PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT BUSAN – BIST THÁNG 10

Vào ngày 6 và 7/10, các Thầy của trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Busan- BIST đã đến phỏng vấn trực tiếp học viên của trung tâm du học Hàn Quốc JPSC tại hai chi nhánh Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

1. Nội dung buổi phỏng vấn trực tiếp cùng trường

Buổi phỏng vấn được bắt đầu từ lúc 17:00 ngày 7/10/2023 tại trung tâm du học Hàn Quốc JPSC chi nhánh Đà Nẵng. Giám đốc Trung tâm JPSC Đà Nẵng đã gặp mặt và trao đổi một số thông tin cùng đại diện trường trước khi các bạn học viên phỏng vấn trực tiếp cùng Trường Đại học Khoa học Kỹ Thuật Busan – BIST.

Giám đốc Trung tâm JPSC Đà Nẵng gặp gỡ các Thầy đại diện từ trường BIST.

Các bạn học viên trung tâm đã đến từ rất sớm để trang bị kiến thức và chuẩn bị tâm lý vững vàng trước khi được phỏng vấn trực tiếp cùng đại diện trường Đại học Khoa học Kỹ Thuật Busan – Bist. Có thể thấy khi bước vào buổi phỏng vấn trực tiếp cùng đại diện trường, các bạn học viên khá lo sợ và hồi hộp vì đây là lần đầu tiên được gặp mặt các Thầy. Tuy lo sợ là thế, nhưng với quyết tâm đặt chân đến với ngôi trường đại học Khoa học Kỹ Thuật Busan, các bạn học viên JPSC đã rất xuất sắc hoàn thành bài phỏng vấn của mình.

Phỏng vấn trực tiếp cùng các Thầy trường Đại học Khoa học Kỹ Thuật Busan – BIST

Sau buổi phỏng vấn, nhằm cỗ vũ và nâng cao tinh thần học tập của học viên JPSC, đại diện trường đã trao tặng các bạn những phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng sức mạnh tinh thần vô cùng to lớn đối với các em. Cảm ơn các Thầy đã giành thời gian phỏng vấn trực tiếp các bạn học viên trung tâm du học Hàn Quốc JPSC.

Các bạn học viên sau khi phỏng vấn trực tiếp được nhận những phần quà nhỏ xinh từ trường.
Các Thầy tận tình dặn dò học viên sau buổi phòng vấn trực tiếp.

2. Thông tin của trường

Với hơn 40 năm tuổi nghề, lấy kĩ năng giáo dục làm nền tảng Trường Đại học khoa học kỹ thuật Busan liên tục đào tạo giảng dạy nuôi dưỡng những tài năng chuyên môn Global trên diễn đàn thế giới, và là Trường Đại học tốt nhất cho sự lựa chọn du học.

Các ưu điểm vượt trội của trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Busan:

• Trường đã được Bộ giáo dục đã bình chọn cho dự án GHC (Global Hub College) duy nhất của Busan – Ulsan năm 2010-2013.
  • Trường đã được Bộ lao động bình chọn cho Dự án K-Move school (đến với thế giới) năm 2015.
  • Là Trường được công nhận là Trường có năng lực quản lý duy trì học sinh nước ngoài (với tỉ lệ học sinh ra ngoài lưu trú bất hợp pháp là 1%) năm 2016.

Hệ thống phúc lợi mang tính đặc biệt:

• Đăng ký gia nhập Bảo hiểm tai nạn – bệnh tật 100% cho đối tượng là toàn bộ du học sinh.
  • Xây dựng môi trường sinh hoạt ký túc xá trong và ngoài giờ học tiện nghi.
  • Hoàn tất các hạng mục cơ sở thiết bị tối tân cho mọi vật dụng mà du học sinh sẽ sử dụng.
  • Quản lý học sinh theo chế độ 1 cửa thông qua Viện giáo dục quốc tế (học phần cử nhân – thời gian lưu trú…).

Năng lực Quốc tế hóa nổi bật

• Trường đã ký bản thỏa thuận hợp tác với tất cả các cơ quan liên quan với các quốc gia như Mỹ, Trung Quốc, Việt Nam, New zealand, Nhật Bản, Hồng Kông,…
  • Trường có trên 1000 người là du học sinh tham gia cùng học tập với chương trình Global Campus.
  • Trường xây dựng chương trình trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc đa dạng dành cho du học sinh.
  • Trường có Trung tâm ngôn ngữ học tiếng Hàn xuất sắc.

Địa chỉ: 88 Sirang-ro, 132 beongil Buk-gu, Busan, Hàn Quốc.

Tìm hiểu thêm về các thông tin của trường tại: https://duhochandanang.edu.vn/dai-hoc-khoa-hoc-ky-thuat-busan/