0934.042.734

Skip links

HỘI THẢO TRƯỜNG ĐẠI HỌC KEIMYUNG TẠI ĐÀ NẴNG

Sáng thứ 7 ngày 26/10/2019 diễn ra sự kiện vô cùng lớn. Đó là sự góp mặt của Trường Đại học Keimyung về tổ chức hội thảo tại Đà Nẵng. Có sự tham gia của JPSC nói riêng và các học sinh có nhu cầu tìm hiểu về trường nói chung.Các học sinh JPSC đã có buổi tham gia hội thảo tìm hiểu và giao lưu cùng các thầy cô bên trường.

Buổi hội thảo thu hút rất nhiều học sinh, sinh viên
Buổi hội thảo thu hút rất nhiều học sinh, sinh viên

1. Nội dung buổi hội thảo:

  • Buổi hội thảo này được tổ chức ra là vô cùng hợp lý dành cho các học sinh, sinh viên. Ai đã và đang có ý định du học Hàn Quốc đều rất muốn tham gia. Thông qua cuộc gặp gỡ này các em sẽ tìm hiểu về những thông tin mà lâu nay các em muốn biết. 
  • Ở hội thảo, Đại học Keimyung truyền đạt cho các em về các thông tin bổ ích. Không chỉ kiến thức khi tham gia theo học tại trường, mà tất cả những vấn đề khác liên quan đến cuộc sống học tập và làm việc bên Hàn Quốc. Ở đây các em có thể vô tư đặt câu hỏi mà mình thắc mắc và sẽ được các thầy giải thích rõ ràng và tận tình.
  • Trong chuyến về công tác lần này có cả anh hội trưởng hội du học sinh Việt Nam của trường có về theo. Ở đây để có thể truyền đạt cho các em về rất nhiều kiến thức. Bao gồm quá trình học tập từ bên Việt Nam đến hiện tại khi anh đang theo học tại trường Đại học Keimyung, Hàn Quốc. Đây là sẽ một trong những kinh nghiệm hữu ích để các em có thể học hỏi và tích lũy cho mình.

2. Một số hình ảnh và video trong buổi hội thảo:

Thầy Hàn đang truyền đạt một số điều cần biết về du học tại trường Đại học Keimyung
Thầy Hàn đang truyền đạt một số điều cần biết về du học tại trường Đại học Keimyung
Phần hỏi đáp giữa trường với các bạn
Phần hỏi đáp giữa trường với các bạn
Hội trưởng hội du học sinh Việt Nam tại trường Đại học Keimyung
Hội trưởng hội du học sinh Việt Nam tại trường Đại học Keimyung

Các học sinh JPSC đã có buổi tham gia hội thảo tìm hiểu và giao lưu cùng các thầy cô bên trường. Trong không khí hết sức nhộn nhịp và hăng hái, rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho trường cùng những phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Chắc trong tương lai gần sẽ có rất nhiều bạn đăng kí đi trường Đại học Keimyung này. Và hy vọng sẽ còn rất nhiều buổi hội thảo của trường tại Đà Nẵng trong thời gian sắp tới. 

>>> Tìm hiểu về trường Đại học Keimyung

>> Xem thêm, Trường Đại học Keimyung về thăm và làm việc tại trung tâm JPSC Đà Nẵng

Nhanh tay đăng kí ngay nào hoặc liên hệ: Trung Tâm Du Học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng

Tầng 7 Tòa nhà Đại học mở Hà Nội, 295 Nguyễn Tất Thành, P.Thanh Bình, Q.Hải Châu, Đà Nẵng.
0936.333.676 (Mrs Ly)       FB: Du học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng

Bình luận về bài viết này

Bình luận

Return to top of page
hi-tho-trng-i-hc-keimyung-ti-nng