JPSC DA NANG TEAM BUILDING IN SUMMER

Mùa hè là thời điểm thích hợp nhất để các trung tâm du học Hàn Quốc tổ chức các hoạt động team building, nhằm tạo sự gắn kết đồng thời mang đến cho học viên những trải nghiệm thú vị. JPSC Đà Nẵng cũng không ngoại lệ, sự kiện “JPSC DA NANG TEAM BUILDING IN SUMMER” hợp tác tổ chức với Đại Học Keimyung đã diễn ra thành công vào ngày 28/06/2023, đánh dấu một hành trình đầy ý nghĩa và tiếp sức cho các bạn học viên trên con đường chinh phục giấc mơ Hàn Quốc.

1. Tổng quan về sự kiện “JPSC DA NANG TEAM BUILDING IN SUMMER”

JPSC Da Nang Team Building In Summer là sự kiện diễn ra trong ngày với nhiều hoạt động vui chơi thú vị, bổ ích như đội nhóm. Thông qua sự phối hợp tổ chức từ ban đại diện trường Đại học Keimyung và JPSC Đà Nẵng đã thúc đẩy giao lưu văn hoá giữa các bạn học viên Việt Nam & sinh viên Hàn Quốc. Đây là một hoạt động quan trọng trong năm của JPSC Đà Nẵng , đồng thời cũng là cơ hội giúp cho các bạn học viên thư giãn và tận hưởng những khoảnh khác đang nhớ tuổi thanh xuân.

JPSC DA NANG TEAM BUILDING WITH KEIMYUNG UNIVERSITY IN SUMMER

2. Một số trò chơi nổi bật

Trò chơi chuyền vòng

Các học viên đứng trước luồn tay qua 2 chân và nắm tay trái của người sau. Từng người đưa chiếc vòng qua người rồi chuyền từ người đầu tiên đến người cuối cùng mà không được thả tay nhau ra.

Các bạn học viên vui vẻ trong trò chơi chuyền vòng

Thử thách trí tuệ

Mỗi thành viên sẽ quay tại chổ 10 vòng và chạy lên và rút gậy ở bộ rút mà BTC đã set up sẵn. Đội nào hoàn thành xong mà còn nhiều bóng hơn là đội chiến thắng

Căng não trong trò chơi thử thách trí tuệ

Đôi dép khổng lồ

Các thành viên dùng dép phao di chuyển đến điểm đích và ngược lại. Đội nào hoàn thành xong mà còn nhiều bóng hơn là đội chiến thắng

Teamwork cực đỉnh của học viên JPSC Đà Nẵng

3. JPSC Đà Nẵng & Đại học Keimyung cùng chụp ảnh kỷ niệm

Đại diện JPSC Đà Nẵng và Đại diện trường Đại học Keimyung
Các bạn sinh viên trường Đại học Keimyung
Ảnh chụp kỷ niệm giữa các học viên của JPSC Đà Nẵng và Trường Đại học Keimyung

Xem ngay những tin tức mới nhất, hot nhất của JPSC Đà Nẵng tại đây!!!