DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH DƯỢC – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

Bạn đam mê với lĩnh vực liên quan đến thuốc, dược phẩm. Bạn muốn lựa chọn Hàn Quốc là nơi thực hiện niềm đam mê đó. Nhưng còn phân vân nhiều vấn đề. Bài viết này JPSC sẽ giải đáp mọi vấn đề cần thiết về du học Hàn Quốc ngành Dược có phải là sự chọn hoàn hảo hay không???

Du học Hàn Quốc ngành Dược
Du học Hàn Quốc ngành Dược

1. Vài nét về ngành Dược

Dược là ngành học chuyên nghiên cứu về các loại thuốc. Ngành Dược có mức ảnh hưởng to lớn trong cuộc sống thường ngày của chúng ta. Nếu như bác sĩ là người trực tiếp chữa trị, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân thì Dược sĩ là người gián tiếp thực hiện công việc này..

Ngành Dược được coi là một ngành học có tiềm năng khá lớn cho sinh viên theo học. Và từ lâu ngành Dược đã trở thành một ngành nằm trong Top ngành hot. Ngành này đã được đầu tư rất nhiều tiền, bởi vậy sinh viên khi đã tốt nghiệp bằng đại học chất lượng thì sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm. 

Tương tự, những công ty dược phẩm tư nhân luôn tìm kiếm tuyển dụng nhân viên để thực hiện những nghiên cứu về dược phẩm và giúp sức phát triển những loại thuốc mới. Có bằng về Dược cũng có thể là cơ hội tìm kiếm việc làm trong các lĩnh vực về kĩ thuật và sản xuất cũng như chăm sóc xã hội. Tuy nhiên, một số sinh viên ngành Dược lại lựa chọn theo học các lĩnh vực khác sau khi tốt nghiệp như về báo chí hoặc cố gắng học để lấy bằng đại học Luật để trở thành luật sư, chuyên sâu về luật y tế.

2. Tại sao chọn Du học Hàn Quốc ngành Dược

Hàn Quốc là một trong những quốc gia đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt về chất lượng dịch vụ cuộc sống và khoa học công nghệ. Cả hai lĩnh vực trên đều góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành Dược.

Theo học ngành Dược khi du học tại Hàn Quốc, các bạn sẽ được giới thiệu những thành tựu ngành Dược mới nhất trên toàn thế giới cũng như các cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại. Các trường đại học chuyên đào tạo về y Dược tại Hàn Quốc luôn coi trọng vấn đề xây dựng cơ sở vật chất, trang bị các trang thiết bị đầy đủ và tiên tiến giúp sinh viên tiếp cận trực tiếp với khoa học công nghệ mới nhất cũng như có điều kiện học tập và nghiên cứu thuận tiện nhất.

Khi du học Hàn Quốc ngành Dược, các bạn sẽ được tiếp thu những thành tựu khoa học tân tiến nhất trên thế giới.

Đội ngũ giảng viên của chuyên ngành Dược tại Hàn Quốc đều là các bác sỹ hàng đầu trong ngành, các chuyên gia được đào tạo trong và ngoài nước. Vì vậy được học tập, trao đổi với các thầy giúp các bạn học hỏi được nhiều điều bổ ích.

Công việc của ngành Dược
Công việc của ngành Dược

3. Các trường nên chọn du học Hàn Quốc Ngành Dược

Tại Hàn Quốc có khá nhiều trường chuyên đào tạo về ngành y dược. Bạn có thể tùy theo sở thích và khả năng tài chính bản thân để chọn trường phù hợp nhất. Vậy nên theo học y dược ở đâu khi du học Hàn Quốc?

Dưới đây là danh sách một số trường chuyên đào tạo về ngành Dược tại Hàn Quốc mà JPSC gợi ý để bạn có thể tham khảo:

  • Đại học Daegu Haany ( Daegu Haany University)
  • Đại học Soonchunhyang ( Soonchunhyang University)
  • Đại học Chung-Ang (Chung-Ang University)
  • Đại học Sahmyook ( Sahmyook University)
  • Đại học Ulsan ( Ulsan University)
  • Khoa Y trường Đại học Hàn Quốc (Korea University School of Medicine)
  • Đại học Kyung Hee (Kyung Hee University)
  • Khoa Y trường Đại học Quốc gia Kyungpook (Kyungpook National University School of Medicine)
Trường Đại Học ChungAng
Trường Đại Học ChungAng
Trường Đại Học nữ sinh Ewha
Trường Đại Học nữ sinh Ewha
Trường Đại học Soongchunhyang
Trường Đại học Soongchunhyang

JPSC đã đưa ra khá nhiều thông tin về ngành Dược ở Hàn Quốc. Du học ngành này đang trở thành một xu thế phổ biến với nhiều bạn du học sinh. Các bạn còn thắc mắc gì về du học Hàn Quốc ngành Dược nữa không??? Đừng ngần ngại để lại thông tin ở đây, nhân viên sẽ liên hệ tư vấn miễn phí cho các bạn.

??MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ  
Trung Tâm Du Học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng
Tầng 7 Tòa nhà Đại học mở Hà Nội, 295 Nguyễn Tất Thành, P.Thanh Bình, Q.Hải Châu, Đà Nẵng.
 0936.333.676 ( Mrs Ly)
Website: https://duhochandanang.edu.vn/
Fanpage chính của trung tâm : facebook.com/JPSCdanang

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!