HỘI THẢO DU HỌC HÀN QUỐC 2023 – TRƯỜNG KINH DOANH QUỐC TẾ SOLBRIDGE

Hình ảnh buổi Hội thảo du học Hàn Quốc 2023 - Trường Kinh Doanh Quốc Tế Solbridge
Hình ảnh buổi Hội thảo du học Hàn Quốc 2023 – Trường Kinh Doanh Quốc Tế Solbridge

Nhằm chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh tháng 9 và tháng 12 năm 2023, Du học Hàn Đà Nẵng JPSC liên tục lập ra các kế hoạch kết nối với những trường Đại Học uy tín tại Hàn Quốc để tổ chức các buổi Hội thảo Du học. Theo đó, vào ngày 21/05/2023 đại diện Trường Kinh Doanh Quốc Tế Solbridge (SolBridge International School of Business) đã có mặt tại JPSC với mong muốn mang đến cho các bạn học viên những thông tin hữu ích về chương trình học, trải nghiệm văn hóa tại trường cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc xác định nghề nghiệp tương lai.

I. NỘI DUNG HỘI THẢO DU HỌC HÀN QUỐC 2023 – TRƯỜNG KINH DOANH QUỐC TẾ SOLBRIDGE

Thông tin về Trường Kinh doanh Quốc Tế Solbridge

Giới thiệu về Trường Kinh Doanh Quốc Tế Solbridge (Video giới thiệu, các cơ sở của trường, phòng ban quản lý sinh viên quốc tế, đối tác liên kết)

Website trường: https://www.solbridge.ac.kr/story/main/index.jsp

Trụ sở: 128 Uam-ro, Samseong-dong, Dong-gu, Daejeon, Hàn Quốc

Chương trình học (Chương trình tiếng Hàn, chương trình cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ trong lĩnh vực kinh doanh, cơ hội du học cũng như lợi thế của các chương trình này)

Thạc Sĩ Lê Hồng Hải giới thiệu về trường Kinh doanh Quốc Tế Solbridge

Chia sẻ kinh nghiệm xác định nghề nghiệp tương lai giữa anh Lê Hồng Hải (Thạc Sĩ Khoa học – Phân tích tiếp thị) với các bạn học viên (Đưa ra góc nhìn cụ thể về các lĩnh vực trong kinh doanh mà SolBridge International School of Business  đào tạo, tương tác cũng như giải quyết các thắc mắc của học viên trong quá trình diễn ra hội thảo)

Trải nghiệm văn hóa (Video về lễ hội “NGÀY VĂN HÓA SOLBRIDGE – CHÚNG TA LÀ MỘT” với sự tham gia của các sinh viên đến từ 70 quốc gia khác nhau)

Sinh viên Việt Nam với tiết mục "Con Rồng Cháu Tiên" trong "NGÀY VĂN HÓA SOLBRIDGE - CHÚNG TA LÀ MỘT" 2022
Sinh viên Việt Nam với tiết mục “Con Rồng Cháu Tiên” trong “NGÀY VĂN HÓA SOLBRIDGE – CHÚNG TA LÀ MỘT” 2022

II. MỤC ĐÍCH HỘI THẢO DU HỌC HÀN QUỐC 2023 – TRƯỜNG KINH DOANH QUỐC TẾ SOLBRIDGE

• Cung cấp những thông tin mới nhất về du học Hàn Quốc trong thời gian sắp tới, đặc biệt là chương trình học 100% bằng tiếng Anh tại SolBridge International School of Business
  • Các chương trình đào tạo (Hệ tiếng Hàn, Hệ Chuyên nghành, Hệ thạc sĩ, Hệ tiến sĩ)
  • Các điều kiện, chi phí du học tại trường.
  • Chính sách học bổng ưu đãi lên đến 100% cho sinh viên quốc tế.
  • Quảng bá về trường Kinh doanh Quốc Solbridge tế thông qua các video.
  • Giải đáp thắc mắc cho các bạn học viên.
Phần giải đáp thắc mắc của các bạn học viên

JPSC Đà Nẵng đã nhận được một số câu liên quan đến du học Hàn Quốc cũng như các vấn đề nhập học tại trường SolBridge. Ví dụ như:

– Em có thể đăng ký học Thạc sĩ khác với chuyên ngành ở Việt Nam không?

– Học Quản trị Kinh doanh tại trường thì sẽ học những môn nào?

– Trụ sở của trường cách Seoul bao xa? Xung quanh trường có nhiều hệ thống xe bus hay tàu điện ngầm không?

– Các khoản chi phí ký túc xá, bảo hiểm sẽ đóng như thế nào và đóng cho ai?

Anh Lê Hồng Hải đã giải đáp toàn bộ thắc mắc của các bạn học viên, từ đó giúp cho các bạn có cái nhìn bao quát hơn về trường, về ngành học cũng như các hoạt động ngoại khóa mà các bạn sẽ được tham gia.

Có thể bạn muốn xem: TRƯỜNG CAO HỌC aSSIST – TUYỂN SINH DU HỌC HỆ THẠC SĨ VÀ TIẾN SĨ

III. TỔNG KẾT HỘI THẢO DU HỌC HÀN QUỐC 2023 – TRƯỜNG KINH DOANH QUỐC TẾ SOLBRIDGE

Buổi hội thảo diễn ra thật ấm cúng trong ngôi nhà chung của JPSC, hy vọng rằng với những thông tin mà ban đại diện trường Solbridge cung cấp sẽ hữu ích cho những bạn quan tâm đến du học Hàn Quốc nói chung và du học hệ tiếng Anh 100% nói riêng, JPSC tin rằng đây là một ngôi trường chất lượng để các bạn có thể học tập và phát triển bản thân trong tương lai.

Ảnh kỷ niệm cuối buổi hội thảo

Kỳ nhập học mùa thu và mùa đông 2023 vẫn đang tuyển sinh sôi động, nhanh tay đăng ký để có cơ hội nhận học bổng lên đến 10.000.000 đồng từ JPSC Đà Nẵng bạn nhé !!!!

One thought on “HỘI THẢO DU HỌC HÀN QUỐC 2023 – TRƯỜNG KINH DOANH QUỐC TẾ SOLBRIDGE

1. Pingback: HỌC BỔNG TRƯỜNG SOLBRIDGE LÊN ĐẾN 100% - Du học Hàn Quốc JPSC