[2023] SUMMER BRIDGE TO KEIMYUNG UNIVERSITY CAMP

25/06/2023 vừa qua, đại diện của JPSC Đà Nẵng rất vinh dự khi được là một trong số những khách mời tham gia vào chương trình trại hè trường Đại học Keimyung. Tại đây, chúng tôi có cơ hội tham quan khuôn viên trường, các lớp học, cũng như vui chơi tại công viên E – World. Bên cạnh đó, phía JPSC đã tổ chức một buổi gặp mặt nho nhỏ với các bạn học viên đang theo học tại trường để giao lưu, trò chuyện. Hy vọng với những trải nghiệm mà chúng tôi sắp chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp các bạn hình dung được phần nào văn hoá giảng đường tại Keimyung University.

Hình ảnh trường Đại học Keimyung (Nguồn ảnh: Du học Hàn Đà Nẵng JPSC)
Cơ sở vật chất trường Đại học Keimyung (Nguồn ảnh: Du học Hàn Đà Nẵng JPSC)

DANH SÁCH CHƯƠNG TRÌNH “SUMMER BRIDGE TO KEIMYUNG UNIVERSITY CAMP”

Trải nghiệm các lớp học văn hoá

Các lớp học văn hoá tại trường Đại học Keimyung cung cấp các kiến thức về văn hoá truyền thống của Hàn Quốc như quốc phục, ẩm thực, nghệ thuật và phong tục tập toán. Thông qua đó các bạn học viên có thể hiểu thêm về lịch sử cũng như con người Hàn Quốc.

Hanbok – Trà đạo

Lớp học Hanbok - Trà đạo tại chương trình trại hè của trường đại học Keimyung (Nguồn ảnh: Du học Hàn Đà Nẵng JPSC)
Lớp học Hanbok – Trà đạo tại chương trình trại hè của trường đại học Keimyung (Nguồn ảnh: Du học Hàn Đà Nẵng JPSC)

Lớp học Taekwondo

Lớp học nhạc cụ truyền thống

Lớp học nhạc cụ truyền thống Hàn Quốc tại trường Đại học Keimyung (Nguồn ảnh: Du học Hàn Đà Nẵng JPSC)

Công viên E – World

Là một công viên giải trí lớn ở thành phố Daegu và là một trong những điểm đến du lịch khá phổ biến ở khu vực Đông Nam Á. Tại đây, có nhiều hoạt động và sự kiện vui nhộn như các buổi biểu diễn nhạc nước, triển lãm hoa và đèn lồng, lễ hội thức ăn và các chương trình văn hoá truyền thống Hàn Quốc.

Tour tham quan công viên E - World của trường Đại học Keimyung (Nguồn ảnh: Du học Hàn Đà Nẵng JPSC)
Tour tham quan công viên E – World của trường Đại học Keimyung (Nguồn ảnh: Du học Hàn Đà Nẵng JPSC)

Đại diện JPSC Đà Nẵng chụp ảnh lưu niệm với đại diện trường Đại học Keimyung

Trong ngày cuối của chương trình trại hè, Đại diện của JPSC vinh dự khi được chụp ảnh lưu niệm cùng với ban quản lý tuyển sinh tại trường Đại học Keimyung cũng như các đại diện của trung tâm du học khác. Đây là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi có thể trải nghiệm nhiều hoạt động đa dạng, tham quan cũng như khám phá văn hoá truyền thống Hàn Quốc. JPSC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến trường Đại học Keimyung vì đã mời chúng tôi tham gia chương trình đặc biệt này.

Ảnh lưu niệm của JPSC tại chương trình Summer bridge to Keimyung University

Đại diện JPSC Đà Nẵng cùng các bạn học viên

Sau cùng, JPSC Đà Nẵng xin gửi lời cảm ơn đến bạn học viên Trần Minh Nghĩa vì đã dành thời gian quý báu để gặp mặt và giao lưu với chúng tôi, thật vui khi được chứng kiến sự trưởng thành của bạn trên hành trình du học Hàn Quốc, chúc bạn luôn khoẻ mạnh và học tập tốt.

Đại diện JPSC check in cùng học viên của trung tâm
Đại diện JPSC Đà Nẵng check in cùng học viên của trung tâm

Hiện nay, JPSC Đà Nẵng vẫn đang là đại diện tuyển sinh trực tiếp của trường Đại học Keimyung tại Việt Nam. Hơn nữa, chúng tôi có rất nhiều học bổng giá trị dành cho các bạn, liên hệ ngay để nhận tư vấn!!!

Có thể bạn quan tâm:

Đại học Keimyung – Top ngôi trường Đẹp nhất Hàn Quốc