0934.042.734

Skip links

DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG, BẠN ĐÃ TRẢI NGHIỆM?

Du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội học tập, sáng tạo và tiếp thu được nhiều kiến thức thời trang hữu ích.

 Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ lựa chọn Hàn Quốc để du học ngành thiết kế thời trang chưa? Chắc hẳn đây sẽ là một gợi ý thú vị, hấp dẫn dành cho bạn và những ai đam mê nghệ thuật thời trang. Vậy du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang có gì hấp dẫn? Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết sau.

Du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang rất thú vị
Du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang rất thú vị

1. Tại sao du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang lại “hút” sinh viên quốc tế?

Ngoài chất lượng giáo dục hàng đầu châu Á, Hàn Quốc còn được vinh danh là quốc gia có ngành du học thiết kế thời trang rất hút sinh viên quốc tế. Tại Hàn Quốc những xu hướng thời trang mới trên thế giới luôn được cập nhật nhanh chóng. Bởi trung tâm thời trang tại Seoul của Hàn Quốc nằm ngay cạnh trung tâm thời trang của London hay Paris.

Hơn nữa, phong cách thời trang mang đậm chất văn hóa phương Đông của Hàn Quốc đặc biệt thu hút giới trẻ trên thế giới nhất là ở Việt Nam. Đặc biệt, dưới sự hỗ trợ đắc lực của ngành truyền thông và giải trí, phim ảnh những mẫu thời trang tại Hàn Quốc luôn trở thành tâm điểm của các bạn trẻ. Với sức hút mạnh mẽ như vậy không có gì quá ngạc nhiên khi du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang lại rất hút sinh viên quốc tế.

2.Những kỹ năng bạn sẽ học được khi du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang là gì?

Nếu lựa chọn du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang tôi dám chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được rất nhiều kỹ năng cho chính bản thân mình. Đó là gì?

Thứ nhất – Rèn luyện khả năng xử lý các tình huống về thời trang

Khi học tập ngành thiết kế thời trang tại Hàn Quốc, bạn sẽ học được cách tự giải quyết được các vấn đề, tình huống liên quan đến thời trang. Bạn sẽ học được cách sáng tạo ra những bộ trang phục bắt mắt thông qua hình dáng con người, tác động của môi trường… Đồng thời, bạn cũng sẽ được tiếp cận, làm quen và học cách xử lý vấn đề thời trang theo phương pháp đa chiều như đưa giá trị văn hóa xã hội cùng giá trị thẩm mỹ vào tác phẩm thời trang của mình.

Thứ hai – Tiếp xúc, cập nhật các mẫu thời trang nhanh chóng

Bạn có thể thấy hầu hết những mẫu thời trang do Idol, diễn viên Hàn Quốc mặc đều lập tức trở thành HOT TREND tại Việt Nam hay các nước trên thế giới hay không? Thế mới thấy tầm ảnh hưởng của thời trang Hàn Quốc là không hề nhỏ.

Du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang sẽ cho bạn nhiều cơ hội tiếp xúc, cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất trên toàn thế giới. Hầu hết các trường ĐH thời trang tại Hàn Quốc sẽ tổ chức các tuần lễ thời trang hay các buổi thực tập tại xưởng sản xuất thời trang uy tín cho sinh viên của mình. Đây cũng là cơ hội giúp bạn trải nghiệm, học hỏi được thêm nhiều kiến thức thời trang cho bản thân mình.

Du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang cung cấp nhiều kiến thức hữu ích
Du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang cung cấp nhiều kiến thức hữu ích

Thứ ba – Có nền tảng lý thuyết thời trang vững chắc

Hàn Quốc vốn từ lâu đã rất nổi tiếng về chất lượng đào tạo giáo dục hàng đầu châu Á. Vì thế, khi bạn du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang sẽ được cung cấp nền tảng lý thuyết vững chắc nhất. Đây cũng là cơ hội để bạn phát triển khả năng sáng tạo nghệ thuật thời trang của bản thân mình.

Ngoài các giờ học lý thuyết trên lớp, học viên sẽ được thực hành thiết kế thời trang ngay tại trường. Ở đây, các sinh viên sẽ được thoải mái trình bày quan điểm, phong cách thiết kế thời trang của bản thân mình. Thông qua những bài tập thực hành này, giảng viên sẽ hướng dẫn, chỉ cho bạn kỹ năng thiết kế thời trang tốt nhất.

3. Du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang nên chọn trường nào?

Thực tế khi du học Hàn Quốc có rất nhiều trường Đại học đào tạo ngành thiết kế thời trang uy tín, chất lượng. Để đưa ra câu trả lời chính xác về vấn đề du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang nên chọn trường nào là rất khó. Vì mỗi trường sẽ có những ưu và nhược điểm, chi phí, chương trình đào tạo khác nhau…

Tại Hàn Quốc có nhiều trường ĐH đào tạo thiết kế thời trang
Tại Hàn Quốc có nhiều trường ĐH đào tạo thiết kế thời trang

Tuy nhiên các bạn có thể tham khảo danh sách Top 10 trường ĐH đào tạo ngành thiết kế thời trang chất lượng tại Hàn Quốc như sau:

  • Trường ĐH Ehwa Womans
  • Trường ĐH Kyunghee
  • Trường ĐH Quốc gia Seoul
  • Trường ĐH Hanyang
  • Trường ĐH Konkuk
  • Trường ĐH Duksung
  • Trường ĐH Deagu
  • Trường ĐH Chung – Ang
  • Trường ĐH Kookmin
  • Trường ĐH Sejong

 

Với những chia sẻ về việc du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang của chúng tôi hy vọng đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Biết đâu đó sau khi lựa chọn ngành thiết kế thời trang để du học tại Hàn Quốc, bạn sẽ trở thành một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu tìm hiểu Công ty du học Hàn Quốc tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng tốt nhất hãy liên hệ với JPSC Việt Nam. 

Công ty du học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng

TÌM HIỂU THÊM VỀ JPSC

Hotline: 0936.333.676

Địa chỉ: 295 Nguyễn Tất Thành, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Du Học JPSC Đà Nẵng sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ cho tương lai tốt nhất.

Bình luận về bài viết này

Bình luận

Return to top of page
bn-tri-nghim-du-hc-hn-quc-ngnh-thit-k-thi-trang