HÌNH ẢNH CÁC HỌC VIÊN ĐẾN VĂN PHÒNG TRUNG TÂM JPSC ĐÀ NẴNG

Có thể nói từ lúc thành lập trung tâm JPSC Đà Nẵng đến bây giờ, sự thành công lớn nhất của JPSC là nhận được sự tin tưởng từ các em và gia đình. Để mỗi kì nhập học đến, JPSC đã chào đón rất nhiều học viên đến tư vấn và đăng kí trực tiếp tại văn phòng.

1. Hình ảnh các em học viên tại văn phòng trung tâm JPSC Đà Nẵng

Mỗi ngày niềm vui của cả trung tâm JPSC Đà Nẵng là được đón tiếp các em học viên đến tư vấn và đăng kí làm hồ sơ. Mỗi bạn đều có một hồ sơ, một yêu cầu khác nhau nhưng vẫn chung một ước mơ là chọn Hàn Quốc là nơi thực hiện con đường học tập của mình.

Từ những lời cảm ơn và sự tin tưởng từ gia đình.đã giúp cho JPSC có động lực phát triển JPSC hơn. Luôn tìm ra những điều tốt nhất cho các em. Và đặc biệt là đem lại một quá trình làm hồ sơ du học Hàn Quốc thuận tiện. Và tiết kiệm nhất đến gia đình và bản thân học viên.

Học viên đến tư vấn
Học viên đến tư vấn

Mỗi hành trình đi qua, trung tâm JPSC Đà Nẵng chỉ mong mỏi.Là các em hãy kiên nhẫn cùng JPSC cố gắng. Vì không phải con đường nào cũng dễ dàng. Hồ sơ bạn cũng được trơn tru nhanh chóng. Vì vây hãy tin tưởng và đồng hành cùng JPSC để nhận được thành quả xứng đáng với các em nhé!!!

2. Thế mạnh khi đăng kí du học tại JPSC Đà Nẵng

Đối với năm 2021, kì tháng 6/2021 sẽ có nhiều thay đổi về chính sách xin visa. Chứng minh tài chính đối với các trường top 1% và trường phỏng vấn. Cho nên các em có nguyện vọng đi du học Hàn hãy đăng ký ngay kì tháng 6/2021 để rút ngắn thời gian học tập, xử lý hồ sơ được hoàn thiện hơn và chọn được trường tốt nhất nhé!!

Tuy có trở ngại nhưng không vì thế mà cản trở ước mơ du học của chúng ta đúng không nào???.. Đến với JPSC CÁC EM SẼ ĐƯỢC GÌ???

  • Giải đáp mọi thắc mắc kịp thời khi luật thay đổi.
  • Hồ sơ đơn giản, được nhân viên hướng dẫn tận tình.
  • Chi phí rõ ràng mình bạch ngay khi đăng ký du học.
  • Tỷ lệ đỗ visa 99% đối với các trường .
  • Được tư vấn và chọn trường theo nguyện vọng của học viên

?Ở ĐÂU KHÓ-Ở ĐÓ CÓ JPSC-GIẢI QUYẾT MỌI NỔI LO. HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÍ NGAY KỲ THÁNG 9/2021. ĐỪNG ĐỂ ƯỚC MƠ DU HỌC HÀN CỨ MÃI LÀ ƯỚC MƠ, JPSC SẼ CÙNG BẠN THỰC HIỆN NÓ.?

Nhanh tay đăng kí ngay nào hoặc liên hệ: Trung Tâm Du Học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng

Tầng 7 Tòa nhà Đại học mở Hà Nội, 295 Nguyễn Tất Thành, P.Thanh Bình, Q.Hải Châu, Đà Nẵng.
0934.042.734 (Mrs Ly)       FB: Du học Hàn Quốc JPSC 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!