THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHUNG ANG – HÀN QUỐC

Trung tâm du học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng đã có chuyến thăm và làm việc đầy ý nghĩa cùng trường Đại học ChungAng trong chuyến công tác tại Hàn Quốc. Chuyến đi này nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác, cập nhật thông tin mới nhất về chương trình đào tạo và điều kiện học tập tại một trong những ngôi trường hàng đầu xứ sở kim chi.

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHUNG ANG

Tổng quan về Trường Đại học Chung Ang

Đại học Chung Ang (Chung Ang University) tự hào là một trong những ngôi trường đại học danh tiếng nhất tại Hàn Quốc, sở hữu bề dày lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển. Tiền thân là trường mầm non tư thục thuộc hệ thống tu viện Công giáo được thành lập vào năm 1918, trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, ChungAng đã không ngừng phát triển và khẳng định vị thế của mình trong nền giáo dục Hàn Quốc.

Với phương châm giáo dục “Chân lý, Tự do, Nhân ái”, ChungAng University luôn chú trọng vào việc cung cấp cho sinh viên nền giáo dục toàn diện, chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng và phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại. Trường sở hữu đội ngũ giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm và tâm huyết, cùng với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, đảm bảo mang đến cho sinh viên môi trường học tập chất lượng cao.

ChungAng có hơn 100 chương trình đào tạo ở bậc cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học Xã hội & Nhân văn, Nghệ thuật,… đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của sinh viên quốc tế. Thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, tạo nên một môi trường học tập đa văn hóa và sôi động. Sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi và kết bạn với bạn bè quốc tế, trau dồi khả năng ngoại ngữ và kỹ năng giao tiếp liên văn hóa.

Tốt nghiệp tại Chung Ang, sinh viên được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng nhờ kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng thực tế và khả năng thích nghi tốt. Trường có mạng lưới quan hệ rộng khắp với các doanh nghiệp hàng đầu tại Hàn Quốc và quốc tế, tạo điều kiện cho sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

II. NỘI DUNG GẶP MẶT VÀ LÀM VIỆC TRỰC TIẾP

Giám đốc JPSC Đà Nẵng và Đại diện trường Đại học Chung Ang

Nhân dịp chuyến công tác Hàn Quốc vừa qua, Trung tâm Du học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng đã có vinh dự ghé thăm và làm việc trực tiếp với Ban Giám hiệu trường Đại học Chung Ang. Buổi gặp gỡ diễn ra trong bầu không khí thân mật, cởi mở và đầy hứa hẹn cho mối hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Kết quả của buổi gặp gỡ:

• Hai bên đã thảo luận về các chương trình đào tạo, học bổng, cũng như các hoạt động hỗ trợ sinh viên quốc tế của trường Đại học Chung Ang.
  • JPSC Đà Nẵng được cập nhật những thông tin mới nhất về kỳ tuyển sinh tháng 12/2024 của trường Đại học Chung Ang.
  • Hai bên thống nhất hợp tác chặt chẽ để mang đến cho học sinh, sinh viên Việt Nam những cơ hội học tập tốt nhất tại trường Đại học Chung Ang.
Giám đốc JPSC Đà Nẵng cùng các bạn cựu học viên

Chuyến công tác này đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa Trung tâm du học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng và trường Đại học Chung Ang. Qua đó, hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội học tập và phát triển cho học viên của trung tâm tại môi trường giáo dục tiên tiến và hiện đại của Hàn Quốc.

III. CHI PHÍ DU HỌC TẠI TRƯỜNG CHUNG ANG

1. Học phí khóa học tiếng Hàn

Khóa học tiếng Hàn dành cho sinh viên quốc tế của trường có học phí: 1.350.000 won /Kỳ

2. Học phí chuyên ngành

• Phí đăng kí chuyên ngành: 980.000 won
  • Học phí chuyên ngành tại cơ sở Seoul:
Chuyên ngành Học phí ( đơn vị: won/năm)
Các chuyên ngành về nghệ thuật và giáo dục 8.882.000
Các chuyên ngành về Y học 10.992.000
Các chuyên ngành về khoa học tự nhiên 8.433.000
Các chuyên ngành về khoa học xã hội và nhân văn 6.812.000
Các chuyên ngành về kỹ thuật 9.036.000

3. Học phí chuyên ngành tại cơ sở Anseong

Chuyên ngành Học phí ( đơn vị: won/năm)
Các chuyên ngành về kỹ thuật 9.036.000
Các chuyên ngành về khoa học xã hội và nhân văn 6.812.000
Các chuyên ngành về khoa học tự nhiên 7.938.000
Các chuyên ngành về nghệ thuật và giáo dục 8.940.000

IV. CHUNG ANG TUYỂN SINH KÌ THÁNG 12.2024

Đại học Chung Ang mở cửa tuyển sinh tháng 12/2024

Hiện tại, trường đang mở cổng tuyển sinh cho kỳ tháng 12/2024 với nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế. Nếu bạn đang có những phân vân, thắc mắc về con đường học vấn cũng như trường Đại học Chung Ang tại xứ sở kim chi, đừng ngần ngại liên hệ với Trung tâm du học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Kết: Chuyến công tác của Trung tâm du học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng đến trường Đại học Chung Ang đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ hợp tác giáo dục giữa hai bên. Những thỏa thuận và trao đổi trong chuyến thăm sẽ mở ra nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu cho các du học sinh Việt Nam. JPSC Đà Nẵng cam kết mang đến những thông tin cập nhật và hỗ trợ tối đa cho các bạn sinh viên muốn theo học tại Đại học Chung Ang.

Hãy liên hệ ngay với Trung tâm du học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng để nhận được sự tư vấn và hướng dẫn chi tiết, giúp bạn thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc một cách suôn sẻ, hiệu quả.

—————————————————-