HỌC BỔNG TRƯỜNG SOLBRIDGE LÊN ĐẾN 100%

SolBridge có nhiều ưu đãi dành cho sinh viên theo học tại trường với mức học bổng lên đến 100%. Với nền tảng giáo dục tốt và chương trình học 100% bằng tiếng Anh, và cứ đăng kí thì sẽ nhận học bổng trường Solbridge thì đây sẽ là ngôi trường hứa hẹn có nhiều bạn theo học và phát triển bản thân trên con đường tương lai.

Du học sinh Việt Nam tại trường Solbridge

1. Học bổng trường Solbridge đầu vào

SolBridge có chính sách học bổng thoáng hỗ trợ tối đa cho sinh viên ưu tú. Tất cả sinh viên nhận vào chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ, đều được SolBridge trao các phần học bổng học phí giá trị, bao gồm Admissions Scholarship (30-100%) cao hay thấp được đánh giá chủ yếu dựa vào năng lực tiếng Anh và học lực.

Học bổng Future Leader ship, 20% học phí cho Thạc sĩ MBA và 40% cho thạc sĩ MSMA được duy trì cho cả 1 năm (4 học kỳ), và không bị ảnh hưởng bởi kết quả học tập GPA.

Cử nhân BBA (năm nhất hoặc chuyển tiếp) 30-100%
Thạc sĩ MBA 50-100%
(Bao gồm 20% Future Leadership Scholaship)
Thạc sĩ MSMA 70-100%
(Bao gồm 40% Future Leadership Scholaship)

Có thể bạn muốn xem: Học bổng du học Hàn Quốc

Thạc sĩ và Tiến sĩ trường Solbridge

2. Duy trì học bổng

Học bổng đầu vào sẽ được trao cho một năm đối với các sinh viên cử nhân năm nhất, một học kỳ đối với cử nhân chuyể tiếp và hai học kỳ đối với MBA và MSMA.

Cử nhân BBA năm nhất 1 năm
Cử nhân BBA chuyển tiếp (từ trường ĐH ở VN) 1 học kỳ
Thạc sĩ MBA 2 học kỳ
Thạc sĩ MSMA 2 học kỳ

Nếu sinh viên có điểm học tập GPA (một học kỳ hoặc tổng điểm trung bình) ít nhất là 3.60/4.50 (khoảng B+) thì sẽ duy trì được học bổng đầu vào cho các kỳ kế tiếp, đến hết chương trình học (3.5 năm cho cử nhân và 1 năm cho thạc sĩ).

3. Nâng học bổng

Trong khi học tại SolBridge nếu sinh viên có kết quả học GPA cao sẽ hoàn toàn được nâng học bổng lên đối chiếu như vào bảng dưới. Sau khi nâng được học bổng lên thì sinh viên chỉ cần duy trì ít nhất GPA 3.60/4.50 để giữ được mức học bổng mới.

Điểm GPA Phần trăm học bổng Admission
4.50 100%
4.25 – 4.49 70%
4.00 – 4.24 60%
3.75 – 3.99 40%
3.60 – 3.74 30%

JPSC hiện đang là đại diện tuyển sinh trực tiếp của trường Kinh doanh Quốc Tế Solbrdige tại Việt Nam. Vừa qua, chúng tôi đã hợp tác tổ chức một buổi hội thảo du học Hàn Quốc với mong muốn mang đến cho các bạn học viên những thông tin hữu ích về chương trình học, trải nghiệm văn hóa tại trường cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc xác định nghề nghiệp tương lai.

Xem chi tiết buổi hội thảo tại đây: HỘI THẢO DU HỌC HÀN QUỐC 2023 – TRƯỜNG KINH DOANH QUỐC TẾ SOLBRIDGE

Đại diện trường Solbridge trong buổi hội thảo du học Hàn Quốc tại JPSC
Đại diện trường Solbridge trong buổi hội thảo du học Hàn Quốc tại JPSC Đà Nẵng

> Tìm hiểu thêm về trường Đại học kinh doanh quốc tế Solbridge

Các bạn nào đang có dự định du học Hàn Quốc, hãy gia nhập JPSC Đà Nẵng để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất nhé!!

One thought on “HỌC BỔNG TRƯỜNG SOLBRIDGE LÊN ĐẾN 100%

1. Pingback: ĐẠI HỌC SOLBRIDGE - GIẢNG DẠY 100% BẰNG TIẾNG ANH - Du học Hàn Quốc JPSC