất lượng cao, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên phát triển bản thân và hoàn thiện kỹ năng thực tiễn. Cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập tiên tiến tại Đại học DongA cũng luôn đảm bảo đáp ứng được các điều kiện về không gian học tập sáng tạo đa dạng cho sinh viên. Hơn thế, đây là ngôi trường có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, tận tâm và luôn khuyến khích sinh viên tham gia hoạt động ngoại khóa, xã hội.

2. Thành tựu đáng kể

• Đại học DongA luôn tự hào với lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn, chính lĩnh vật này đã là nền tảng quan trọng cho sự phát triển của trường cho đến ngày nay.
  • DongA University nổi tiếng trong việc đào tạo cán bộ quản lý. Trong lĩnh vực giáo dục 2 năm gần đây trường đã được nhận danh hiệu “Trường Đại học Xuất Sắc” – nơi đào tạo ra những CEO điều hành hơn 100 doanh nghiệp tại khu vực Busan và Gyeong Nam
  • Đây cũng là nơi đào tạo hàng loạt các sinh viên nhận học bổng chính phủ trong suốt 3 năm qua. Với tổng số 25,148 sinh viên trong năm 2021, bao gồm sinh viên Hàn Quốc và du học sinh quốc tế, Đại học DongA vẫn luôn chào đón sinh viên với một môi trường học tập đa dạng và phong phú.
  • Cái tên DongA đã và đang trở nên nổi tiếng và đi đầu trong lĩnh vực đào tạo các ngành khoa học xã hội và nhân văn. Hiện nay, trường đã xây dựng 3 khuôn viên chính với 13 trường Đại học trực thuộc, trực tiếp đào tạo 70 chuyên ngành khác nhau. Hàng năm, DongA University thu hút rất nhiều các sinh viên trong nước và quốc tế theo học.

3. Quyết định lựa chọn DongA University

Chính vì những chất lượng giảng dạy trên, nên việc các học viên tại JPSC lựa chọn DongA làm điểm đến cho hành trình sắp tới là một quyết định đúng đắn. Đại học DongA sẽ là nơi để rèn luyện sẽ mang nhiều cơ hội đến với bạn, mở ra những cánh cửa tương lai triển vọng.

Bởi bên cạnh việc nắm vững kiến thức chuyên ngành, Đại học DongA còn thúc đẩy học sinh tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn hóa, và phát triển kỹ năng xã hội. Tất cả những trải nghiệm này sẽ giúp học sinh tự tin hơn trong hành trình chinh phục mục tiêu cá nhân và mở rộng tương lai. Đây là một bước đi mới, là việc đầu tư cho sự phát triển dài lâu.

Kết: Các bạn học sinh/sinh viên nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về DongA cũng như quá trình học tập, nhập học tại Đại học DongA, hãy liên hệ với Trung tâm du học Hàn Quốc JPSC. Chúng mình rất vui khi được hỗ trợ bạn trong quá trình du học tại Đại học DongA, bao gồm các thủ tục, chương trình học, cũng như các dịch vụ hỗ trợ khác. JPSC sẽ luôn đồng hành cùng bạn, cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác nhất để giúp bạn có quyết định đúng đắn trên hành trình du học.