7 ỨNG DỤNG THỊNH NHẤT ĐỂ ĐI TÀU ĐIỆN NGẦM Ở HÀN QUỐC

Du học Hàn Quốc thì chắc chắn các bạn phải chuẩn bị tinh thần là sẽ không có nhiều phương tiện cá nhân để di chuyển. Vì vậy tàu điện ngầm sẽ là phương tiện tốt nhất cho sinh viên. JPSC sẽ đưa ra các ứng dụng có ích các em tham khảo nhé!!

7 ứng dụng tốt nhất
7 ứng dụng tốt nhất

Hệ thống giao thông Hàn Quốc vô cùng phát triển. Và hệ thống tàu điện ngầm Hàn Quốc được đánh giá là hàng đầu châu Á. Thậm chí khi người Mỹ đến Hàn Quốc cũng phải công nhận hệ thống tàu điện ở đây đã bỏ xa hệ thống tàu điện ngầm tại quê hương họ. Tàu điện ngầm Hàn Quốc hoàn toàn chạy tự động không có người lái. Nên thời gian khởi hành và kết thúc chính xác đến 100%.
Việc di chuyển xa sang các quận, huyện khác trong cùng tỉnh hay thành phố, tiện lợi nhất vẫn là sử dụng tàu điện ngầm. So với di chuyển bằng xe bus thì tốc độ nhanh hơn, giờ giấc chuẩn xác hơn. So với taxi chi phí cũng rẻ hơn rất nhiều. Vì thế, du học sinh Hàn Quốc luôn ưa chuộng tàu điện ngầm. Để di chuyển khi đi học, đi làm thêm hoặc đi du lịch.
Tuy nhiên, khi mới sang Hàn Quốc để du học, việc khó khăn trong sử dụng tàu điện là điều hoàn toàn có thể hiểu được. Để giúp bạn “hội nhập” nhanh chóng, Du học Hàn Quốc JPSC giới thiệu đến bạn 7 ứng dụng tốt nhất để đi tàu điện ngầm tại Hàn Quốc. Đặc biệt 7 ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, có tiếng Anh. Được đánh giá cao về độ chuẩn xác và vô cùng dễ sử dụng. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Ứng dụng Naver Map

Ứng dụng Never map
Ứng dụng Never map

Naver còn được gọi là google của Hàn Quốc với hệ thống thông tin tuyệt vời nhất cho người Hàn Quốc. Ngoài các kênh con như tin tức, blog, văn hoá, xã hội, âm nhạc… Naver còn cung cấp rất nhiều ứng dụng lý tưởng. Trong đó có Naver Map (네이버지도) được đánh giá là ứng dụng về bản đồ chuẩn nhất. Trước khi tìm tàu điện đến nơi cần đến, bạn cần biết địa chỉ đó nằm ở ví trí nào trên bản đồ để tìm tuyến tàu cho phù hợp, và Naver Map sẽ giúp bạn làm điều đó. Đây sẽ là một ứng dụng các bạn nên ưu tiên dùng thử khi sang Hàn.

2. Kakaomap

Kakao map
Kakao map

Bên cạnh Navermap, Kakaomap cũng là 1 ứng dụng được ưa chuộng với người Hàn về độ chính xác định vị cao. Nếu bạn gặp khó khăn hay không quen sử dụng Naver Map. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Kakaomap để thay thế. Đây cũng là app được công ty internet hàng đầu Hàn Quốc Kakao Daeum phát triển.

Nó sẽ cho bạn thấy các tuyến đường nhanh nhất ở Hàn Quốc bằng xe hơi. phương tiện giao thông công cộng, đi bộ và xe đạp. Sau khi theo dõi vị trí hiện tại của bạn thông qua GPS. nó cung cấp hướng dẫn dễ dàng để giúp bạn đến đích càng nhanh càng tốt.

Kakaomap cũng là ứng dụng bản đồ được ưa chuộng ở Hàn Quốc. Ứng dụng này được phát triển bởi công ty internet hàng đầu tại Hàn

 3. 지하철종결자: Smarter Subway

Smarter Subway
Smarter Subway

Smarter Subway được nhiều người dùng yêu thích kể từ khi ra mắt vào năm 2012 cho đến nay. Ứng dụng này cực tiện lợi khi hiển thị cho bạn biết ga nào gần nhất. Và mất bao lâu để tới địa điểm mong muốn. Ngoài ra Smart Subway còn có các loại phương tiện khác như xe bus, xe oto cũng như là di chuyển bằng đường bộ cho bạn lựa chọn. Ứng dụng Smarter Subway được ra mắt vào năm 2012. Và nhận được sự yêu thích nồng nhiệt của người dùng. Smarter Subway giúp người dùng

지하철 종결자 : Smarter Subway là ứng dụng bản đồ và dẫn đường cho điện thoại, máy tính bảng, tivi Android. “지하철 종결자 : Smarter Subway APK” là file bạn có thể cài đặt trực tiếp lên các thiết bị Androi mà không cần dùng CH Play, không cần đăng nhập tài khoản Google.

4. Subway Korea

Subway Korean với phần tiếng Anh cho người nước ngoài dễ dàng sử dụng. Được nhiều du học sinh và khách du lịch ưa chuộng. Ứng dụng này hiển thị bản đồ tàu điện của toàn khu vực bạn đan sống để dễ dàng quan sát lộ trình. Đặc biệt Subway Korea còn thông báo thời gian từng ga tàu để bạn không bỏ lỡ khi cần di chuyển đúng giờ.

Uứng dụng tiện lợi cho tra cứu Subway ở HQ. Phần mềm gồm ngôn ngữ tiếng Hàn, Anh, Nhật bản. Bản đồ thể hiện 2 ngôn ngữ (Tiếng Hàn và tiếng bạn chọn) nên rất dễ tra cứu.

Subway Korean sẽ hiển thị bản đồ tàu điện của toàn khu vực bạn đang sống để dễ dàng quan sát lộ trình và thông báo thời gian từng ga tàu để bạn không bỏ lỡ khi cần di chuyển đúng giờ.

5. Kakaometro

Lại là một ứng dụng thuộc “bộ sưu tập” nhà Kakao Daeum. Kakaometro hỗ trợ tìm kiếm các địa điểm ga tàu điện ở Seou, Busan, Daegu, Gwangju và Daejeon. Bạn sẽ dễ dàng thấy các trạm bạn di chuyển đến trên ứng dụng này. Kakaometro hỗ trợ tiếng Anh, chỉ dẫn lối ra gần nhất đến địa điểm của bạn. Vô cùng tiện lợi cho người dùng. Nhiều bạn thích Kakao Metro vì nó… ĐẸP :”>, cute hơn nhèo. Và có lẽ vì ra đời sau nên Kakao Metro được thiết kế khá dễ nhìn và dễ đi theo được

6. Seoul Busan Subway

Ứng dụng Seoul Busan Subway mang đến giao diện tiếng Anh thân thiện. Với du học sinh mới sang hay khách du lịch, đây là quả 1 ứng dụng tuyệt vời. Ứng dụng sẽ hiển thị điểm đi (START) – điểm đến (END) cùng lộ trình, số trạm. Đặc biệt ứng dụng còn chỉ ra cho bạn đường đi ngắn nhất và thông tin giá vé cũng được hiển thị để bạn chuẩn bị trước số tiền cho lộ trình của mình.

7. Seoul Metropolitan Subway

Ứng dụng dành riêng cho các tuyến tàu điện ở Seoul. Seoul “sở hữu” hệ thống tàu điện đa dạng nhất Hàn Quốc. Với 33 tuyến nội ngoại thành. Vì vậy việc di chuyển ở Seoul ban đầu sẽ tương đối “rắc rối” cho du học sinh mới nhập học. Tuy nhiên ứng dụng này sẽ “mách” cho bạn biết bạn phải di chuyển như thế nào, mất bao nhiều thời gian, qua mấy trạm. Đặc biệt ứng dụng có phần tiếng Anh để hỗ trợ người chưa rành về tiếng Hàn.

Nhanh tay đăng kí ngay nào hoặc liên hệ: Trung Tâm Du Học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng

Tầng 7 Tòa nhà Đại học mở Hà Nội, 295 Nguyễn Tất Thành, P.Thanh Bình, Q.Hải Châu, Đà Nẵng.
0934.042.734 (Mrs Ly)       FB: Du học JPSC Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!