DU HỌC SINH NHẬP HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC YOUNGSAN-HÀN QUỐC

Ngày 26/11/2020, JPSC Đà Nẵng đã tiễn học viên sang Hàn nhập học trường Đại học Youngsan, Hàn Quốc. Có lẽ ngày hôm này, là ngày có nhiều cảm xúc nhất của học viên, gia đình và cả trung tâm. Đây đã là thời điểm bắt đầu thực hiện ước mơ của mình rồi, hãy thật cố gắng nào!!

1. Hình ảnh tiễn các em du học sinh trường Đại học Youngsan tại sân bay:

Đã thực hiện được ước mơ du học ở Hàn Quốc, các bạn đã vô cùng vui mừng và chuẩn bị tinh thần cho mọi thứ trước mắt. Ở sân bay, khi nào cũng có rất nhiều cảm xúc, kể cả ad, gia đình và các bạn. Biết là các bạn háo hức nhưng các bạn nên biết là con đường nào rồi cũng có khó khăn, chông gai và những cám giỗ về tiền bạc. Nhưng các bạn có vượt qua được hay không thì lúc đó các bạn sẽ thấy chúng ta thật sự thành công.

Học sinh và trung tâm JPSC Đà Nẵng
Học sinh và trung tâm JPSC Đà Nẵng

Gia đình đã gửi gắm cho trung tâm rất nhiều khi các bạn đến học và làm hồ sơ tại trung tâm. Gia đình đã tạo điều kiện cho em sang Hàn Quốc du học để tốt hơn cho tương lai. Dù biết sẽ có nhiều khó khăn nơi đất khách quê người. Sẽ không có gia đình hỗ trợ em mọi lúc mọi nơi. Nhưng các em vẫn cố gắng và sẽ được tự lập hơn cho cuộc sống sau này.

2. Giới thiệu sơ lược về trường Đại học Youngsan, Hàn Quốc:

Đại học Youngsan là một trường đại học tư thục thành lập năm 1997 tại Busan và dưới sự điều hành của tập đoàn Sungsim. Đại học Youngsan là trường Đại học đầu tiên của Hàn Quốc nhận chứng chỉ ISO (Tổ chức tiêu chuẩn hoá Quốc tế).

Theo thống kê, Trường Đại học Youngsan có 6 trường đại học trực thuộc đào tạo các ngành khác nhau. Trong đó nổi bật nhất là ngành thương mại quốc tế. Nhiều năm liền, Đại học Youngsan thuộc top 14 trường Đại học tốt nhất thành phố Busan.

Ngôi trường được nhiều du học sinh lựa chọn
Ngôi trường được nhiều du học sinh lựa chọn

Trường được nhiều sinh viên trong nước và quốc tế lựa chọn theo học. Tính đến tháng 3/2018, số lượng sinh viên đang theo học tại trường là 9.231 sinh viên. Trong đó có 800 sinh viên quốc tế đến từ 111 trường đại học trên thế giới. Bên cạnh đó, trường còn liến kết với 151 Trường Đại học thuộc 27 quốc gia.

Với tiêu chí đào tạo ra nguồn nhân lực có trình độ cao cho tất cả các ngành nghề. Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp luôn đạt mức trên 95%.

» Tên tiếng Hàn: 영산대학교
» Tên tiếng Anh: Youngsan University
» Loại hình: tư thục
» Số lượng sinh viên: 9,000 sinh viên
» Địa chỉ: 산150 Junam-dong, Yangsan-si, Gyeongsangnam-do, Hàn Quốc
» Website: https://www.ysu.ac.kr/

Đại học Youngsan
Đại học Youngsan

Có bạn nào muốn là trở thành du học sinh của trường Đại học Youngsan thì liên hệ để đăng kí đi kì tháng 3/2021 ngày hôm nay nhé!!! Ngôi trường này chắc chắc sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các em nào vừa muốn đi trường chi phí rẻ mà còn chất lượng nữa.

Nhanh tay đăng kí ngay nào hoặc liên hệ: Trung Tâm Du Học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng

_________________________________________________________________________

DU HỌC HÀN QUỐC JPSC ĐÀ NẴNG – Trung tâm đại diện của nhiều trường Đại học Hàn Quốc tại Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 08, số 295 Nguyễn Tất Thành, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Email: duhochanquoc.jpsc@gmail.com

Website: https://duhochandanang.edu.vn/

Fb: Du học Hàn Quốc JPSC 

Hotline: 0934 042 734 (Mrs Ly)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!