DU HỌC HÀN QUỐC TẠI ĐÀ NẴNG

Trong những năm gần đây, giáo dục thường được đặt lên hàng đầu trong sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố Đà Nẵng. Vậy để hiểu rõ hơn về du học Hàn Quốc Đà Nẵng cũng như có thể có thêm những thông tin hữu ích về  du học Hàn Quốc tại Đà Nẵng, hãy để JPSC chia sẻ cùng bạn qua bài viết sau nhé.

Với nền kinh tế tăng trưởng nhanh chóng và với xu thế phát triển của làn sóng Kpop, Hàn Quốc ngày càng thu hút nhiều hơn số lượng các du học sinh nước ngoài đến nước này học tập. Theo một vài nghiên cứu, số lượng du học sinh nước ta chỉ đứng sau Trung Quốc, đặc biệt tại Đà Nẵng, các bậc phụ huynh ở thành phố này đang có xu hướng cho con du học Hàn Quốc khá nhiều.

Lý do giúp Hàn Quốc trở thành “đất học” của học sinh Đà Nẵng?

Đà Nẵng đang có những bước chuyển mình trên mọi phương diện từ du lịch đến kinh tế, từ giáo dục cho đến văn hóa, chính vì vậy, thành phố đáng sống nhất Việt Nam thu hút rất nhiều sự đầu tư của hàng ngàn doanh nghiệp đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài khu vực, Hàn Quốc cũng không phải ngoại lệ. Đặc biệt, nếu có tiếng Hàn, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một mức thu nhập đáng mơ ước.

 

Cơ hội việc làm tại Đà Nẵng đến từ các doanh nghiệp Hàn Quốc
Cơ hội việc làm tại Đà Nẵng đến từ các doanh nghiệp Hàn Quốc

Hiện nay, câu chuyện du học không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam, nhưng so với các điểm đến để học tập và nghiên cứu còn khá đắt đỏ và thủ tục phức tạp như Mỹ, hay các nước châu Âu, chi phí tại đất nước xứ kim chi lại rẻ và thuận lợi hơn rất nhiều. Và có lẽ đây cũng là một trong những lí do khiến các bạn trẻ tại Đà Nẵng chọn Hàn Quốc là nơi lý tưởng cho mọi sự học.

Hơn thế nữa, từ rất lâu trước đây mãi cho đến tận bây giờ, Hàn Quốc vẫn ghi tên mình vào bản đồ những quốc gia có nền giáo dục phát triển trên thế giới. Chính vì thế Hàn Quốc là một điểm cho rất nhiều ngành học như truyền thông, kinh tế, hội họa, âm nhạc hay rất nhiều ngành khoa học thuộc bộ môn khoa học ứng dụng.

Hàn Quốc - quốc gia có hệ thống giáo dục thành công nhất theo UNESCO
Hàn Quốc – quốc gia có hệ thống giáo dục thành công nhất theo UNESCO

Một điều khá đặc biệt khi chọn Hàn Quốc, chính là trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội trở thành thực tập sinh của rất nhiều công ty uy tín và xa hơn, trong tương lai, hoàn toàn có thể làm việc cho nhiều tập đoàn lớn tại đây.

Cơ hội làm việc ở các tập đoàn lớn vô cùng rộng mở
Cơ hội làm việc ở các tập đoàn lớn vô cùng rộng mở

Đặc biệt, chính sách trao thưởng cũng như học bổng tại nước này vô cùng hấp dẫn. Hàn Quốc rất coi trọng người tài, và đặc biệt nếu có thành tích cao trong quá trình du học tại đây thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về một tương lai tươi sáng phía trước.

Cơ hội việc làm tại Đà Nẵng cũng như các doanh nghiệp Hàn Quốc?

  •  Hiện nay, Hàn Quốc được biết đến là nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Đà Nẵng, với tổng vốn đầu tư lên đến 734 triệu USD, chiếm 21% tổng vốn FDI tại thành phố. Chính vì thế cơ hội việc làm cho các du học sinh Hàn người Việt tại chính thành phố Đà Nẵng cũng như tại Hàn Quốc là vô cùng tiềm năng. Điều này cho thấy, Hàn Quốc đang cực kỳ coi trọng Đà Nẵng.
  • Trong số hàng ngàn dự án được đầu tư tại Đà Nẵng, ta không thể không nhắc đến vốn đầu tư được rót vào Khu đô thị quốc tế Đa Phước, cũng như dự án đang hoạt động khá hiệu quả của Lotte Mart Đà Nẵng. Đà Nẵng ngày càng thu hút được vốn đầu tư từ Hàn Quốc trên nhiều lĩnh vực như: kinh doanh bất động sản, dịch vụ thể thao, may mặc, linh kiện điện tử, khu căn hộ,…
Hình ảnh Lotte Mart tại Đà Nẵng
Hình ảnh Lotte Mart tại Đà Nẵng
  • Không chỉ vậy, hiện nay, các giáo sư đến từ các trường đại học nổi tiếng ở Hàn Quốc cũng rất chú trọng việc đào tạo lớp sinh viên Việt Nam trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Đây cũng là một trong những cơ hội lớn giúp cho các du học sinh Việt tại Hàn có thể có tay nghề giỏi sau khi tốt nghiệp.
  • Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những công ty tư vấn du học Hàn Quốc tại Đà Nẵng để có thể lựa chọn cho mình ngôi trường phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình, cũng như ngành học mơ ước của bản thân.
Các trường đại học tại Hàn Quốc có khuôn viên vô cùng đẹp
Các trường đại học tại Hàn Quốc có khuôn viên vô cùng đẹp
  •  Cho đến nay, Hàn Quốc vẫn giữ được bị thế là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển và cơ hội việc làm vô cùng rộng mở sau khi tốt nghiệp, chính vì vậy du học Hàn Quốc tại Đà Nẵng, nơi có những bước phát triển khá vượt bậc trong những năm trở lại đây, đang trở thành một trong những xu thế trong giáo dục đại học.

Hi vọng rằng, với những thông tin trên đây, chúng tôi có thể mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về du học Hàn Quốc tại Đà Nẵng. Nếu lựa chọn Hàn Quốc là điểm đến cho mình, mong rằng trong tương lai bạn sẽ thật thành công và may mắn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn, hay liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới!

Hotline: 0936.333.676

Web: https://duhochandanang.edu.vn/

JPSC – Nơi chắp cánh cho ước mơ du học của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!