DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH ĐIỆN ẢNH, TẠI SAO KHÔNG?

Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh đang là một lựa chọn thú vị dành cho các bạn trẻ đam mê nghệ thuật. Cùng tìm hiểu những vì sao ngành này hot như thế nhé!!!

Ngành điện ảnh ở Hàn được nhiều bạn quan tâm.
Ngành điện ảnh ở Hàn được nhiều bạn quan tâm.

1.Tại sao lại là ngành điện ảnh?

Làn sóng Hallyu lan tỏa mạnh mẽ kéo theo sự bùng nổ văn hóa phẩm giải trí Hàn Quốc cả thập kỷ nay. Cho đến bây giờ,  Hàn Quốc đã có một nền công nghiệp điện ảnh đủ sức nhắm đến việc cạnh tranh với Hollywood.

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ 4.0 , công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc hứa hẹn sẽ có những chuyển biến mạnh mẽ trong thời gian tới. Vì vậy, du học Hàn Quốc ngành này chính là một con đường rộng mở. Cho những bạn trẻ yêu thích sáng tạo nói chung và đam mê nghệ thuật điện ảnh nói riêng.

Phim Hàn Quốc
Phim Hàn Quốc

2. Bạn sẽ nhận được gì khi du học Hàn Quốc ngành điện ảnh?

Ngành điện ảnh ở Hàn Quốc là một ngành đa dạng với nhiều chuyên ngành khác nhau. Tùy theo từng chuyên ngành bạn sẽ được học những kiến thức chuyên môn và kỹ năng riêng biệt. Nhưng tựu chung lại,những gì bạn sẽ nhận được, đó là:

  • Cơ hội được đào tạo bởi những bậc thầy phim ảnh.

Đây sẽ là cơ hội tiếp xúc, thực hành với các bậc thầy về dựng phim. Những người tài hoa trong việc cân bằng được hai yếu tố thị trường giải trí và nghệ thuật hàn lâm. Học viên được khuyến khích tham gia thực tế vào quá trình sản xuất , dàn dựng. Lên kịch bản, hậu kỳ và những công đoạn khác để hình thành nên một bộ phim.

  • Cơ hội theo sát xu thế mới

Bên cạnh đội ngũ giảng viên xuất sắc, nhiều trường còn mời các chuyên gia trong nước và quốc tế ở những mảng dựng phim , truyền thông, đa phương tiện, và hoạt hình trực tiếp giảng dạy. Điều này sẽ giúp các học viên nắm bắt được xu hướng toàn cầu và có cái nhìn toàn diện về ngành sản xuất phim .

  • Cơ hội làm việc lương cao

Nhìn chung , cơ hội làm việc trong ngành điện ảnh của Hàn Quốc mang lại thu nhập cao hơn các ngành khác. Đặc biệt với chính sách trả lương cho đội ngũ làm công việc xây dựng bộ phim. Như biên kịch, đội ngũ sản xuất, nhà soạn nhạc… cao như diễn viên góp phần tạo giá trị cho việc làm ngành này.

Ngành điện ảnh ở Hàn Quốc phát triển mạnh mẽ
Ngành điện ảnh ở Hàn Quốc phát triển mạnh mẽ

3. Top 5 trường đại học nghệ thuật danh tiếng tại Hàn Quốc

Đào tạo nghệ thuật tại Hàn Quốc tương đối đa dạng và mở rộng. Một khóa đào tạo chính quy ngành điện ảnh có thời gian từ 3 – 4 năm. Dưới đây là danh sách tổng hợp top 5 trường đại học uy tín và danh giá nhất chuyên về ngành điện ảnh xứ sở Kim Chi. Mời bạn cùng tham khảo nhé:

  1. Korea National University of Arts (KArts)
  2. Seoul Institute of the Arts (SeoulArts)
  3. Chung-Ang University
  4. Seoul National University – College of Fine Arts
  5. Sungkyunkwan University

Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh còn rất mới mẻ ở nước ta, nhưng cơ hội cho ngành trong tương lai rất rộng mở. Nếu bạn là người đam mê nghệ thuật sáng tạo thì tại sao không thử sức vĩnh lực này ở một quốc gia dẫn đầu về nó chứ?

>>>> Top trường ở Hàn Quốc<<<<

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin du học Hàn Quốc tại Đà Nẵng hãy liên hệ với chúng tôi tại đây:

Tầng 7 Tòa nhà Đại học mở Hà Nội, 295 Nguyễn Tất Thành, P.Thanh Bình, Q.Hải Châu, Đà Nẵng.
0934.042.734 (Mrs Ly)       FB: Du học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!