TRƯỜNG KINH DOANH QUỐC TẾ SOLBRIDGE – GIẢNG DẠY 100% BẰNG TIẾNG ANH

SolBridge International School of Business (Trường Kinh Doanh Quốc Tế Solbridge) có nhiều ưu đãi dành cho sinh viên theo học tại trường với mức học bổng lên đến 100%. Với nền tảng giáo dục tốt và chương trình học 100% bằng tiếng Anh, thì sẽ là ngôi trường hứa hẹn có nhiều bạn theo học và phát triển bản thân trên con đường tương lai.

Hình ảnh trường Kinh Doanh Quốc Tế Solbridge

Thông tin tổng quan:

• Tên tiếng Anh: Solbridge International School of Business.
  • Tên tiếng Việt: Trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge
  • Loại hình: Đại học tư thục
  • Số lượng campus: 01
  • Website: https://www.solbridge.ac.kr/story/main/index.jsp
  • Địa chỉ: 128 Uam-ro, Samseong-dong, Dong-gu, Daejeon, Hàn Quốc

Trường trực thuộc Đại học Woosong, Hàn Quốc, được Tiến sĩ Sung-Kyung Kim – chủ tịch trường Đại học Woosong – thành lập vào năm 2007. Với mục tiêu xây dựng một nền giáo dục kinh doanh chất lượng cao tại Châu Á, đào tạo ra thế hệ lãnh đạo Châu Á tài năng, trường tập trung giảng dạy chuyên ngành kinh doanh/kinh tế cùng những phương diện, ứng dụng của nó vào xã hội và hệ thống chính phủ tại Châu Á.

Tuy thời gian hoạt động chưa lâu nhưng là trường đầu tiên tại Hàn Quốc đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh theo chương trình Mỹ và trở thành một trong những trường đào tạo kinh doanh uy tín tại Hàn Quốc nói riêng và khu vực Châu Á nói chung. SolBridge cũng là trường kinh doanh tiên phong trong khu vực châu Á liên kết thành công với đại học Carlifornia, Berkely (Đại học công lập tốt nhất nước Mỹ – US News và World Report) trong chương trình trải nghiệm du học dành riêng cho sinh viên của trường.

Sinh viên từ nhiều nơi trên thế giới

1. Chương trình giảng dạy của Trường Kinh Doanh Quốc Tế SolBridge

Cử nhân hoặc cử nhân chuyển tiếp

Thạc sĩ – MBA

(2 năm kinh nghiệm)

Thạc sĩ – MS

Thời gian học 4 năm (140 tín chỉ) 1 năm (36 tín chỉ) 1 năm (36 tín chỉ)
Chuyên ngành Marketing, Tài Chính, Quản Trị, Quản trị Khởi Nghiệp Marketing, Tài chính, Quản trị Marketing Analytics
Điều kiện đầu vào tối thiểu Tốt nghiệp THPT loại khá

IELTS 5.5 / TOEFL 49 / TOEIC 620

Tốt nghiệp Đại học loại khá

IELT 6.5/ TOEFL 79/ TOEIC 720

2 năm kinh nghiệp làm việc

Tốt nghiệp Đại học loại kahs

IELT 6.0/ TOEFL 65/ TOEIC 670

Học bổng đầu vào 30 – 100% 50-100% 70-100%

2. Chi phí ước tính tại SolBridge

Đại học BBA Thạc sĩ – MBA Thạc sĩ – MS
Học phí/năm 10,074$ 24,192$ 24,192$
Học bổng học phí 30%-100% 50%-100% 70%-100%
Học phí thực tế 7,052$ – 0$ 12,096$ – 0$ 7,258$ – 0$
Ký túc xá, bảo hiểm 2,128$ 2,789$ 2,789$
Tổng/ năm (2 kỳ) 9,180$ – 2,129$ 14,885$ – 2,789$ 10,047$ – 2,789$

3. Cơ hội du học

Chương trình bằng kép

SolBridge có hơn 40 chương trình bằng kép, nếu muốn sinh sẽ có thể lấy được 1 bằng của trường và 1 bằng từ trường đối tác ở cả trình độ cử nhân và thạc sĩ.

• Cử nhân BBA sau khi học 2 hoặc 3 năm ở trường có thể chuyển tiếp sang các trường đối tác học thêm 2 hoặc 1 năm kế tiếp.
  • Thạc sĩ MBA hoặc MSMA sau khi hoàn tất 1 năm ở trường có thể chuyển tiếp sang các trường đối tác học thêm 1 năm kế tiếp.

Lợi thế của các chương trình này:

• Được SolBridge và trường đối tác hỗ trợ thủ tục nhập học.
  • Nộp visa trực tiếp đi các nước khác tại Hàn Quốc.
  • Tiết kiệm chi phí so với học thẳng 4 năm hoặc 2 năm tại các nước Âu Mỹ Úc.
  • SolBridge tài trợ 30-100% học bổng cho các năm học ở trường. Các năm ở trường đối tác, sinh viên sẽ trả học phí theo quy định trường đối tác (trừ Meiji, Burgundy và Clermont sinh viên có thể giữ được học bổng ở SolBridge của mình)
  • Lấy được 2 bằng kép và trải nghiệp 2 nền văn hóa.
Đối tác chiến lược của Trường Kinh Doanh Quốc Tế SolBridge

Đối với bằng Kép Đại học 2 + 2 (2 năm Solbridge + 2 năm đối tác)

Đối với bằng Kép Thạc sĩ 2 + 1 (2 năm Solbridge + 1 năm đối tác)

Video về Trường Kinh doanh Quốc Tế Solbridge