GU THỜI TRANG ĐẲNG CẤP CỦA ĐỆ NHẤT PHU NHÂN HÀN QUỐC TRONG CHUYẾN THĂM TỚI VIỆT NAM

Phong Cách Thời Trang Đẳng Cấp Của Đệ Nhất Phu Nhân Hàn Quốc Trong Chuyến Thăm Tới Việt Nam(Nguồn ảnh: Thông tin Chính Phủ)
Phong Cách Thời Trang Đẳng Cấp Của Đệ Nhất Phu Nhân Hàn Quốc Trong Chuyến Thăm Tới Việt Nam (Nguồn ảnh: Thông tin Chính Phủ)

Có mặt tại sân bay Nội Bài hôm 22/6 cùng Tổng thống Yoon Suk Yeol để bắt đầu chuyến thăm tới Việt Nam, Đệ nhất phu nhân Kim Keon Hee diện sơ mi trắng phối cùng blazer màu kem trang nhã. Thiết kế tối giản cả phần khuy bọc đồng màu vải, tạo điểm nhấn bằng phần chiết eo ôm dáng gọn gàng.

Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol và Phu nhân tại sân bay quốc tế Nội Bài (Nguồn ảnh: Thông tin Chính Phủ)

Tại Hội Đàm giữa Chủ tịch nước và Tổng thống Hàn Quốc, Bà Kim Keon Hee diện bộ trang phục đen với lối thiết kế tinh tế song vẫn cực kỳ sang trọng. Theo Edaily, từ khi tân Tổng thống Hàn Quốc đắc cử, gu thời trang của phu nhân Kim Keon Hee luôn là chủ đề được công chúng quan tâm. Bởi bà luôn diện những món đồ trông đơn giản nhưng đều là hàng xa xỉ, không dễ truy thương hiệu và khó tìm mua theo.

Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol và Phu nhân, cùng Đoàn đại biểu cấp cao Hàn Quốc đến đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh (Nguồn ảnh: Thông tin Chính Phủ)

Và đây có lẽ là hình khiến chúng ta không thể nào quên, Bà Kim Keon Hee trong tà áo dài truyền thống của Việt Nam. Lúc này, Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc đang đi thăm một số cơ sở văn hóa, lịch sử đất nước, con người Việt Nam.

Phu nhân Tổng thống Hàn Quốc với tà áo dài truyền thống của Việt Nam (Nguồn ảnh: Thông tin Chính Phủ)

Thông thường, Bà Kim Keon Hee chỉ sử dụng từ một đến hai tông màu cho cả set đồ, vì vậy dù mặc màu nổi cũng không gây phản cảm.

Trong chương trình Solve for Tomorrow, bà Kim Keon Hee đã khẳng định:

“Hàn Quốc luôn đồng hành và hỗ trợ những học sinh mang trong mình nhiều giấc mơ như các bạn. Hi vọng thông qua chương trình Solve for Tomorrow, các bạn sẽ thêm trưởng thành, để từ đó đóng góp nhiều hơn nữa cho đất nước Việt Nam và quốc tế”

Chiều ngày 22/6 Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol và Phu nhân Kim Keon Hee đến thăm và nói chuyện với các sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, Trường Đại học Ngoại ngữ. Tại đây, Tổng thống Yon Suk Yeol rất ấn tượng khi nghe các bạn trẻ Việt Nam phát âm chuẩn tiếng Hàn Quốc.

Tổng thống Hàn Quốc và Phu nhân giao lưu với học sinh, sinh viên Việt Nam

Nhân dịp này, Tổng thống Hàn Quốc và Phu nhân đã giao lưu và trả lời câu hỏi của các bạn trẻ Việt Nam về những nét đẹp văn hóa Hàn Quốc.

Phát biểu trước các sinh viên, học sinh Việt Nam học tiếng Hàn, Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol khẳng định chuyến thăm Việt Nam của ông lần này diễn ra trong bối cảnh quan hệ hai nước phát triển tốt đẹp.

Xem ngay:

Du học Hàn Quốc Cùng JPSC

Văn Hóa Hàn Quốc

Bài viết được tổng hợp và tham khảo từ khác nguồn sau:

Thông tin Chính Phủ (FB)