TIỄN ĐOÀN HỌC VIÊN NHẬP HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KEIMYUNG KỲ THÁNG 03/2023

Ngày 02/03 vừa qua JPSC đã có một buổi tiệc nhỏ để gặp gỡ và chia tay các bạn học viên xuất sắc nhập học trường Đại học Keimyung kỳ tháng 03/2023.

Tại buổi tiệc này, các bạn đã có những giây phút chia sẻ đầy cảm xúc về hành trình đặc biệt cũng như có những cẩm nang về du học Hàn Quốc dành cho các bạn học viên nhập học kỳ tiếp theo của trung tâm. Mỗi kỳ tiễn đoàn học viên nhập học, JPSC luôn muốn mang đến cho các em những điều tuyệt với và thú vị nhất.

Hình ảnh các bạn học viên nhập học trường Đại học Keimyung tháng 3-2023

1. NỘI DUNG TRONG BUỔI GẶP MẶT CỦA JPSC CÙNG VỚI HỌC SINH VÀ GIA ĐÌNH VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KEIMYUNG

Trong buổi gặp mặt, Chị Hồ Thị Kim Ly – Giám đốc của JPSC đã có những chia sẻ về quá trình các em tham gia học tập và sinh hoạt tại JPSC cũng như gửi lời chúc mừng đến các bạn học viên đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ trong hành trình đặc biệt này. Tại buổi gặp mặt, JPSC không chỉ có chia sẻ thiết thực dành cho các em khi tham gia học tập tại Hàn Quốc và đã có những món quà nho nhỏ gửi đến gia đình của học viên, nhằm tri ân đến khách hàng.

Chị Hồ Thị Kim Ly - Giám đốc của JPSC trao đổi với phụ huynh học viên
Chị Hồ Thị Kim Ly – Giám đốc của JPSC trao đổi với phụ huynh học viên
JPSC chụp hình kỷ niệm cùng với phụ hyunh học viên

Có thể nói: Đây vừa là một buổi tiệc gặp gỡ thân mật nhưng cũng là nơi mà các bạn học sinh có thể chia sẻ những tâm tư tình cảm mà trước đây các bạn chưa có cơ hội để nói với ba mẹ của mình. Qua bữa tiệc này, phụ huynh cũng đã nhận được những câu trả lời xung quanh những thắc mắc về việc sinh hoạt của con em mình tại Hàn Quốc.

2. NHỮNG HÌNH ẢNH CHIA TAY CÁC BẠN HỌC SINH TẠI SÂN BAY

Chuyến bay của các bạn nhập học trường Đại học Keimyung cũng rất, được khởi hành vào ngày 03/03 3h00ph sáng.

Có rất nhiều hình ảnh được JPSC chụp được và lưu giữ tại đây  Đó có lẽ là khoảnh khắc mà cả JPSC, học sinh và phụ huynh đều muốn lưu giữ mãi ở trong tim. JPSC luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất dành cho những bạn đang có ước mơ đi du học Hàn Quốc.

Các bạn học viên chụp ảnh kỷ niệm với bạn bè của mình
Các bạn học viên của JPSC tại sân bay

Ngoài ra, JPSC luôn hỗ trợ để giải đáp hết những thắc mắc của tất cả các bạn đang có kế hoạch du học Hàn Quốc trong kỳ tháng 09/2023 sắp tới. JPSC luôn đồng hành với các bạn trên hành trình đặc biệt này. Tìm hiểu thêm về điều kiện, học bổng của Trường Đại học Keimyung tại đây.

3. TRƯỜNG ĐẠI HỌC KEIMYUNG

Tổng quan về trường:

Địa chỉ: 1095, Dalgubeol-daero, Dalseo-gu, Daegu.

Thành lập: 1899

Số lượng sinh viên: Hơn 30.000 người, trong đó hơn 1.400 là sinh viên người nước ngoài

Số lượng nhân viên: Hơn 2.700 người

Hợp tác quốc tế: 358 cơ quan đại diện ở hơn 60 quốc gia, JPSC Việt Nam tự hào là đối tác trực tiếp của Đại học Keimyung

Website: www.kmu.ac.kr

Nếu các bạn du học Hàn Quốc chưa biết về trường Đại học Keimyung, thì xin giới thiệu đây là nơi được dùng làm hoạt cảnh cho hàng loạt các bộ phim nổi tiếng về học đường ở Hàn Quốc, trong đó có bộ phim “Vườn sao băng” và “Love Rain” nổi tiếng.

Hãy liên hệ ngay nếu bạn đang có ý định đi du học nhé!

_________________________________________________________________________

DU HỌC HÀN QUỐC JPSC ĐÀ NẴNG – Trung tâm đại diện của nhiều trường Đại học Hàn Quốc tại Việt Nam

Email: duhochanquoc.jpsc@gmail.com

Website: https://duhochandanang.edu.vn/