JPSC ĐÀ NẴNG KHAI GIẢNG KHOÁ TIẾNG HÀN DU HỌC HÀN QUỐC 2024

Chào mừng các bạn tân sinh viên 2k6 đã chính thức gia nhập đại gia đình Trung tâm du học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng! Ngày  9/7/2024, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình du học Hàn Quốc của các bạn. Lễ khai giảng khóa học Tiếng Hàn Du học Hàn Quốc 2024 đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và náo nhiệt, hứa hẹn mang đến cho các bạn những trải nghiệm học tập tuyệt vời và đáng nhớ.

I. THÔNG TIN KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TIẾNG HÀN TẠI JPSC ĐÀ NẴNG

Khai giảng khoá tiếng Hàn du học Hàn Quốc 2024
Những hình ảnh của buổi khai giảng
Hình ảnh buổi khai giảng

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Hàn ngày càng cao của các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn du học Hàn Quốc, Trung tâm Du học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng trân trọng thông báo khai giảng Khóa học Tiếng Hàn Du học Hàn Quốc năm 2024.

Khóa học dành cho:

• Các bạn học sinh, sinh viên có dự định du học Hàn Quốc
  • Các bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Hàn để phục vụ cho công việc
  • Những ai yêu thích văn hóa Hàn Quốc và muốn giao tiếp tiếng Hàn thành thạo

Ưu điểm của khóa học:

• Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết: Giáo viên của JPSC Đà Nẵng đều có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn du học Hàn Quốc và luôn tận tâm với học viên.
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả: JPSC Đà Nẵng áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, chú trọng vào thực hành giao tiếp, giúp học viên nhanh chóng nắm vững kiến thức và tự tin sử dụng tiếng Hàn trong mọi tình huống.
  • Chương trình học đa dạng, phong phú: JPSC Đà Nẵng cung cấp nhiều chương trình học tiếng Hàn du học Hàn Quốc phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng học viên.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang: JPSC Đà Nẵng sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, tạo môi trường học tập thoải mái và hiệu quả cho học viên.
  • Nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị: JPSC Đà Nẵng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa thú vị giúp học viên giao lưu, học hỏi và trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc.

II. CHƯƠNG TRÌNH KHAI GIẢNG KHOÁ TIẾNG HÀN TẠI TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC JPSC ĐÀ NẴNG

Các bạn học sinh được trao tặng học bổng
Nhận nhiều phần quà từ trung tâm Du học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng
Trao tặng phần quà cho các em học sinh

Ngày 08/07/2024 tại Trung tâm du học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng đã diễn ra buổi khai giảng khóa tiếng Hàn, du học Hàn Quốc. Điểm nhấn đặc biệt của buổi lễ khai giảng là chương trình “quay vịt trúng thưởng”. Các bạn tân sinh viên 2k6 đã có cơ hội tham gia quay vòng xoay may mắn để nhận những phần quà vô cùng giá trị từ trung tâm. Những tiếng reo hò, cổ vũ vang dội đã tạo nên bầu không khí vô cùng náo nhiệt và sôi động.

Món quà ý nghĩa trung tâm dành tặng để động viên các bạn học tập chăm chỉ và nỗ lực hết mình để đạt được thành công trong tương lai

Hình ảnh của buổi khai giảng

Bên cạnh đó, Trung tâm du học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng còn dành tặng những món quà lưu niệm xinh xắn và những suất học bổng giá trị lên đến 5.000.000 VNĐ cho các bạn tân sinh viên 2k6. Đây là món quà ý nghĩa trung tâm dành tặng để động viên các bạn học tập chăm chỉ và nỗ lực hết mình để đạt được thành công trong tương lai.

Kết: Lễ khai giảng khóa học Tiếng Hàn Du học Hàn Quốc 2024 tại JPSC Đà Nẵng khép lại trong niềm vui hân hoan và phấn khởi của các bạn du học sinh trẻ. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, cùng phương pháp giảng dạy hiện đại và hiệu quả, JPSC Đà Nẵng tin tưởng sẽ giúp các bạn học viên trau dồi kiến thức Tiếng Hàn một cách bài bản và đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi năng lực tiếng Hàn.

——————————–