NÊN CHỌN CHUYÊN NGÀNH GÌ ĐỂ DU HỌC HÀN QUỐC????

Hiện nay đi du học Hàn Quốc là một xu hướng của giới trẻ. Nhưng việc lựa chọn chuyên ngành vẫn luôn là vấn đề mà nhiều bạn phân vân. Chuyên ngành gì để hợp thời, chuyên ngành gì để dễ xin việc,….. Vì vậy JPSC sẽ đưa ra một số chuyên ngành cho các bạn lựa chọn nhé!!

??JPSC GỬI TỚI BẠN MỘT VÀI GỢI Ý NHỮNG CHUYÊN NGÀNH HỌC ĐANG “HOT” VÀ DỄ XIN VIỆC DU HỌC SINH HÀN QUỐC NÊN CHỌN HIỆN NAY NHÉ??

Các khối ngành thẩm mỹ, làm đẹp:

Đến với Hàn Quốc thì không thể bỏ qua làm đẹp được vì Hàn Quốc nổi tiếng là quốc gia dẫn đầu về ngành thẩm mỹ làm đẹp trên thế giới.

Ngành thẩm mỹ và làm đẹp đang là sự lựa chọn của nhiều du học sinh. Khi chất lượng cuộc sống tăng lên thì việc chăm sóc đến ngoại hình cũng ngày 1 cao hơn.

Điều này cho thấy, sự phát triển của ngành make – up, phẫu thuật thẩm mỹ, công nghệ chăm sóc sắc đẹp,…Rất phù hợp với tất cả các bạn gái và các bạn trai nếu yêu thích. Vậy ai đang có sở thích hay có đam mê với thẩm mỹ và làm đẹp thì lựa chọn đi nhé.

Du học chuyên ngành làm đẹp ở Hàn Quốc
Du học chuyên ngành làm đẹp ở Hàn Quốc

?Cơ hội việc làm: Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể xin vào làm việc tại các Spa, thẩm mỹ viện. Hoặc các công ty sản xuất mỹ phẩm ở Hàn Quốc hoặc Việt Nam. Bạn cũng có thể tự mở Spa làm đẹp riêng của mình

?Bạn có thể học tại nột số trường như: Seo Kyeong, Songwon University. Masan University, trường nữ sinh SungShin

Các khối ngành du lịch – khách sạn

Du lịch & khách sạn là ngành công nghiệp không khói rất được coi trọng tại Hàn Quốc. Chính phủ nước này đổ rất nhiều tiền của để đầu tư cho ngành nghề thế mạnh này. Đặc biệt là đầu tư cho việc đào tạo nguồn nhân lực phục vụ du lịch. Thực tế, ngành du lịch tại Hàn Quốc rất phát triển và thu hút du khách quốc tế. Bởi xứ kim chi rất thành công từ chất lượng phục vụ đỉnh cho đến các phương thức quảng bá hình ảnh xứ sở.

Chính phủ Hàn Quốc đặt mục tiêu trở thành nước có ngành du lịch phát triển hàng đầu trong khu vực và trên thế giới. Vào năm 2020 nên đã đề ra chiến lược chung cho các trường Đại học Hàn quốc đào tạo nhân lực cho ngành du lịch. Bởi vậy nếu mong muốn được làm việc trong lĩnh vực du lịch khách sạn. Thì việc chọn du học Hàn Quốc chính là lựa chọn sáng suốt.

Du học chuyên ngành du lịch ở Hàn Quốc
Du học chuyên ngành du lịch ở Hàn Quốc

?Sau khi tốt nghiệp bạn có thể xin vào làm tại các công ty du lịch, các nhà hàng khách sạn lớn ở Hàn Quốc hoặc Việt Nam. Một số công việc cụ thể như: Hướng dẫn viên du lịch cho các đoàn đi du lịch Việt Nam – Hàn Quốc hoặc Hàn Quốc – Việt Nam. Hoặc làm quản lý trong nhà hàng, khách sạn, làm đầu bếp trong nhà hàng, khách sạn…

?Các trường đào tạo: đại học Sejong, đại học Kyunghee, đại học Hansung, đại học Honam,…

Khối ngành công nghệ thông tin và truyền thông

Quốc gia mà các bạn có thể chọn để gửi gắm tương lai của mình đó chính là Hàn Quốc. Bạn sẽ chinh phục được ước mơ của mình khi được học chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin tại Hàn Quốc. Nơi đây có nền Công Nghệ Thông Tin phát triển rất manh mẽ. Có nhiều sản phẩm từ nhiều công ty công nghệ hàng đầu. Cũng như có điều kiện để các bạn có thể nghiên cứu chuyên sâu về ngành nghề này. Vì vậy, du học ngành Công Nghệ Thông Tin tại một quốc gia có nền công nghiệp phát triển như Hàn Quốc sẽ rất tốt.

Đất nước Hàn Quốc với tầm ảnh hưởng lan rộng của văn hóa K-pop là điểm đến lí tưởng thu hút nhiều du học sinh tới khám phá và học tập. Một trong những ngành học đang rất phát triển tại Hàn Quốc hiện nay là chuyên ngành truyền thông.

Du học chuyên ngành CNTT-truyền thông ở Hàn Quốc
Du học chuyên ngành CNTT-truyền thông ở Hàn Quốc

?Sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm việc trong các công ty phần mềm, quảng cáo, truyền thông và các phòng IT tại hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Ngoài ra bạn cũng có thể làm nhân viên truyền thông online cho các doanh nghiệp

?Các trường đào tạo: đại học Chung Ang, đại học HanYang. Đại học Seoul, đại học Yonsei, đại học KonKuk,…

Khối ngành ngôn ngữ:

Du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ giúp bạn tìm hiểu về con người và văn hóa xứ kim chi. Đây là lựa chọn của phần lớn những người yêu thích văn hóa Hàn Quốc. Hiểu rõ về du học ngành ngôn ngữ Hàn Quốc sẽ giúp bạn thêm tự tin. Từ đó, bạn sẽ biết cách tạo ra những ưu thế khác biệt về bản thân để có thể tiến xa hơn trong ngành.

Du học ngành ngôn ngữ Hàn Quốc
Du học ngành ngôn ngữ Hàn Quốc

Sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng tại Hàn Quốc trở về bạn có thể làm thông dịch viên. cho các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam. làm giáo viên dạy tiếng Hàn cho các trường đại học, trung tâm tiếng Hàn
Bạn có thể lựa chọn các trường như: đại học Honam, đại học Incheon. Đại học Chung Ang, đại học Khoa học Kĩ thuật Daegu Technical,….

Khối ngành kinh tế

Kinh tế thực sự là ngành học rất cần thiết cho sự phát triển của quốc gia. Vì vậy bất cứ thời điểm nào người học ngành kinh tế vẫn có cơ hội nghề nghiệp cao hơn cả. Hàn Quốc đang là một trong những nền kinh tế lớn ở châu Á và trên thế giới. Vì vậy khi học tập tại quốc gia này, bạn sẽ được tiếp cận những kiến thức tiên tiến nhất. Bên cạnh đó, nhu cầu nguồn nhân lực của các công ty cũng rất lớn. Vì vậy bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp tại các công ty Hàn Quốc ở Hàn Quốc. Hoặc công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.

Du học ngành kinh tế Hàn Quốc
Du học ngành kinh tế Hàn Quốc

?Sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm việc tại các phòng kinh doanh, tài chính, kế toán. Hoặc xuất nhập khẩu hàng hóa tại các doanh nghiệp, ngân hàng của Hàn Quốc tại Việt Nam
? Các trường đào tạo: đại học Honam, Chung Ang, Đại học Myongji. Đại học Sejong, Đại học Kyonggi, Đại học Hansung, Đại học Sangmyung,..

???? HÀN QUỐC – GIẤC MƠ THỰC TẾ – KHÔNG PHẢI GIẤC MƠ MÀU HỒNG????

??? Hãy theo đuổi đam mê, Thành công sẽ theo đuổi bạn. Con đường nào đến vinh quang đều có nhiều chông gai, Dù con đường đó có trải Hoa Hồng.Ngã ở đâu thì đứng lên ở đó, đừng bỏ dở giữa chừng …. Cố gắng vượt qua, đi hết con đường mình lựa chọn…

Nhanh tay đăng kí ngay nào hoặc liên hệ: Trung Tâm Du Học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng

Tầng 7 Tòa nhà Đại học mở Hà Nội, 295 Nguyễn Tất Thành, P.Thanh Bình, Q.Hải Châu, Đà Nẵng.
0934.042.734 (Mrs Ly)       FB: Du học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!