CHUYẾN CÔNG TÁC TẠI ĐẠI HỌC NỮ SINH SEOUL – HÀN QUỐC

Trong chuyến công tác Hàn Quốc, Trung tâm du học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng đã đến thăm và làm việc cùng Đại học nữ sinh Seoul. Đây là cơ hội để trung tâm thắt chặt mối quan hệ hợp tác và tìm hiểu sâu hơn về các chương trình học bổng, môi trường học tập, và điều kiện sinh hoạt tại trường, từ đó hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên Việt Nam có nhu cầu du học tại ngôi trường danh tiếng này.

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỮ SINH SEOUL

Thông tin tổng quan về Trường Đại học nữ sinh Seoul

Đại học Nữ sinh Seoul, thành lập năm 1961, là một trong những trường đại học danh tiếng tại thủ đô Seoul. Trường liên tục được bình chọn là trường đại học có khả năng thu hút và quản lý sinh viên quốc tế xuất sắc từ năm 2013 đến 2016. Năm 2014, Đại học Nữ sinh Seoul đã giành giải thưởng cao nhất về phát triển giáo dục do Bộ Giáo dục và Bộ Phụ nữ và Gia đình Hàn Quốc trao tặng. Hiện nay, trường hợp tác với 118 trường đại học từ 29 quốc gia trên toàn thế giới.

Tọa lạc tại quận Nowon ở phía đông bắc Seoul, trường sở hữu một vị trí chiến lược. Đây là ngôi trường nữ sinh danh giá nhất Hàn Quốc, nổi bật với việc đào tạo những nữ lãnh đạo của thế kỷ mới. Trường không chỉ cung cấp môi trường học tập chất lượng mà còn thúc đẩy sự phát triển của nữ sinh thông qua các hoạt động ngoại khóa, dịch vụ tình nguyện, và các câu lạc bộ nghệ thuật.

Năm 2008, trường được Bộ Giáo dục Hàn Quốc cấp quyền cấp mã visa du học, cho phép sinh viên quốc tế nhập học chỉ với học phí 6 tháng đầu. Nằm trong khu vực an toàn nhất Seoul, khuôn viên trường mang đến môi trường trong lành và thân thiện. Từ năm 2010 đến 2017, trường được Bộ Giáo dục vinh danh là Đại học xuất sắc ACE trong 7 năm liên tiếp và đã có những đóng góp đáng kể trong công tác phổ cập giáo dục THPT trong 11 năm liền (2008-2018).

Trường cũng đạt giải thưởng cao nhất về giáo dục nhân cách vào năm 2014 và được chọn tham gia dự án đào tạo tài năng kỹ thuật nữ vào năm 2016.

II. NỘI DUNG GẶP MẶT VÀ LÀM VIỆC TRỰC TIẾP

Giám đốc JPSC Đà Nẵng cùng Đại diện Trường Đại Học Nữ Sinh Seoul
JPSC Đà Nẵng tại Đại học Nữ Sinh Seoul
Những hình ảnh của JPSC Đà Nẵng tại Đại học Mokwon

Hành trình đầy thú vị của Trung tâm du học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng tại “vườn hoa tri thức” Đại học Nữ sinh Seoul đã mang đến nhiều trải nghiệm đáng nhớ, giúp trung tâm tìm hiểu được nhiều thông tin bổ ích về trường: Đại học Nữ sinh Seoul, thành lập năm 1961, là một trong những ngôi trường uy tín nhất dành cho nữ sinh tại Hàn Quốc. Nằm ở quận Nowon, Seoul, nơi đây là “điểm vàng” hội tụ 7 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc và nhiều học viện lớn khác.

Đại học Nữ sinh Seoul không chỉ nổi tiếng với việc đào tạo các nữ lãnh đạo xuất sắc mà còn được biết đến qua hình ảnh nữ sinh năng động, hiện đại, tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, tình nguyện, và các câu lạc bộ học thuật và nghệ thuật. Trường cũng cung cấp nhiều chương trình học bổng đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng học sinh, tạo điều kiện thuận lợi để các nữ sinh phát triển toàn diện cả về tri thức lẫn kỹ năng sống.

III. CHI PHÍ DU HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỮ SINH SEOUL

CÁC KHOẢN TIỀN SỐ TIỀN ( KRW )
Phí nhập học 50.000
Học phí (1 năm) 5.200.000
Kí túc xá (6 tháng )  1.326.000
TỔNG CỘNG 6.576.000 KRW
  • Học tiếng: 5.000.000 KRW/ năm
  • Đại học: 5,000 $ -7,500 $ / năm
  • Sau đại học: 5,000 $ – 7,500 $ / năm
  • Chương trình đào tạo tiếng Hàn: Kỳ nhập học tháng 3, 6, 9, 12
  • Chi phí đào tạo: (Đơn vị: Tiền Hàn – KRW)
Học phí / kỳ Phí nhập học KTX 6 tháng Bảo hiểm
1.300.000 won 50.000 1.326.000 won 240.000 won

III. ĐẠI HỌC NỮ SINH SEOUL TUYỂN SINH KÌ THÁNG 12.2024

Đại diện Trường Kookmin tặng quà cho JPSC Đà Nẵng

Chào đón mùa tuyển sinh kỳ tháng 12/2024, Đại học Nữ sinh Seoul mở rộng cơ hội học tập tại một trong những trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc dành cho các bạn nữ sinh Việt Nam. Được thành lập từ năm 1961, trường nổi tiếng với chất lượng giáo dục vượt trội, môi trường học tập năng động, hiện đại, nơi mà các sinh viên nữ được đào tạo để trở thành những lãnh đạo xuất sắc trong tương lai.

Trung tâm Du học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng tự hào là đối tác tin cậy trong việc tư vấn và hỗ trợ cho các bạn sinh viên quan tâm đến cơ hội học tập tại Đại học Nữ sinh Seoul. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, giúp bạn nắm rõ các thông tin về kỳ tuyển sinh, quy trình đăng ký và các yêu cầu cần thiết.

Kết: Chuyến công tác của Trung tâm Du học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng đến Đại học Nữ sinh Seoul là một cơ hội để tăng cường mối quan hệ hợp tác, khẳng định cam kết của trung tâm trong việc mang đến những lựa chọn học tập tốt nhất cho sinh viên Việt Nam. Đại học Nữ sinh Seoul, với bề dày lịch sử và chất lượng giáo dục hàng đầu, tiếp tục là điểm đến lý tưởng cho những bạn nữ muốn theo đuổi con đường học vấn và phát triển nghề nghiệp tại Hàn Quốc.

—————————————————