TALKSHOW DU HỌC HÀN QUỐC 6/5/2018

Talkshow Du học Hàn Quốc “Định hướng vừa học vừa làm” đã được JPSC Đà Nẵng tổ chức vào ngày 6/5/2018 vừa qua. Buổi talkshow này đã mang đến cho các bạn trẻ những thông tin rất bổ ích và thú vị về du học Hàn Quốc. Tham gia buổi Talkshow có sự tham gia của các thầy cô giáo cùng lãnh đạo JPSC. Cùng đón đọc và theo dõi buổi talkshow này nhé:

Talkshow du học Hàn Quốc – nhiều thông tin bổ ích và thú vị

Xuyên suốt chương trình là những chia sẻ và kinh nghiệm đến từ lãnh đạo JPSC và các thầy cô giáo. Ngoài ra sự xuất hiện của cô giáo xinh đẹp – Giảng viên viện ngôn ngữ học SQUARE KOREAN cũng giúp chương trình hào hứng lên rất nhiều và giúp các bạn hiểu hơn về đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Talk show Du học Hàn Quốc
Chia sẻ của Giảng viên Hàn Quốc
Các bạn trẻ chăm chú lắng nghe chia sẻ

Nhiều câu hỏi đã được đặt ra trong Talkshow du học Hàn Quốc 

Thật tuyệt vời, khi JPSC đã được cùng các em có buổi tư vấn rất vui vẻ và cởi mở. Các bạn trẻ đã có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc về du học Hàn Quốc.  Nhờ sự trợ giúp và hỗ trợ của thầy cô cùng các chuyên gia, các câu hỏi đã được trả lời rất rõ ràng và chi tiết. Các chủ đề câu hỏi xoay quanh các vấn đề như: học phí, việc học tập, các bỡ ngỡ ở nước ngoài. Ngoài ra, cuối chương trình, các bạn còn được giao lưu trực tiếp với cô giáo Hàn Quốc. Điều đó khiến không khí chương trình ngày càng sôi nổi và hào hứng hơn.

Các bạn đặt câu hỏi cho các thầy cô

Nụ cười các bạn tham gia chương trình

Lời chúc từ Talkshow Du học Hàn Quốc

Chúc các em luôn có niềm tin, động lực để thực hiện ước mơ du học của mình. JPSC Việt Nam luôn đồng hành cùng các em trong khoảng thời gian sắp tới. Còn bây giờ, hãy xem những hình ảnh từ chương trình nhé:

Chụp hình lưu niệm ban lãnh đạo và các thầy cô
Chụp hình lưu niệm các bạn tham gia chương trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!