THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH KHÁCH SẠN

Đi du học Hàn Quốc ngành khách sạn là xu hướng du học rất được các bạn trẻ quốc tế yêu thích. Đây là một trong những lĩnh vực nghề nghiệp cực kỳ hấp dẫn và thú vị.

Là một trong những ngành nghề thuộc top HOT, ngành khách sạn rất được giới trẻ yêu thích và lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số thông tin liên quan đến việc đi du học Hàn Quốc ngành khách sạn. Cùng theo dõi ngay nhé!

Tại sao nên du học Hàn Quốc ngành khách sạn?

  • Du lịch và khách sạn là hai ngành học được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi cơ hội làm việc sau khi TN là rất cao.  Vậy tại sao nên đi du học Hàn Quốc ngành khách sạn?
  • Hàn Quốc từ lâu đã nổi tiếng là quốc gia có chất lượng đào tạo giáo dục hàng đầu châu Á. Vì thế, du học ngành khách sạn tại Hàn Quốc bạn sẽ được học những chương trình đào tạo chất lượng, mang tính cạnh tranh rất cao. Đây cũng là cơ hội giúp bạn phát huy những khả năng của bản thân tốt hơn.
Nên du học Hàn Quốc ngành khách sạn
Nên du học Hàn Quốc ngành khách sạn
  • Bên cạnh đó khi theo học ngành khách sạn tại Hàn Quốc sẽ giúp bạn nâng cao khả năng ngoại ngữ cùng khả năng lãnh đạo tốt hơn. Thêm nữa trong những năm trở lại đây có rất nhiều Công ty khách sạn lớn của Hàn Quốc đã lựa chọn Việt Nam để đầu tư như Tập đoàn Deawoo.
  • Chính vì thế, sau khi du học Hàn Quốc ngành khách sạn xong bạn hoàn toàn có thể trổ tài quản lý khách sạn ngay tại Khách sạn Deawoo.
  • Đặc biệt trong quá trình học tập tại Hàn Quốc các bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội làm thêm liên quan đến ngành khách sạn như: Làm lễ tân khách sạn, làm tạp vụ hay quản lý trong khách sạn.
  • Và hơn hết tại Việt Nam đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực quản trị khách sạn. Đây cũng là cơ hội để cho các bạn cống hiến, phát huy hết khả năng của mình khi học tập tại Hàn Quốc khi trở về nước.
  • Thêm nữa ngành học khách sạn được nhiều trường đại học tại Hàn Quốc đào tạo bằng 100% tiếng Anh. Vì thế sau khi đã có được bằng TN bạn có thể đến các nước khác trên thế giới để làm việc như: Hongkong, Mỹ, Canada, Singapore…
  • Và tất nhiên đi du học Hàn Quốc ngành khách sạn sẽ giúp bạn học được cách tổ chức, vận hành, quản lý được mọi hoạt động của khách sạn sao cho hiệu quả nhất. Nếu bạn là tuýp người năng động, nhạy bén thì lựa chọn ngành khách sạn tại Hàn Quốc sẽ rất phù hợp.

Du học Hàn Quốc ngành khách sạn nên chọn trường nào?

Ngành khách sạn không chỉ HOT tại Việt Nam mà ở Hàn Quốc cũng rất thu hút sinh viên quốc tế. Vì thế có rất nhiều trường đại học tại Hàn Quốc đào tạo ngành khách sạn uy tín. Mỗi trường đại học sẽ có những chương trình đào tạo ngành khách sạn khác nhau. Nhưng nhìn chung sau khi tốt nghiệp ngành khách sạn tại Hàn Quốc bạn sẽ có nhiều cơ hội xin việc và phát triển bản thân mình hơn.

Du học Hàn Quốc ngành khách sạn có nhiều trường đại học tốt
Du học Hàn Quốc ngành khách sạn có nhiều trường đại học tốt

Đi du học Hàn Quốc ngành khách sạn các bạn có thể lựa chọn một số trường đại học sau:

Thứ nhất – Trường đại học Sejong

Đây là một trong những trường đại học đào tạo ngành khách sạn hàng đầu tại Hàn Quốc. Ưu điểm của trường đại học Sejong là:

–         Kiến thức chuyên ngành khách sạn phong phú

–         Cơ hội thực hành cho sinh viên cao

–         Chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh đối với sinh viên quốc tế

–         Cơ hội sở hữu học bổng có giá trị

–         Học phí đại học là: 3.110.000 won/kỳ, sau đại học: 5.023.000 won/kỳ

Thứ hai – Trường đại học Kyonggi

Trường đại học Kyonggi cũng là một trong số những ngôi trường đào tạo ngành khách sạn có tiếng tại Hàn Quốc. Chương trình đào tạo ngành khách sạn tại trường đại học Kyonggi có phần khác biệt so với các trường học khác.

Kyonggi hướng sinh viên theo học ngành khách sạn của mình trở thành những người xuất sắc cả về lý thuyết lẫn thực hành. Đặc biệt chi phí du học Hàn Quốc cho ngành khách sạn của trường cũng khá hợp lý. Chi phí du học đại học: 3.232.000 won/kỳ và 4.618.000 won/kỳ với chương trình sau đại học.

Thứ ba – Trường đại học Kyunghee

Trường đại học Kyunghee mang đến nhiều chương trình đào tạo ngành khách sạn hấp dẫn dành cho sinh viên. Học tập tại đây, bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển hết kỹ năng của bản thân trong ngành khách sạn. Chi phí học đại học tại trường Kyunghee là: 3.147.000 won/kỳ và chi phí sau đại học là: 4.290.000 won/kỳ.

Du học ngành khách sạn cần những điều kiện gì?

Việc chuẩn bị hồ sơ cũng như đáp ứng các điều kiện cần có để đi du học Hàn Quốc ngành khách sạn không hề khó. Các bạn cần đáp ứng đủ những điều kiện sau:

Điều kiện du học Hàn Quốc ngành khách sạn không hề khó
Điều kiện du học Hàn Quốc ngành khách sạn không hề khó

–         Tốt nghiệp THPT hoặc có bằng cử nhân

–         Thành tích học tập từ loại khá trở lên

–         Có chứng chỉ ngoại ngữ Tiếng Anh với IELTS >5.5, TOEIC > 700, TOEFL iBT > 80. Ngoài ra nếu có chứng chỉ TOPIK lại là một lợi thế

–         Giấy chứng minh năng lực tài chính của gia đình

Du học Hàn Quốc ngành khách sạn chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Mọi chi tiết cần tư vấn thêm về việc đi du học Hàn Quốc tại Đà Nẵng hãy liên hệ với JPSC Đà Nẵng theo đường dây nóng: 0936.333.676

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn thực hiện ước mơ chinh phục kiến thức ngành khách sạn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!