DU HỌC NGÀNH ẨM THỰC – BẠN YÊU THÍCH MÓN ĂN HÀN QUỐC??

Nếu bạn yêu thích các món ăn, đặc biệt là món ăn Hàn Quốc!! Bạn muốn trở thành một đầu bếp thượng hạng để được chế biến ra nhiều món ăn ngon!! Và các bạn cũng biết Hàn Quốc là một trong những nước rất đa dạng về ẩm thực. Vì vậy lựa chọn Hàn Quốc là nơi để du học ngành ẩm thực thì vô cùng đúng đắn.

Trở thành đầu bếp khi du học ngành ẩm thực

» Tìm hiểu thêm, Du học Hàn Quốc ngành Du Lịch

1. Lý do chọn du học Hàn Quốc ngành ẩm thực

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, ẩm thực Hàn Quốc đã xâm nhập vào Việt Nam. Chúng tạo được niềm tin cho nhiều thực khách Hàn ở Việt Nam, thực khách quốc tế và Việt Nam. Vì thế, rất nhiều bạn đã lựa chọn đi du học nghề ẩm thực tại Hàn Quốc để xây dựng tương lai. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội được nấu những món ăn ngon, được học các kỹ năng làm việc để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp.

Nhu cầu nhân sự đầu bếp tại Việt Nam đang tăng mạnh do sự phát triển của các ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn. Đặc biệt những năm gần đây nhiều công ty Hàn Quốc chọn Việt Nam là nơi đặt trụ sở, chi nhánh thì đã có rất nhiều người Hàn Quốc đi theo. Bởi vậy khi tốt nghiệp ngành học này, bạn có cơ hội việc làm về ẩm thực tại các nhà hàng lớn ở Hàn Quốc và trên thế giới hoặc khi về nước. Ngoài ra, ngành ẩm thực tại Hàn Quốc còn hấp dẫn du học sinh bởi những lý do sau:

• Dễ có được việc làm ở Hàn Quốc và mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.
  • Được học tập tại môi trường đào tạo chuyên nghiệp với phong cách ẩm thực đặc trưng.
  • Ngoài được học các kỹ năng nấu nướng ra, bạn còn được sáng tạo các món ăn riêng làm nên thương hiệu cho bạn.
  • Có cơ hội được tiếp thu những tinh hoa trong nghệ thuật và văn hóa ẩm thực xứ Hàn

♦ Du học ngành ẩm thực bạn sẽ học được những gì?

Khi du học Hàn Quốc ngành ẩm thực, các bạn sẽ được đào tạo về các kĩ năng cần thiết trong ngành ẩm thực, từ kỹ năng nấu nướng, sáng tạo các món ăn cho đến các kĩ năng quản lý đội ngũ bếp, quản lý nhà hàng,… Đây là cơ hội để bạn được tiếp thu tinh hoa trong nghệ thuật ẩm thực của Hàn Quốc. Bên cạnh đó còn được tiếp cận với văn hóa ẩm thực của nhiều nước trên thế giới. Bạn sẽ được thầy cô, giảng viên đồng thời là những bếp trưởng tài ba hàng đầu tại “xứ kim chi” giúp đỡ tận tình để nâng cao tay nghề.

Các khóa học về ẩm thực Hàn Quốc bao gồm:

• Nguyên lí chế biến món ăn
  • Cơ sở thực tiễn chế biến món Hàn
  • Thực hành và chế biến món cổ truyền Hàn Quốc
  • Cơ sở thực tiễn chế biến món Âu
  • Thực hành nấu món nước ngoài
    Du học Hàn Quốc ngành ẩm thực

2. Các trường đào tạo ngành ẩm thực tại Hàn Quốc

b. Trường Đại học Sejong

Là ngôi trường có thế mạnh nhất về lĩnh vực ẩm thực, quản trị nhà hàng khách sạn. Sứ mệnh của trường là đào tạo ra những đầu bếp, những nhà lãnh đạo tương lai của lĩnh vực nhà hàng khách sạn trên thế giới.

Trường Đại học Sejong

b. Trường Đại học du lịch Jeju

Nằm ở hòn đảo du lịch Jeju nổi tiếng xinh đẹp, trường Đại học du lịch Jeju (Jeju Tourism University) được thành lập năm 1993, là một trong những trường tư thục nằm trong top 1% của Hàn Quốc, rất uy tín và chất lượng.

Ngoài ra còn một số trường cao đẳng dưới đây đào tạo ngành ẩm thực:

+Trường cao đẳng Kunjang

+ Trường cao đẳng Yeungjin

+ Trường cao đẳng Cheonam

+ Trường cao đẳng Gumi

+ Trường Cao đẳng Suseong

Trường Cao đẳng Suseong

Du học ngành ẩm thực đang là lựa chọn tiến thân của nhiều bạn du học sinh quốc tế cũng như Việt Nam. Đây chỉ là du học nghề nhưng nó được đào tạo 1 cách bài bản, hiệu quả nên đầu ra vô cùng chất lượng. Với những thông tin về ngành ẩm thực Hàn Quốc bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn đi du học nghề ẩm thực tại Hàn Quốc. Mọi thắc mắc của bạn, hãy gọi cho chúng tôi để được giải đáp nhé.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ
Trung Tâm Du Học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng
?Tầng 7 Tòa nhà Đại học mở Hà Nội, 295 Nguyễn Tất Thành, P.Thanh Bình, Q.Hải Châu, Đà Nẵng.
☎️0936.333.676 ( Mrs Ly)
?Fanpage chính của trung tâm: facebook.com/JPSCdanang