TIỄN ĐOÀN DU HỌC SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC HONAM

Ngày 20/05/2019, JPSC đã tiễn một đoàn du học sinh trường Đại học Honam sang Hàn Quốc nhập học. Có lẽ bước này là bước cuối cùng mà các bạn cũng như trung tâm mong đợi nhất. Đây đã là thời điểm bắt đầu thực hiện ước mơ của mình rồi, hãy thật cố gắng nào!!

1. Hình ảnh tiễn các em du học sinh trường Đại học Honam tại sân bay:

Đã thực hiện được ước mơ du học ở Hàn Quốc, các bạn đã vô cùng vui mừng và chuẩn bị tinh thần cho mọi thứ trước mắt. Ở sân bay, khi nào cũng có rất nhiều cảm xúc, kể cả ad, gia đình và các bạn. Biết là các bạn háo hức nhưng các bạn nên biết là con đường nào rồi cũng có khó khăn, chông gai và những cám giỗ về tiền bạc. Nhưng các bạn có vượt qua được hay không thì lúc đó các bạn sẽ thấy chúng ta thật sự thành công.

Đoàn du học sinh trường Đại học Honam
Bạn Nguyễn Huy Điệp - trường Đại học Honam
Bạn Nguyễn Huy Điệp – trường Đại học Honam

Gia đình đã gửi gắm cho trung tâm rất nhiều khi các bạn đến học và làm hồ sơ tại trung tâm. Gia đình đã tạo điều kiện cho em sang Hàn Quốc du học để tốt hơn cho tương lai dù biết sẽ có nhiều khó khăn nơi đất khách quê người, sẽ không có gia đình hỗ trợ em mọi lúc mọi nơi. Nhưng các em vẫn cố gắng và sẽ được tự lập hơn cho cuộc sống sau này.

Hai bạn học sinh trường Đại học Honam

2. Giới thiệu sơ về trường Đại học Honam:

Trường đại học Honam được thành lập năm 1978 với sứ mệnh: Phát triển đào tạo theo hướng chuyên môn hóa. Đại học Honam là trường top 1% (trường visa thẳng), là trường có chất lượng đào tạo tốt bậc nhất miền Nam Hàn Quốc được Chính phủ công nhận.

Được đánh giá là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc, Đại học Honam mang đến cho sinh viên nhiều trải nghiệm học tập mới và sáng tạo. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Gwangju – thành phố lớn thứ 6 tại Hàn Quốc. Chắc chắn nơi đây sẽ cho bạn một cảm nhận khác về xứ sở kim chi này.

Vị trí: 417 Eodeung-daero, Gwangsan-gu, Gwangju

Thành lập: 28/12/1978

Loại hình: Trường tư thục

Số lượng sinh viên: 7.358 (2014)

Website: www.honam.ac.kr

◊ Các chuyên ngành đào tạo:

Khoa học Xã hội & Nhân văn

• Xây dựng & Môi trường
  • Kỹ thuật Điện – Điện tử
  • Kỹ thuật máy tính
  • Thông tin và truyển thông
  • Internet

Khoa học Sức khoẻ

• KH ẩm thực
  • Ẩm thực & Dinh dưỡng
  • Dược phẩm sinh học
  • Thể thao
  • Vật lý trị liệu
  • Điều dưỡng
  • Trị liệu bệnh nghề nghiệp
  • Nha khoa
  • Bệnh về ngôn ng

>> Tim hiểu thêm về trường Đại học Honam

Để trở thành du học sinh trường Đại học Honam thì các em cũng đã trải qua một thời gian không dài nhưng cũng không ngắm, tuy suôn sẻ nhưng vẫn có khó khăn trong đó. Vì vậy các em phải trân trọng và cố gắng học tập thật tốt. Các em luôn nhớ rằng ở phía sau luôn có gia đình và trung tâm luôn theo dõi các em, giúp đỡ và ủng hộ các em trên con đường thực hiện ước mơ của mình.

>> Tiễn đoàn du học sinh trường Đại học Quốc gia Incheon

Nhanh tay đăng kí ngay nào hoặc liên hệTrung Tâm Du Học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng

Tầng 7 Tòa nhà Đại học mở Hà Nội, 295 Nguyễn Tất Thành, P.Thanh Bình, Q.Hải Châu, Đà Nẵng.
 0936.333.676 (Mrs Ly)       ? Du học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng