JPSC KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC MOKWON NGÀY 05/04/2023

Ngày 05/04/2923 vừa qua, JPSC Đà Nẵng đã có vinh dự được tham gia hội thảo của trường Đại học Mokwon tại Việt Nam. Qua buổi hội thảo, JPSC Đà Nẵng đã có cơ hội làm việc trực tiếp với trường để ký kết văn bằng đại diện tuyển sinh trực tiếp cho Trường Đại học Mokwon.

Tại đây, JPSC Đà Nẵng đã nhận được nhiều suất học bổng 100% dành cho các bạn học viên đăng ký du học vào kỳ tháng 9/2023 sắp tới. Đây là một cơ hội học bổng tốt nhất mà JPSC Đà Nẵng đang muốn mang đến cho những bạn học sinh đăng ký nhập học tại trường sớm nhất.

1. Nội dung của buổi hội thảo

Trong buổi hội thảo vừa qua, Trường Đại học Mokwon đã có bài phát biểu tổng quan về trường cũng như đưa ra những thông tin về điều kiện tuyển sinh hay chính sách học bổng mà Trường Đại học Mokwon dành cho các bạn học viên đến từ Việt Nam.

Tham gia buổi hội thảo ngoài JPSC Đà Nẵng ra thì còn có một số các trường đối tác khác. Chúng tôi tự hào vì đã được vinh danh trở thành đại diện tuyển sinh trực tiếp cho Trường Đại học Mokwon tại Việt Nam. Sau đây một số hình ảnh có trong buổi ký kết hợp tác ngày 05/04/2023 vừa qua:

JPSC Đà Nẵng ký kết hợp tác với đại diện Trường Đại học Mokwon (05/04/2023)
Đại diện JPSC Đà Nẵng chụp ảnh lưu niệm cùng Trường Đại học Mokwon (05/04/2023)

Qua lễ ký kết vừa qua, JPSC Đà Nẵng và trường đã có những thỏa thuận tốt nhất dành cho các bạn học sinh Việt Nam đang muốn theo học tại trường Đại học Mokwon. Cũng tại đây, Trường Đại học Mokwon đã dành tặng nhiều suất học bổng có giá trị lên đến 100% học phí dành cho các bạn đăng ký nhập học kỳ tháng 9/20223 sớm nhất tại JPSC Đà Nẵng.

2. Tổng quan về Trường:

Hình ảnh trường Đại Học Mokwon
Khuôn viên Đại học Mokwon

Tiền thân của Đại học Mokwon là Học viện Thần học Methodist Daejeon. Được thành lập bởi nhà truyền giáo người Mỹ Stokes vào năm 1954. Bắt đầu từ tháng 12 năm 1972, cái tên Mokwon đã bắt đầu được sử dụng. Năm 1993, trường được nâng cấp lên thành trường đại học tổng hợp. Trải qua một thời gian dài phát triển, trường đã xuất sắc tạo nên những sinh viên ưu tú. Họ đều có năng lực xây dựng và phát triển toàn xã hội Hàn Quốc. Đến nay, Mokwon tiếp tục trở thành một ngôi trường lý tưởng cho sinh viên quốc tế du học tại Hàn Quốc.

Tên trường: Mokwon University

Tên Hàn Ngữ: 목원대학교

Năm thành lập: 1954

Địa chỉ:  88, Doanbuk-ro, Seo-gu, Daejeon, Korea

Website: http://www.mokwon.ac.kr/

Số điện thoại: 042-829-7114

Video trực tiếp về trường Đại học Mokwon

Hoặc các bạn và quý phụ huynh có thể tham khảo thêm về chi phí du học cũng như học bổng và điều kiện tuyển sinh của trường Đại học Mokwon tại đây!

Để nắm bắt thêm những thông tin tuyển sinh cũng như chi phí đi du học Hàn Quốc thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp với JPSC qua trang fanpage cũng như tìm hiểu thêm về các học bổng, điều kiện tuyển sinh của trường tại website: https://duhochandanang.edu.vn/

Hãy liên hệ ngay với JPSC Đà Nẵng để có cơ hội nhận lấy học bổng 100% từ Trường Đại học Mokwon nhé!