LỢI THẾ KHI DU HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SOON CHU HYANG HÀN QUỐC

Nếu bạn đang thắc mắc liệu trường đại học Soon Chu Hyang có tốt không? thì xem qua những thông tin trong bài viết dưới đây nhé. Được lọt trong danh sách top 1% những trường có tỷ lệ học sinh nước ngoài bỏ trốn dưới 1%. Nếu bạn đăng kí nhập học tại trường sẽ được hưởng nhiều quyền lợi như chính sách visa thẳng.

Để đưa ra quyết định chọn trường để du học Hàn Quốc cần rất nhiều thời gian để tìm hiểu về thông tin cũng như chính sách ưu đãi của từng trường.

Có vô số trường đại học từ công lập đến tư thục ở Hàn Quốc, bạn nên liệt kê từng tiêu chí của bản thân để chọn ngôi trường phù hợp nhất với ước mơ của mình.

Trường đại học Soon Chu Hyang Hàn Quốc tự hào là một trong những trường danh tiếng lâu đời có hơn 17.000 sinh viên theo học tính đến thời điểm hiện tại.

Vì sao nên chọn trường đại học Soon Chun Hyang?

 • Trường đại học Soon Chun Hyang là trường có lịch sử lâu đời tại Hàn Quốc, nổi tiếng về chất lượng giảng dạy tốt và cơ sở vật chất hiện đại.
 • Thành lập vào năm 1978, trường luôn quyết tâm trở thành nơi giáo dục tốt nhất và liên tục đổi mới phù hợp với nhu cầu học tập của sinh viên.
 • Nhiều năm liền nằm trong danh sách top 1% do đại sứ quán Hàn Quốc thống kê đem lại uy tín cho trường. Vị trí địa lý thuận lợi nằm ở tỉnh Chungcheongnam sát biển nên không khí trong lành và giao thông thuận tiện đi lại.
 • Bên cạnh đó trường còn có trung tâm đào tạo tiếng Hàn và giao lưu văn hóa Hàn Quốc dành riêng cho du học sinh nước ngoài được viện giáo dục quốc gia công nhận là viện đào tạo ngôn ngữ chính thức.
 • Điều này giúp cho du học sinh có cơ hội thích nghi với môi trường văn hóa và sinh hoạt tại xứ sở kim chi.

Những thế mạnh của trường

 • trường đại học Soon Chun Hyang là một trong những trường top 1% của Hàn Quốc nên bạn sẽ được xét visa thẳng khi nộp hồ sơ xin nhập cảnh để du học tại đây.
 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, trường còn có kí túc xá riêng dành cho sinh viên nhà xa với chi phí khá rẻ.
 • Trường luôn tạo điều kiện cho du học sinh được trao đổi học tập với các trường liên kết, còn giúp đỡ tìm nơi thực tập phù hợp với chuyên ngành theo đuổi.
 • Đa số sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có việc làm ổn định với mức thu nhập cao.
 • Còn có cơ hội được làm việc và định cư lâu dài dưới sự bảo trợ của chính phủ.

Sinh viên trường đại học Soon Chun Hyang

Học phí hợp lý

Học phí khóa tiếng Hàn

Học phí khóa tiếng Hàn khoảng 4.700$/năm học, học phí bao gồm tiền phí nhập học, kiểm tra năng lực đầu vào, giáo trình và giao lưu văn hóa miễn phí.

Học phí chuyên ngành

Học phí đối với hệ đại học khoảng 3.000$/ năm học, hệ sau đại học là 4.200$/năm học tùy theo chuyên ngành sinh viên theo học.

Tài trợ học bổng cho sinh viên

Nhằm khuyến khích sinh viên học tập cũng như giảm bớt gánh nặng tài chính nên nhà trường luôn dành tặng các suất học bổng cho sinh viên vào cuối học kỳ dựa trên điểm tổng GPA.

Mức học bổng dựa trên năng lực học tập của mỗi sinh viên, khoảng từ 20-100% học phí và miễn 100% tiền kí túc xá, và được nhận trợ cấp hàng tháng.

Điều kiện đăng ký nhập học

 • Đã tốt nghiệp THPT và không tốt nghiệp quá 2 năm.
 • Bảng điểm trung bình 3 năm học THPT trên 6.5.
 • Sức khỏe đảm bảo, có giấy khám sức khỏe.
 • Điều kiện tài chính theo quy định.
 • Đạt trình đột tiếng Hàn từ TOPIK 4 trở lên, nếu chưa đạt thì sẽ được tham gia các khóa học tiếng Hàn tại trường.

Trên đây là một số lợi thế khi tham gia chương trình du học tại trường đại học Soon Chu Hyang Hàn Quốc. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì cần hỗ trợ thì hãy liên hệ công ty du học Hàn Quốc tại Đà Nẵng JPSC để được tư vấn miễn phí 100%.

Vui lòng truy cập vào trang chủ https://duhochandanang.edu.vn/ hoặc hotline 0936.333.676.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!