Tổng Kết Kỳ Tuyển Sinh Tháng 6 – 2018

Nhân chuyến công tác của Ban Giám đốc trung tâm du học JPSC tại các trường đại học Hàn Quốc, Đoàn đã có buổi làm việc riêng, trao đổi với đại diện của các trường Đại Học Soonchunhyang, Đại học Daegu Haany, Đại học Wonkwang, Đại học Baekseok và Đại học Chungang.

                       Gặp gỡ du học sinh đang học tại trường Đại học Baekseok

Sau chuyến thăm và làm việc này trung tâm hứa hẹn sẽ mang lại cho các em đợt tuyển sinh mới cho kỳ tháng 9 và tháng 12 với rất nhiều ưu đãi. Các em cùng chờ nhé!

Cũng trong chuyến đi đó, Ban Giám Đốc của JPSC đã có buổi gặp mặt và tặng quà thân mật cho các du học sinh của trung tâm đang học tập tại Hàn Quốc. Trong buổi làm việc, lãnh đạo trung tâm đã giải đáp một số thắc mắc cho du học sinh còn vướng mắc trong quá trình học tập tại Hàn Quốc. Tất cả mọi ý kiến của các em đã được đại diện trung tâm trao đổi với nhà trường, hy vọng trong thời gian tới mọi vướng mắc sẽ được nhà trường hỗ trợ để giải quyết nhanh chóng cho các em.

Chúc cho các em hoc sinh đang học tập tại những ngôi trường thân yêu này thật nhiều sức khoẻ và luôn đủ niềm tin, nghị lực để sớm thực hiện ƯỚC MƠ của mình. JPSC Việt Nam sẽ luôn bên cạnh, đồng hành cùng các em trong suốt quá trình du học Hàn Quốc. Liên hệ cho chúng tôi nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về cuộc sống tại Hàn Quốc, về chi phí, thủ tục, chọn trường chọn ngành nhé! JPSC luôn sẳn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Cùng JPSC Đà Nẵng xem vài hình ảnh nổi bật về chuyến đi này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!