Du Học Ngành Quản Trị Khách Sạn – Lựa Chọn Hàng Đầu Tại Hàn Quốc

Đất nước Hàn Quốc phát triển du lịch mạnh mẽ, kéo theo đó là ngành quản trị khách sạn rất được ưa chuộng. Vì các nhà hàng khách sạn sẽ liên tục ra đời để phục vụ du khách, nên ngành Quản trị khách sạn tại Hàn Quốc luôn là lựa chọn hàng đầu của du học sinh bởi cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập cao.

Du học ngành Quản trị khách sạn tại Hàn Quốc
Du học ngành Quản trị khách sạn tại Hàn Quốc

» Xem thêm, Top trường ở Hàn Quốc

1. Lý do chọn du học ngành Quản trị khách sạn tại Hàn Quốc

Ngành quản trị khách sạn đòi hỏi các bạn phải năng động cùng các kĩ năng giao tiếp xã hội. Khi đi du học ngành này tại Hàn Quốc bạn sẽ được học những chương trình đào tạo chuyên biệt mang tính cạnh tranh quốc tế cao. Nhờ vậy mà bạn sẽ phát huy mọi khả năng, nâng cao nhiều kĩ năng mềm. Ngoài ra, bạn sẽ được phát huy cao độ về tố chất ngoại ngữ, cũng như kỹ năng lãnh đạo.

Những ưu điểm khi bạn chọn Hàn Quốc để du học ngành Quản trị khách sạn: 

  • Hệ thống khách sạn ở Hàn Quốc đạt chuẩn quốc tế về chất lượng phục vụ và mỹ quan
  • Chính phủ Hàn đã đề ra chiến lược chung cho các trường đại học ở Hàn Quốc đào tạo nhân lực cho ngành quản trị khách sạn
  • Có cơ hội định cư ở Hà Quốc dễ dàng hơn
  • Nhu cầu nhân lực lớn ở Việt Nam, du học sinh tốt nghiệp ngành nhà hàng – khách sạn tại quốc gia có chất lượng top đầu thế giới như Hàn Quốc rất được chào đón tại Việt Nam.
  • Bằng cấp được quốc tế công nhận. Vì vậy có thể đến các nước như Singapore, Hongkong,…để làm việc
  • Nội dung chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế tập trung về toàn bộ các khía cạnh của ngành nhà hàng- khách sạn. Đẩy mạnh về thực tế với những sự đổi mới về thị trường nhà hàng – khách sạn.Thời gian học ít, ứng viên chủ yếu thực hành và làm việc tại nhà hàng khách sạn tại Hàn Quốc. Cơ hội thực tập với mức lương hấp dẫn.

2. Những trường đào tạo ngành quản trị khách sạn.

a. Trường Đại học Sejong

Ngành quản trị khách sạn và du lịch là ngành thế mạnh của trường đại học Sejong. Với mục tiêu đào tạo nhà lãnh đạo kế cận những nhà lãnh đạo nổi tiếng thế giới về lĩnh vực khách sạn, du lịch trường đã tập trung vào đào tạo thực hành thông qua các bài giảng thực tế, các buổi thuyết trình, các dự án nghiên cứu của sinh viên hay các chương trình làm việc các khách sạn nổi tiếng của Hàn Quốc.

Trường Đại học SeJong
Trường Đại học SeJong

b. Trường Đại học KyungSung

Trường Đại học Kyungsung, Hàn Quốc là một trong những ngôi trường danh tiếng nơi đang thu hút nhiều sinh viên quốc tế tới theo học khi đi du học Hàn Quốc. Trường có chất lượng giảng dạy chất lượng không chỉ riêng ngành quản trị khách sạn mà tất cả các ngành tại trường. 

Điểm đến tin cậy cho học sinh quốc tế
Điểm đến tin cậy cho học sinh quốc tế

» Tìm hiểu về trường Đại học KyungSung

c. Trường Đại học KyungHee

Đây là ngôi trường nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc trong lĩnh vực quản trị nhà hàng khách sạn. Đại học Kyunghee có trường đào tạo Quản trị khách sạn và du lịch trực thuộc với 6 phân khoa là quản lý khách sạn, quản lý tổ chức sự kiện, quản lý dịch vụ ăn uống, nghệ thuật nấu ăn và dịch vụ ăn uống, quản trị du lịch, và nội dung du lịch văn hóa.

Trường Đại học KyungHee
Trường Đại học KyungHee

d. Đại học Kyonggi

Đại học Kyonggi cũng là một ngôi trường có tiếng về đào tạo ngành quản trị khách sạn tại Hàn Quốc. Với cách đào tạo khác biệt so với những ngôi trường khác, Đại học Kyonggi luôn hướng đến đào tạo sinh viên của mình trở thành những người xuất sắc cả về lý thuyết chuyên ngành và thực hành thực tiễn.

Đại học Kyonggi
Đại học Kyonggi

Những thông tin trên JPSC giúp các bạn tham khảo về việc lựa chọn ngành khi du học Hàn Quốc. Việc lựa chọn ngành và trường phù hợp thì còn khá khó khăn với nhiều bạn du học sinh. Vì vậy đừng ngần ngại hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí.

??MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ  
Trung Tâm Du Học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng
Tầng 7 Tòa nhà Đại học mở Hà Nội, 295 Nguyễn Tất Thành, P.Thanh Bình, Q.Hải Châu, Đà Nẵng.
 0936.333.676 ( Mrs Ly)
Website: https://duhochandanang.edu.vn/
Fanpage chính của trung tâm : facebook.com/JPSCdanang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!