TRƯỜNG CAO HỌC SUNHAK – 학대학원대학교 2024

Trường Cao học SunHak Universal Peace 선학대학원대학교 –  được thành lập năm 2000 tại Gyeonggi và chỉ cách Seoul 1 tiếng lái xe. SunHak Universal Peace Graduate University là cái nơi nuôi dưỡng những nhà lãnh đạo của các tổ chức phi chính phủ  hàng đầu Châu Á. Sau đây hãy cùng JPSC Đà Nẵng tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

Trường cao học Sunhak

I. KHÁI QUÁT VỀ  TRƯỜNG CAO HỌC SUNHAK

1.1. Lịch sử hình thành trường cao học Sunhak

Trường Cao học SunHak (SunHak Universal Peace Graduate University) được thành lập năm 2000 với tôn chỉ “Ái thiên – Ái nhân – Ái quốc”. Trường tọa lạc tại quận Gapyeong, tỉnh Gyeonggi, phía bắc Hàn Quốc, cách thủ đô Seoul khoảng 1 tiếng lái xe.

Gapyeong nổi tiếng với những hồ nước tự nhiên và các khu nghỉ dưỡng cao cấp nằm trên những ngọn đồi thanh bình. Du học sinh yêu mến nơi đây nhờ vào khí hậu ôn hòa, người dân thân thiện và chi phí sinh hoạt hợp lý. Đây là môi trường lý tưởng cho sinh viên quốc tế học tập và trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc.

Hiện nay, SunHak UP là trường quốc tế uy tín tại Gyeonggi, chuyên đào tạo các chương trình về Thần học và Nghệ thuật lãnh đạo trong các tổ chức Phi chính phủ (NGO). Trường tập trung vào việc phát triển các nhà lãnh đạo toàn cầu có khả năng thúc đẩy hòa bình và hiểu biết lẫn nhau giữa các nền văn hóa.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm thư viện, phòng học, và các cơ sở nghiên cứu. SunHak UP thường xuyên tổ chức các hội thảo, hội nghị, và các sự kiện quốc tế nhằm thảo luận và tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề toàn cầu. Học viên được khuyến khích tham gia vào các dự án thực tế và hoạt động xã hội để áp dụng kiến thức học được vào thực tiễn.

Với tôn chỉ và mục tiêu cao cả, Trường Cao học SunHak UP là một lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn học tập và phát triển trong môi trường quốc tế, đồng thời đóng góp vào hòa bình và phát triển bền vững trên toàn cầu.

Địa chỉ:

• Tên tiếng Anh: SunHak Universal Peace Graduate University (SunHakUP)

• Tên tiếng Hàn: 선학UP대학원대학교

• Loại hình: Tư thục

• Địa chỉ: 324-211, Misari-ro, Seorak-myeon, Gapyeong-gun, Gyeonggi, Hàn Quốc

• Website: https://www.sunhakup.ac.kr/

1.2.Thành tích nổi bật

II. CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI TRƯỜNG CAO HỌC SUNHAK

Trường cao học Sunhak vào mùa đông

2.1. Điều kiện nhập học trường cao học Sunhak

• Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học trở lên hoặc cấp học tương đương.
  • Khả năng tiếng Hàn: Tối thiểu có chứng chỉ TOPIK 3 hoặc năng lực tương đương đạt TOPIK 3.

2.2. Chương trình học tại Cao học Sunhak UP Hàn Quốc

Phí nhập học: 600.000 KRW (12.000.000 VNĐ)
Hệ Bằng cấp Thời gian Học phí/ kỳ
KRW VNĐ
 Thạc sĩ  Thần học True Parents Hòa Bình NGO 2 năm 2.950.000 59.000.000
 Tiến sĩ  Thần học True Parents 3 năm 3.250.000 65.000.000

2.3 Học bổng tại trường Cao học Sunhak

Tên học bổng Điều kiện Giá trị
 Học bổng Hy vọng  Hỗ trợ học phí cho khóa học thạc sĩ
 Học bổng Bongdeok  Học sinh có học lực xuất sắc
 Học bổng Sunhak  Học viên xuất sắc  Giảm 40% học phí
 Học bổng dành cho Công chức và Viên chức  Mục sư, nhân viên cơ quan bảo hiểm và gia đình (vợ/ chồng, con cái)
 Học bổng cho khóa học Tiến sĩ dành cho Cán bộ (Lãnh đạo)  Cán bộ (Lãnh đạo) đang học tiến sĩ  Giảm 50% học phí
 Trường thiếu sinh quân Hòa bình  Học viên Thiếu sinh quân Hòa Bình  2 năm học phí Thạc sĩ
 Học bổng trợ lý  Hỗ trợ trường học (150 giờ/ kỳ)  975.000 KRW/ kỳ

III. KÝ TÚC XÁ TẠI TRƯỜNG CAO HỌC SUNHAK

Ký túc xá trường cao học Sunhak

– Trang thiết bị: Mỗi phòng đều được trang bị bàn học, ghế, sử dụng wifi chung. Chăn, gối, ga trải giường sẽ được cung cấp khi sinh viên chuyển vào.

– Cơ sở vật chất: Có phòng tự học, sinh hoạt chung, bếp, phòng ăn, phòng máy tính, phòng tập gym, phòng giặt.

Toà nhà ký túc xá trường cao học Sunhak
Phân loại Chi phí/ kỳ
KRW VNĐ
Phí ký túc xá 505.000 10.100,000
Tiền ăn ( 2 bữa/ ngày từ thứ 2 – thứ 6) 600.000 12.000.000

KẾT LUẬN

Cao học Sunhak UP ở Hàn Quốc thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho các du học sinh Việt Nam có kế hoạch theo học tại Hàn Quốc. Đây là một điểm đến lý tưởng với nhiều lý do:

•Chất lượng giáo dục: Sunhak UP cung cấp các chương trình học chất lượng cao, được thiết kế để phát triển kỹ năng và kiến thức đa ngành, từ kinh doanh đến khoa học và công nghệ.

•Môi trường đa văn hóa: Hàn Quốc là một điểm đến hấp dẫn cho du học sinh toàn cầu, và Sunhak UP không chỉ là nơi học tập mà còn là một cơ hội để gặp gỡ và hòa mình vào một môi trường đa văn hóa.

•Cơ hội nghề nghiệp: Với mạng lưới liên kết với các doanh nghiệp và tổ chức, Sunhak UP cung cấp cơ hội thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp, giúp du học sinh xây dựng sự nghiệp tại Hàn Quốc hoặc toàn cầu.

•Hỗ trợ tài chính: Có nhiều loại học bổng và hỗ trợ tài chính khác nhau dành cho du học sinh quốc tế tại Sunhak UP, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính khi học tập.

•Trải nghiệm văn hóa: Hàn Quốc là một quốc gia với văn hóa đa dạng và hấp dẫn. Du học sinh tại Sunhak UP sẽ có cơ hội trải nghiệm và khám phá văn hóa này thông qua các hoạt động ngoại khóa và cuộc sống hàng ngày.

Tóm lại, Sunhak UP là một lựa chọn đáng xem xét cho các du học sinh Việt Nam muốn theo đuổi học tập và phát triển sự nghiệp tại Hàn Quốc. Hãy liên hệ đến JPSC Đà Nẵng nếu bạn muốn giải đáp chi tiết hơn về du học Hàn Quốc nhé!

———————————————————

DU HỌC HÀN QUỐC JPSC ĐÀ NẴNG  – Trung tâm đại diện của nhiều trường Đại học Hàn Quốc tại Việt Nam

Fb: Du học JPSC Đà Nẵng