HỘI THẢO DU HỌC HÀN QUỐC JPSC X aSSIST University (20-5-2023)

HỘI THẢO DU HỌC HÀN QUỐC JPSC X aSSIST University (Trường Cao học aSSIST) được tổ chức vào ngày 20-5-2023 với mục đích tư vấn thông tin tuyển sinh của Trường Cao học aSSIST nói chung và một số mẹo làm bài thi TOPIK nói riêng đến các bạn học sinh, sinh viên. Hãy cùng JPSC Đà Nẵng xem lại một số khoảnh khắc đáng nhớ của buổi giao lưu này nhé!

HỘI THẢO DU HỌC HÀN QUỐC JPSC X aSSIST University

I. NỘI DUNG HỘI THẢO DU HỌC HÀN QUỐC JPSC X aSSIST University

JPSC Đà Nẵng rất vinh dự khi được đón tiếp đại diện từ trường Cao học aSSIST – Tiến sĩ Kim Yu Mi (Trưởng Khoa Quản Lý Giáo Dục Hàn Quốc), đến với buổi hội thảo cô đã chia sẻ một số nội dung chính như sau:

• Tổng quan về Trường Cao học aSSIST (Lý do thành lập, tầm nhìn, sứ mệnh, thế mạnh, cơ sở vật chất của trường)
  • Các thông tin liên quan đến tuyển sinh hệ thạc sĩ và tiến sĩ nghành Quản trị giáo dục tiếng Hàn (điều kiện du học, chi phí du học, học bổng du học)
  • Một số mẹo làm bài thi TOPIK cho các học viên

Thông tin cơ bản khác về Trường cao học aSSIST:

Địa chỉ: 46 Ewhayeodae 2-gil, Fintower, Sinchon-ro, Seodaemun-gu, Seoul, Korea, 03767

Website: https://www.en.assist.ac.kr/

Tiến sĩ Kim Yu Mi giới thiệu về Trường Cao học aSSIST

II. GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CỦA CÁC BẠN HỌC VIÊN VỀ TRƯỜNG CAO HỌC aSSIST

Tiếp theo đó là phần trao đổi thông tin giữa Tiến Sĩ Kim Yu Mi, Cô Yoon Sun Ae (Viện trưởng JPSC) và các bạn học viên. Chủ đề mà các bạn học viên quan tâm là chi phí sinh hoạt tại khu vực Seoul (nơi đặt trụ sở chính của trường Cao học aSSIST), làm thế nào để đáp ứng đủ điều kiện TOPIK và nhập học tại trường….v.v

Có thể bạn quan tâm: Đăng ký thi TOPIK 89

Các học viên của JPSC trong buổi hội thảo
Các học viên của JPSC Đà Nẵng trong buổi hội thảo

Với những kinh nghiệm của Cô Yoon Sun Ae, Cô Kim Yu Mi khi sống và làm việc tại Hàn Quốc đã cung cấp những thông tin chính xác nhất cho các bạn học viên, theo đó đội ngũ JPSC cũng hỗ trợ nhiệt tình cho các bạn để quá trình trao đổi thông tin được diễn ra suôn sẻ.

III. TỔNG KẾT HỘI THẢO DU HỌC HÀN QUỐC JPSC X aSSIST University

Buổi Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp đã giúp phần nào cho các bạn trẻ đang có ý định du học tại Hàn Quốc. Đồng thời, tham gia Hội thảo cũng là một lợi thế trong việc lựa chọn trường Đại học, Cao học phù hợp trong tương lai. JPSC Đà Nẵng tin rằng với sự tư vấn tận tình từ công ty sẽ hiện thực hóa ước mơ du học Hàn Quốc của các bạn trong tương lai gần nhất.

Ảnh kỷ niệm sau buổi hội thảo

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong buổi Hội thảo sẽ giúp các bạn có thêm lựa chọn khi phân vân không biết nên học trường nào tại Hàn Quốc. Và hơn nữa là tiếp thêm động lực cho các bạn đang trên con đường chinh phục ước mơ du học tại xứ sở kim chi!

Học viên của JPSC selca cùng với Tiến Sĩ Kim Yu Mi
Học viên của JPSC Đà Nẵng selca cùng với Tiến Sĩ Kim Yu Mi

JPSC Đà Nẵng tự hào là đối tác tuyển sinh trực tiếp của trường Cao học aSSIST cho kỳ tuyển sinh sắp tới, nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng, hoặc gọi điện trực tiếp qua số hotline: 0934 042 734 !!!

One thought on “HỘI THẢO DU HỌC HÀN QUỐC JPSC X aSSIST University (20-5-2023)

1. Pingback: HỘI THẢO DU HỌC HÀN QUỐC 2023 - aSSIST University