XU HƯỚNG THỜI TRANG HÀN QUỐC VÀO HÈ 2023

Hàn Quốc nổi tiếng là một trong số những quốc gia có nền công nghiệp thời trang phát triển nhất thế giới với nhiều thương hiệu và nhà thiết kế tài năng. Đặc biệt, vào mùa hè xu hướng thời trang Hàn Quốc lại gây sốt bởi sự đa dạng và sáng tạo. Từ những đường cắt may độc đáo, chất liệu thoáng mát cho đến những phụ kiện hợp thời. Vậy những Items nào đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc, cùng JPSC điểm danh trong bài viết dưới đây nhé!

Xu hướng thời trang Hàn Quốc vào hè 2023

1. BABY TEE

Là một trong những loại áo phổ biến nhất tại Hàn Quốc vào mùa hè, với thiết kế tay ngắn, cổ tròn, ôm sát người, Baby tee chiếm trọn tình cảm của giới trẻ Hàn Quốc bởi sự thoải mái, trẻ trung, năng động.

Baby Tee cực dễ thương và thu hút

2. Áo ba lỗ khoét

Thông thường những chiếc áo ba lỗ khoét được làm từ chất liệu thun hoặc cotton tạo sự thoáng mát cho cơ thể trong những ngày nắng nóng. Đây là mẫu áo được biến tấu đa dạng với nhiều kiểu dáng và chi tiết khác nhau. JPSC gợi ý cho bạn 2 kiểu phối đồ như ảnh dưới, thử mix xem chất không nào!!!

Diễn viên Go Min Si gây ấn tượng với tạo hình tựa chiến binh

3. Áo bóng đá

Cơn sốt áo bóng đá bùng nổ tại Hàn Quốc ngay sau khi Jennie (BLACKPINK) diện áo có logo của Manchester United trong MV Pink Venom, cho đến thời điểm hiện tại đã gần 1 năm trôi qua nhưng đây vẫn là items yêu thích của các bạn trẻ, bởi chiếc áo này rất phù hợp để mặc vào hè.

Hong EunChae (LE SSERAFIM) xinh xắn trong hoạ báo gần đây

4. Áo len lưới

Áo len lưới là một trong những xu hướng thời trang mới nhất của Hàn Quốc, với chất liệu mỏng, nhẹ, đây có lẽ là một chiếc áo đáp ứng đủ tiêu chí cho những cô nàng ưa kín đáo nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

Áo len lưới basic trắng ngà

5. Quần Cargo

Là kiểu quần được thiết kế có nhiều túi đa dạng, với sự tiện dụng và tính thời trang của nó, chiếc quần này dễ dàng trở thành một items phổ biến của giới trẻ. Bạn có thể mặc quần cargo khi đi chơi hay tham gia các hoạt động thể thao như leo núi, đạp xe địa hình hoặc đi bộ đường dài.

Quần cargo năng động

6. Túi COS

Chiếc túi này được mệnh danh là “Túi đựng cả thế giới”  bởi vẻ ngoài to đùng của nó, không hề sang chảnh hay lộng lẫy như những mẫu túi xa xỉ thường thấy, chiếc tui từ thương hiệu COS vẫn đốn tim giới trẻ Hàn Quốc ầm ầm bới tính hữu ích và giá thành phải chăng!

Chiếc túi gây sốt tại Hàn Quốc

7. Balo rút dây

Khác với loại balo truyền thống, balo rút dây có thiết kế thời trang và trẻ trung hơn, thường được sử dụng trong các hoạt động ngoài trời, đi phượt, đi dạo phố hoặc đi học.

Balo rút dây xinh xắn

8. Ủng đi mưa

Item cuối cùng là một sản phẩm cực kỳ độc lạ được giới trẻ Hàn Quốc săn đón gần đây. Chiếc ủng đi mưa bỗng trở nên sành điệu hơn qua cách phối đồ của cực xịn của các Idol, Kol, Influencer. Hiện tại, nó được bán rộng rãi trên thị trường toàn cầu.

Jennie khiến fan thích thú khi diện ủng đi mưa

Có thể bạn quan tâm: Du lịch Hàn Quốc vào hè

<<Bài viết được tổng hợp và biên soạn bởi JPSC Đà Nẵng , vui lòng trích nguồn khi sử dụng>>