GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Tiền thân là một công ty được thành lập bởi một số các du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Nước ngoài nhiều năm, JPSC đang vươn lên trở thành một địa chỉ tư vấn du học uy tín cho học sinh và phụ huynh:

5 +

Năm Kinh Nghiệm

500 +

Du học sinh

10 +

Trường đối tác trực tiếp

99 %

Xin được Visa

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư JPSC Việt Nam ( JPSC VIET NAM) được thành lập bởi một số các du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Nước ngoài nhiều năm. Mục tiêu của JPSC VIET NAM là hỗ trợ các bạn học sinh đang có nguyện vọng đi du học tại các nước: Hàn Quốc, Nhật Bản… và sâu xa hơn nữa là muốn góp phần nối liền mọi khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục tiến tiến của các nước trên thế giới.

Trong thời gian vừa qua, JPSC VIET NAM đã tư vấn và hướng dẫn hồ sơ thành công cho nhiều bạn học sinh được sang Nhật Bản, Hàn Quốc… học tập và làm việc tại đó sau khi tốt nghiệp.

Tâp thể Ban giám đốc cũng đội ngũ nhân viện của chúng tôi là những người đã từng học tập và làm việc tại các nước khu vực Châu Á, Châu Âu về nên chúng tôi thấu hiểu sâu sắc những khó khăn thuận lợi và những mong muốn của các bạn học sinh khi đi du học nước ngoài.

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Với phương châm hoạt động “Uy tín – Tận Tâm – Trách nhiệm” trong những năm qua, JPSC VIET NAM  đã trở thành địa chỉ uy tín trong lĩnh vực Tư vấn du học, được các quý vị phụ huynh và các em học sinh tin tưởng.

Khi đến với JPSC VIET NAM chúng tôi các bạn học sinh sẽ được:
+ Được tư vấn chọn trường theo học phù hợp với học lực, sở thích và khả năng tài chính của gia đình mình.
+ Miễn phí dịch thuật hồ sơ.
+ Miễn phí nhà ở trong thời gian học tiếng và làm hồ sơ tại Việt Nam.
+ Học phí rẻ hơn so với các Công ty tư vấn du học khác.
+ Khả năng đậu Visa du học rất cao.
+ Tìm nhà cho du học sinh trước khi du học
+ Tìm việc làm thêm cho du học sinh trong quá trình học tập tại sở tại
+ Giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
+ Hướng dẫn thủ tục xin định cư  sau khi tốt nghiệp.

LÝ DO THÀNH LẬP

Là những du học sinh từng du học và làm việc ở nước ngoài, chúng tôi thấu hiểu được những thuận lợi, khó khăn của cuộc sống du học. Cũng như cảm nhận được sự bất cập về định hướng học tập, nghề nghiệp cho thế hệ trẻ ở nước ta, đặc biệt đối với các em du học sinh sau khi tốt nghiệp THPT. Trên thực tế, cũng có rất nhiều bạn trẻ không được định hướng du học rõ ràng, cũng có những bạn đi du học nhưng vẫn không tìm được công việc đúng chuyên môn và phát huy được thế mạnh của mình. Đó là những sự lãng phí vô cùng lớn không chỉ thời gian, công sức, tiền bạc, cơ hội, mà cả nguồn lực cho xã hội.

Vì lý do trên, chúng tôi nhận thấy cần góp một phần nào công sức để hỗ trợ các em học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội được đi du học. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là đơn vị tư vấn du học, mà phải trở thành những chuyên gia về tư vấn giáo dục, giúp định hướng ngành nghề, lộ trình học tập trong và ngoài nước phù hợp với mỗi cá nhân học sinh, sinh viên. Từ đó, Trung tâm du học JPSC Việt Nam ra đời

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Từ những ngày đầu thành lập hoạt động của trung tâm còn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với trình độ, sự định hướn g chiến lược cụ thể, cùng sự quyết tâm không ngừng của Ban Giám đốc với đội ngũ cán bộ nhân viên có kinh nghiệm, năng động, trung tâm đã dần dần khẳng định được vị trí, trở thành 1 trong những trung tâm tư vấn hàng đầu về du học các nước nói chung và Hàn Quốc, Nhật Bản nói riêng, được các em học sinh và phụ huynh rất tin tưởng. Hiện tại, chúng tôi đã là đối tác tuyển sinh trực tiếp của rất nhiều trường đại học ở Hàn Quốc và Nhật Bản. Ở trong nước, JPSC Việt Nam hiện tại có 2 trụ sở:

JPSC Hà Nội: Tầng 8, toà nhà Vapa, số 3 đường Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

JPSC Đà Nẵng: Tầng 7, toà nhà Viện đại học Mở, số 295 đường Nguyến Tất Thành, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

TẦM NHÌN

Với chiến lược phát triển bền vững, JPSC Việt Nam phấn đấu trở thành trung tâm tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. Chắp cánh ước mơ du học cho các bạn học sinh/sinh viên Việt Nam đến với môi trường chất lượng giáo dục cao tại Hàn Quốc và Nhật Bản

SỨ MỆNH

Đối với các em học sinh/sinh viên

Luôn tạo ra giá trị lớn nhất cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam bằng cách:

  • Chắp cánh đưa các bạn có cơ hội học tập và phát triển tại Hàn Quốc, Nhật Bản. Tư vấn chọn trường, định hướng lộ trình học tập một cách đầy đủ, rõ ràng
  • Không chỉ là tư vấn du học mà còn là tư vấn định hướng cho tương lai để các bạn học sinh và gia đình đạt được mục đích cuối cùng vì du học cũng chỉ là một trong những bước đệm quan trọng trong những hành trình của cuộc đời bạn
  • Luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên tới cuối của cuộc hành trình du học. Chúng tôi sẽ sát cánh bên bạn từ những bước đầu định hướng cho đến khi về nước

Đối với Quý đối tác

  • Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển
  • Luôn chia sẻ những thuận lợi và khó khăn vướng mắc để hướng tới mục tiêu chung phát triển bền vững

TEAM

Kế thừa tâm huyết của những nhân sự sáng lập, đến nay JPSC Việt Nam đã dần hoàn thiện bộ máy nhân sự có trình độ, giàu sức sáng tạo và nhiệt huyết được điều hành bởi Ban Giám đốc giàu kinh nghiệm. Mỗi thành viên luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, không ngừng học hỏi cái mới, cải tiến cái cũ đã góp phần xây dựng nên nét đẹp trong văn hóa nhân sự tại JPSC Việt Nam hiện tại:

Bạn đang có những thắc mắc về du học. Đừng chần chừ hãy liên hệ ngay với JPSC để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi từ JPSC !
JPSC – TRUNG TÂM TƯ VẤN SỐ 1 VIỆT NAM