0934.042.734

Skip links

DU HỌC THẠC SĨ HÀN QUỐC BẰNG TIẾNG ANH – CÁC ĐIỀU CẦN BIẾT

Du học Thạc sĩ ở Hàn Quốc không cần biết tiếng Hàn, không cần bằng Topik. Liệu có thể không???. Chỉ cần bạn biết tiếng Anh có bằng TOEIC, TOEFL hay IELTS thì vẫn có cơ hội du học Thạc sĩ ở Hàn Quốc – đất nước đầy hứa hẹn mà bạn yêu thích.

Thạc sĩ hệ tiếng Anh
Thạc sĩ hệ tiếng Anh

1. Du học Thạc sĩ ở Hàn Quốc bằng tiếng Anh – lợi ích gì?

Khi nhắc tới du học thạc sĩ ở Hàn Quốc thì yêu cầu đầu tiên phải có bằng Topik 4. Nhưng các bạn lo ngại khi mình không có kiến thức về ngôn ngữ này. Nếu bỏ thời gian để học và đạt được bằng Topik 4 thì khá mất thời gian. Mà các bạn không biết rằng tại Hàn Quốc cũng có những trường giảng dạy 100% bằng tiếng Anh với giảng viên đến từ Anh, Úc, Mỹ,… Và việc học tập bằng tiếng Anh này lại mang lại cho các bạn không ít lợi ích, điển hình là các bạn có cơ hội:

 • Tận dụng khả năng tiếng Anh vốn có: Các bạn hoàn toàn có thể theo đuổi ước mơ du học Hàn Quốc. Đồng thời trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc mà không cần có khả năng tiếng Hàn quá cao.
 • Tiết kiệm chi phí: Các bạn có thể du học bằng tiếng Anh với chi phí thấp hơn rất nhiều so với các nước nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, Úc,… 
 • Phát triển song song 2 ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Hàn.Được trải nghiệm song song việc học tập bằng tiếng Anh và giao tiếp bằng tiếng Hàn. Đặc biệt, nhiều trường còn cung cấp lớp đào tạo Hàn ngữ miễn phí cho học sinh quốc tế. Tạo điều kiện cho các bạn học tập cả 2 ngoại ngữ này.
 • Cơ hội lấy bằng của Anh, Úc, Mỹ,… Nếu các bạn học tập tại các trường quốc tế có liên kết với trường đại học tại các quốc gia khác, bạn sẽ có cơ hội tham gia chương trình trao đổi học sinh với trường đối tác. Hoặc sau khóa học, bạn sẽ nhận được bằng của các trường đó. 

2. Các trường đào tạo thạc sĩ bằng tiếng Anh:

Đại học Sejong

Trường Đại học Sejong
Trường Đại học Sejong

Đại học Sejong được biết đến là cái nôi của ngành Quản lý khách sạn, quản trị kinh doanh và nghệ thuật. Ngoài ra, trường còn có các chương trình đào tạo sau đại học được xếp thứ hạng cao trong nước như ngành khoa học xã hội (top 10) và ngành khoa học tự nhiên (thứ 15). Với nguồn nhân lực được đào tạo bài bản và có chuyên môn cao, đại học Sejong đã giữ được vị trí 151 trong bảng xếp hạng các trường đại học ở châu Á năm 2014.

 • Nhập học: tháng 3 và tháng 9 (đăng kí trước kì học mới 05 tháng)
 • Địa điểm học: 209 đường Neungdong, quận Gwangjin, Seoul
 • Điều kiện ngoại ngữ: TOEFL 80, IELTS 6.5 hoặc TOEIC 700 trở lên
 • Học phí: 4.150.000 – 5.439.000 Won/kì

>>> Xem thêm<<<, trường Đại học Sejong

Đại học Solbridge:

Trường Đại học Solbridge
Trường Đại học Solbridge

Trường trực thuộc Đại học Woosong, Hàn Quốc thành lập vào năm 2007. Với mục tiêu xây dựng một nền giáo dục kinh doanh chất lượng cao tại Châu Á, đào tạo ra thế hệ lãnh đạo Châu Á tài năng, trường tập trung giảng dạy chuyên ngành kinh doanh/kinh tế cùng những phương diện, ứng dụng của nó vào xã hội và hệ thống chính phủ tại Châu Á.

 • Nhập học 4 kì tháng 3,6,9,12
 • Địa điểm học: 128 Uam-ro, Samseong-dong, Dong-gu, Daejeon, Hàn Quốc
 • Điều kiện: IELT 6.5/ TOEFL 79/ TOEIC 720, tốt nghiệp Đại học loại khá
 • Học phí: 6000 USD/kì

>>> Xem thêm<<<, Trường Đại học Solbridge

3. Chính sách học bổng của trường:

Đại học SolBridge có chương trình học bổng từ 30 – 100% học phí. Học bổng áp dụng cho các hồ sơ có điểm trung bình GPA từ 7.0 và IELTS từ 6.5 đối với chương trình sau ĐH.

Đại học Sejong có nhiều học bổng giá trị từ 40% – 100% học phí, số lượng không hạn chế. Giá trị học bổng của bạn sẽ càng tăng cao khi điểm số IELTS của bạn có được càng lớn.

>>> TUYỂN SINH KỲ THÁNG 3/2020 VỚI NHIỀU HỌC BỔNG <<<<

Nhanh tay đăng kí ngay nào hoặc liên hệ: Trung Tâm Du Học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng

Tầng 7 Tòa nhà Đại học mở Hà Nội, 295 Nguyễn Tất Thành, P.Thanh Bình, Q.Hải Châu, Đà Nẵng.
0936.333.676 (Mrs Ly)       FB: Du học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng

Bình luận về bài viết này

Bình luận

Return to top of page
du-hc-thc-s-hn-quc-bng-ting-anh-cc-iu-cn-bit