HỌC VIÊN JPSC PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KYONGGI VÀO NGÀY 04/04/2023

Ngày 04/04/2023 vừa qua, Đại học Kyonggi đã có buổi phỏng vấn trực tiếp với các bạn đăng ký nhập học vào kỳ tháng 6/2023. Tại buổi phỏng vấn này các bạn học viên của JPSC Đà Nẵng đã nổ lực và hoàn thành buổi phỏng vấn trong sự hồi hộp và mong đợi kết quả từ phía nhà trường.

JPSC Đà Nẵng luôn tạo ra mối liên kết chặt chẽ với các trường đối tác để tạo nên môi trường có nhiều thuận lợi nhất cho các bạn học viên của trung tâm. Đến với JPSC, các bạn sẽ không phải bỡ ngỡ khi bước vào buổi phỏng vấn ngay, mà trước đó các giáo viên của JPSC Đà Nẵng đặc biệt là cô YOON Viện Trưởng đã có một buổi luyện phỏng vấn trực tiếp giúp các bạn tự tin hơn.

1. Nội dung của buổi phỏng vấn

Bước vào buổi phòng vấn với tâm trạng hồi hợp nhưng các bạn đã hoàn thành rất tốt buổi phòng vấn với Trường ngày hôm qua. Qua buổi phỏng vấn trực tiếp này, các bạn học viên của JPSC Đà Nẵng có thể luyện thêm khả năng phỏng vấn để có thêm kinh nghiệm trong giao tiếp cũng như kinh nghiệm phỏng vấn ở Lãnh sự/Đại sứ quán Hàn Quốc. Về phía nhà trường, Trường Đại học Kyonggi có thể đánh giá trực diện khách quan hơn về các bạn học viên và tạo ra tính công bằng trong việc tuyển chọn.

Các bạn học viên JPSC phỏng vấn với Trường Đại học Kyonggi

Tuy có chút hồi hợp ở những phút ban đầu nhưng các bạn học viên chia sẻ rằng: Các bạn đã tự tin hơn khi có cơ hội thể hiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Hàn của mình.

2. Thông tin về Trường Đại học Kyonggi

Toàn cảnh về trường Đại học Kyonggi
Khuôn viên trường Đại học Kyonggi

Tổng quan về trường:

Đại học Kyonggi được thành lập vào năm 1946 và phát triển trung tâm Giáo dục ngôn ngữ vào năm 1998. Hiện nay, trường có khoảng 20,000 sinh viên đang theo học. Trong đó, hơn 1000 sinh viên đến từ 20+ quốc gia khác nhau đang theo học chương trình ngôn ngữ tiếng Hàn và chương trình Đại học, Cao học. Là một trường đại học uy tín trong khu vực và cả Hàn Quốc, với những chính sách ưu đãi và chế độ học bổng cao dành cho sinh viên quốc tế.

Lý do khiến du học sinh quốc tế chọn trường Đại học Kyonggi là điểm đến:

– Chương trình giảng dạy song ngữ Anh – Hàn

– Học phí tương đối thấp, phù hợp với đại đa số nhu cầu của học sinh

– Chính sách hỗ trợ học bổng rất tốt

– Trường liên kết với hơn 250 trường đại học của 40 quốc gia trên thế giới: trong đó có thể kể đến một số ngôi trường danh giá như Đại học George Washington, Đại học Long Island, Đại học bang Michigan, Đại học Texas A & M tại Hoa Kỳ, Đại học bang Far Eastern Nga….

– Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm phòng hội trường lớn phục vụ các hoạt động của nhà trường & sinh viên, hệ thống thư hiện đa dạng tài liệu cùng thông tin giúp sinh viên học tập hiệu quả hơn, ngoài ra còn có bảo tàng nông nghiệp, phòng thể dục đa năng được trang bị 4 bể bơi và cả trung tâm nghiên cứu tổ hợp.

Địa chỉ:

• Suwon Campus: 154-42 Gwangyosan-ro, Yeongtong-gu, Suwon –si, Gyeonggi-do, Korea
  • Seoul Campus: Graduate School Building, Gyonggidae-ro 9 gil 24, Seodaemun-gu, Seoul, Korea

Website: https://www.kyonggi.ac.kr/

Các bạn có thể tham khảo thêm về Trường Đại học Kyonggi tại đây!

3. Trường Đại học Kyonggi tuyển sinh cho kỳ nhập học Tháng 9/2023

JPSC cùng với đại diện của Trường Đại học Kyonggi

Hiện nay, JPSC Đà Nẵng đang là văn phòng đại diện của trường tại Việt Nam cũng đã bắt đầu nhận đăng ký cho kỳ tuyển sinh tháng 9/2023 dành cho những bạn có mong muốn tham gia học tập tại trường. Để biết thêm chi tiết về điều kiện tuyển sinh, học bổng du học cũng như các chi phí khi đi du học Hàn Quốc.  Các bạn có thể liên hệ với JPSC Đà Nẵng qua Hotline: 0934 042 734

Để có thể kết nối trực tiếp và được tư vấn chi tiết cụ thể về quá trình đi du học, Qúy phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp với JPSC Đà Nẵng để được hỗ trợ tư vấn.

__________________________________________________________________________________