TỔNG HỢP HÌNH ẢNH TIỄN HỌC SINH ĐI TRONG THÁNG 5/2021

Mỗi kì nhập học JPSC sẽ tiễn học sinh sang Hàn Quốc với các trường Đại học khác nhau ở nhiều khu vực. Như Đại học Daegu, Đại học Inje, Đại học Mokwon,… Bài viết này JPSC sẽ tổng hợp những hình ảnh tiễn học sinh bay trong tháng 5 vừa qua.

1. Tổng hợp hình ảnh tiễn học sinh:

Vậy là sắp kết thúc một kì nhập học tháng 6/2021 đầy sôi nổi của JPSC. Và thời gian này là JPSC sẽ gấp rút hoàn thành các hồ sơ cho các em để bay kịp kì tháng 6. Ngoài ra các bạn đã hoàn tất mọi thủ tục rồi thì chỉ còn chờ thông báo lịch bay từ JPSC nữa thôi nhé!!

Tiễn học sinh nhập học Đại học Keimyung
Tiễn học sinh nhập học Đại học Keimyung
Tiễn học sinh nhập học Đại học Songgok
Tiễn học sinh nhập học Đại học Songgok

Công việc tiễn học sinh bay nhập học có lẽ là thời điểm được mong chờ nhất trong cả quá trình. Nhưng để có được thành quả như vậy, học viên, gia đình và cả JPSC đều cố gắng cùng nhau. Trải qua những khó khăn nhưng cũng có những niềm vui vỡ òa. Vì vậy chúng tôi luôn nhớ những kỉ niệm của từng học viên khi đến vs trung tâm.

Như Ý - Đại học Inje
Như Ý – Đại học Inje
Văn Cảnh - Đại học Sungkyul
Văn Cảnh – Đại học Sungkyul

Hình ảnh mà chúng tôi thường thấy ở gia đình và các em khi ra tiễn là hình ảnh bố mẹ lo lắng dặn dò đủ thứ. Nước mắt rưng rưng nhưng vẫn cố động viên các con của mình là phải cố gắng vui vẻ. Các bạn khi chụp ảnh cũng gia đình là luôn tươi cười. Nhưng khi tới giờ chuẩn bị để lên máy bay là lúc các bạn òa khóc như trẻ con. Mỗi người lúc đó đều có cảm xúc khó tả, vừa vui vừa buồn. Các bạn nhớ là: đằng sau những bước đi của mình, là sự dõi theo của gia đình và trung tâm nhé! Cố gắng học tốt, giữ gìn sức khỏe và thật thành công khi trở về!

2. Thế mạnh khi đăng kí du học tại JPSC Đà Nẵng

Đối với năm 2021, kì tháng 6/2021 sẽ có nhiều thay đổi về chính sách xin visa, chứng minh tài chính đối với các trường top 1% và trường phỏng vấn. Cho nên các em có nguyện vọng đi du học Hàn hãy đăng ký ngay kì tháng 6/2021 để rút ngắn thời gian học tập, xử lý hồ sơ được hoàn thiện hơn và chọn được trường tốt nhất nhé!!

Trung tâm du học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng
Trung tâm du học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng

Tuy có trở ngại nhưng không vì thế mà cản trở ước mơ du học của chúng ta đúng không nào???.. Đến với JPSC CÁC EM SẼ ĐƯỢC GÌ???

  • Giải đáp mọi thắc mắc kịp thời khi luật thay đổi.
  • Hồ sơ đơn giản, được nhân viên hướng dẫn tận tình.
  • Chi phí rõ ràng mình bạch ngay khi đăng ký du học.
  • Tỷ lệ đỗ visa 99% đối với các trường .
  • Được tư vấn và chọn trường theo nguyện vọng của học viên

?Ở ĐÂU KHÓ-Ở ĐÓ CÓ JPSC-GIẢI QUYẾT MỌI NỔI LO. HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÍ NGAY KỲ THÁNG 3/2020, ĐỪNG ĐỂ ƯỚC MƠ DU HỌC HÀN CỨ MÃI LÀ ƯỚC MƠ, JPSC SẼ CÙNG BẠN THỰC HIỆN NÓ.?

Nhanh tay đăng kí ngay nào hoặc liên hệ: Trung Tâm Du Học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng

Tầng 7 Tòa nhà Đại học mở Hà Nội, 295 Nguyễn Tất Thành, P.Thanh Bình, Q.Hải Châu, Đà Nẵng.
0934.042.734 (Mrs Ly)       FB: Du học Hàn Quốc JPSC 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!