TIỄN BAY HỌC VIÊN KỲ THÁNG 6/2024

Một mùa tiễn bay lại đến, trong không khí hân hoan và xúc động, những chuyến bay đêm từ giữa tháng 5/2024 mang các em học viên đến với các ngôi trường Đại học khác nhau trên toàn Đất nước Hàn Quốc . Đây là một trong những chương trình quan trọng và được mong đợi nhất của JPSC Đà Nẵng hằng kỳ, nhằm mở ra một chân trời mới cho các bạn học viên, mang đến cơ hội trải nghiệm học tập và sinh sống tại Hàn Quốc. Hãy cùng JPSC Đà Nẵng điểm qua những khoảnh khắc quý giá vào kỳ tiễn bay này nhé!

I. NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÓ HỌC VIÊN NHẬP HỌC KỲ THÁNG 6/2024

1. Tiễn bay đại học Keimyung – 계명대학교

Những bạn học viên nhập học trường Đại học Keimyung kỳ tháng 6 năm 2024: Nguyễn Thị Kim Nguyên, Võ Anh Thi, Trần Thị Thôn Trang, Phạm Thị Diễm My, Ngô Huỳnh Nhã Thành, Trần Thị Ái Nhi, Đặng Nguyễn Khánh Linh, Phạm Trần Bích Duyên, Trần Hồ Trung Hiếu.

Khởi động kỳ bay tháng 6 với đoàn học viên 9 bạn xuất sắc của nhà JPSC Đà Nẵng!!! Mở bát cho một kỳ bay thuận lợi và suôn sẻ. Khoảng thời gian gắn bó cùng nhau, trải qua biết bao nhiêu khó khăn vất vả, cuối cùng các em cũng đã nhận được thành quả xứng đáng, hơn ai hết JPSC Đà Nẵng hiểu rằng con đường phía trước của các bạn sẽ còn nhiều thử thách và chông gai nhưng hãy luôn vững tin vào chính mình, tiếp tục cố gắng và hoàn thiện bản thân. Mong rằng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với các bạn.

Tiễn bay học vien nhập học Đại học Keimyung
Tiễn bay học viên nhập học Đại học Keimyung
Học viên chụp ảnh cùng gia đình
Anh Thi chụp ảnh cùng gia đình
Gia đình tiễn bay Kim Nguyên
Gia đình tiễn bay Khánh Linh

Một số thông tin cơ bản về trường Đại học Keimyung:

• Thành lập: 1899
  • Địa chỉ: 1095, Dalgubeol-daero, Dalseo-gu, Daegu.
  • Website: www.kmu.ac.kr
  • Học phí tiếng Hàn: 4.800.000 KRW/năm
  • Học phí chuyên ngành: 2.500.000 KRW/kỳ – 4.500.000 KRW/kỳ
  • Học bổng: 30% – 100%
  • Xem chi tiết về trường tại đây

2.Tiễn bay đại học Pai Chai – 배재대학교

Học viên nhập học trường Đại học Inha kỳ tháng 6 năm 2023: Trần Mạnh Tường, Hồ Thị Mỹ Hằng

Chúc mừng hai em đã đáp chuyến bay thành công đến Hàn Quốc và đã hoàn thành xong thủ tục nhập học và ký túc xá tại ngôi trường Đại học PaiChai. Chúc hai em mọi điều thuận lợi. hãy dành thời gian để khám phá thành phố Daejoen nhé!

Học viên Mỹ Hằng chụp ảnh cùng gia đình
Tiễn bay tân sinh viên đại học Pai Chai – Hàn Quốc

Một số thông tin cơ bản về trường Đại học PaiChai:

3.Tiễn bay đại học Youngsan – 영산대학교

Học viên nhập học trường Đại học Youngsan  kỳ tháng 6 năm 2024: Văn Tường Hân

Tường Hân là một bạn học viên rất đáng yêu và năng động của nhà JPSC Đà Nẵng, mới ngày đầu bước vào trung tâm với lo lắng liệu mình có thể du học Hàn Quốc hay không? Thì tháng 6/2024 em đã chính thức đặt chân đến xứ xở kim chi rồi!! Quá tuyệt vời, JPSC Đà Nẵng hy vọng bạn luôn sẽ nỗ lực như vậy để vượt qua mọi thứ và gặt hát thật nhiều thành công cho bản thân nhé!

Tiễn bay học viên Tường Hân đến với đại học Youngssan

Một số thông tin cơ bản về trường Đại học Youngsan:

• Thành lập: 1997
  • Địa chỉ: Cơ sở 1 – Yangsan và cơ sở Đại học Youngsan Busan Hàn Quốc
  • Website:www.ysu.ac.kr
  • Học phí tiếng Hàn: 2.830.000 won /6 tháng
  • Học phí chuyên ngành: Từ 1.901.200 won đến 3,679,000 won
  • Học bổng: 20% đến 50%
  • Xem chi tiết về trường: https://duhochandanang.edu.vn/truong-dai-hoc-youngsan/

4.Tiễn bay đại học Gachon – 가전대학교

Gia đình và bạn bè tiễn bay học viên đến trường Gachon

Tùng Linh cùng bạn bè

Học viên nhập học trường Đại học Gachon kỳ tháng 6 năm 2024: Nguyễn Hằng Tùng Linh, Ngô Thị Mỹ Duyên

Đôi bạn cùng tiến, nhập học tại trường đại học Gachon, ngôi trường mà hai em đã mơ ước từ rất lâu. Cuối cùng thì cũng đã đặt chân đến Hàn Quốc rồi. Chúc hai em có những trải nghiệm tuyệt vời tại Hàn Quốc nhé!

Một số thông tin cơ bản về trường Đại học Gachon:

• Thành lập: 1939
  • Địa chỉ: 1342 Seongnam-daero, Sujeong-gu, Seongnam-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc
  • Website:www.gachon.ac.kr
  • Học phí tiếng Hàn: 5.270.000 won/năm
  • Học phí chuyên ngành: Từ 3,609,000 KRW đến 4,955,000 KRW
  • Học bổng: Từ 30% đến 100%
  • Xem chi tiết về trường: https://duhochandanang.edu.vn/dai-hoc-gachon/

4.Tiễn bay đại học Seoultech  – 서울과학기술대학교

Học viên nhập học trường Đại học Seoultech  kỳ tháng 6 năm 2024: Nguyễn Quang Trường, Trần Thị Thủy, Nguyễn Thị Kiều Vy

Một số thông tin cơ bản về trường Đại học Seoultech

• Thành lập: Năm 1910
  • Địa chỉ: 232 Gongneung-ro, Nowon-gu, Seoul, Hàn Quốc
  • Website: www.seoultech.ac.kr
  • Học phí tiếng Hàn: 5.660.000 KRW
  • Học phí chuyên ngành: Từ 2,770,210 KRW đến 5,562,940 KRW
  • Học bổng: 50%-100%
  • Xem chi tiết về trường: https://duhochandanang.edu.vn/truong-dai-hoc-seoultech/

Đại diễn trung tâm tiễn đoàn bay Seoultech
Bạn bè tiễn bay Kiều Vy

5.Tiễn bay đại học MokWon – 목워대학교

Học viên nhập học trường Đại học MokWon  kỳ tháng 6 năm 2024: Đặng Thị Lan Trinh, Ngô Thị Thu Hồng, Nguyễn Hoàng Vũ, Phan Cao Long, Nguyễn Đức Thi

Chúc bạn sẽ gặp nhiều may mắn, học tập tốt và thành công trên chặng đường dài phía trước nha.

Tiễn bay học viên Cao Long
Gia đình chụp ảnh lưu niệm cùng học viên
Gia đình chụp ảnh lưu niệm cùng học viên Đức Thi

Một số thông tin cơ bản về trường Đại học MokWon:

• Thành lập: 1954
  • Địa chỉ: 88, Doanbuk-ro, Seo-gu, Daejeon, Korea
  • Website: www.mokwon.ac.kr
  • Học phí tiếng Hàn: 4.800.000 KRW/năm
  • Học phí chuyên ngành: 3.200.000 KRW/kỳ – 4.025.000 KRW/kỳ
  • Học bổng: 10% – 100%
  • Xem chi tiết về trường tại đây

Cùng JPSC Đà Nẵng nhìn lại khoảnh khắc tiễn bay học viên trường Đại học Keimyung nhé!