0934.042.734

Skip links

DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH DU LỊCH – NHỮNG BÍ KÍP BỎ TÚI CẦN CÓ

Hiện nay du học hàn quốc ngành du lịch – khách sạn đang rất được chú trọng bởi theo xu hướng phát triển của xã hội giao thương hiện đại ngày nay, lượng nhân lực cần thiết cũng luôn thiếu cầu với cung . Cũng bởi vì sự cần thiết này số người theo học ngành du lịch, đặc biệt là du lịch Hàn Quốc ngày càng gia tăng so với những năm trước đây.

Vì sao lại thế và ngành du lịch tại xứ sở Kim Chi có gì hấp dẫn, https://duhochandanang.edu.vn/ sẽ cùng mọi người giải đáp trong bài viết này.

Du học Hàn Quốc ngành Du lịch – Những bí kíp bỏ túi cần có
Du học Hàn Quốc ngành Du lịch – Những bí kíp bỏ túi cần có

Du học hàn quốc ngành du lịch mở ra cơ hội, hội nhập văn hóa 

Không chỉ là đến trường và theo học như một môn học truyền thống trên nước ta, du học Hàn Quốc, đặc biệt với ngành du lịch càng mang đến cơ hội thuận lợi để những người trẻ mở rộng tầm nhìn, khám phá đất nước và con người ở một nơi hoàn toàn khác biệt, đem đến nhiều cơ hội hơn trong tương lai.

Những người theo học được giáo dục theo tiêu chuẩn bộ giáo dục Hàn Quốc, chương trình học mang đến nhiều góc tiếp cận mới mẻ hơn so với giáo dục truyền thống của Việt Nam.

Những chương trình đào tạo, đặc biệt trong ngành cần thực hành nhiều hơn lý thuyết đất nước này lại càng bổ sung nhiều hơn các kiến thức thực tiễn trong quá trình rèn luyện cho sinh viên.

Kỹ năng nghề nghiệp được thực hành thường xuyên qua các buổi dã ngoại thực địa, thuyết trình nhóm và đám đông, thực tập có lương trong các tập đoàn du lịch lớn thông qua nhà trường.

Tất cả những kỹ năng này khi còn ngồi trên ghế nhà trường sẽ là một hành trang vững chắc cho mọi cử nhân sẵn sàng gắn bó với nghiệp vụ du lịch – khách sạn khi ứng dụng đời sống; dù là thường ngày hay chuyên môn nghiệp vụ.

Du học hàn quốc ngành du lịch đồng thời mở ra cơ hội hội nhập văn hóa - giáo dục cho sinh viên
Du học hàn quốc ngành du lịch đồng thời mở ra cơ hội hội nhập văn hóa – giáo dục cho sinh viên

Hàn Quốc là một đất nước của văn hóa truyền thống và đề cao giá trị lịch sử

Sống và học tập trong nền văn hóa – giáo dục của Hàn Quốc cũng đồng thời tạo cho chúng ta thói quen và nếp sống hài hòa kết hợp giữa hiện đại và truyền thống. Không chỉ là một đất nước phát triển trong top của châu Á, Hàn Quốc đồng thời lưu giữ rất tốt những giá trị lịch sử trong suốt quá trình bề dày phát triển .

Tại đây, du học sinh sẽ trực tiếp thấm nhuần chiều dài lịch sử qua các phong tục thường ngày, thói quen của người Hàn từ sinh hoạt, nề nếp làm việc và học tập. Chắt lọc cho mình những giá trị hữu ích và tiếp thu tích cực, chắc chắn đầu tiên mỗi sinh viên Việt du học tại Hàn trước khi thành công sẽ thành nhân.

Người Hàn với thái độ và phong cách lễ nghi rất chú trọng trên dưới, thể hiện sự nghiêm túc và tinh thần cầu tiến. Họ cũng đặc biệt coi trọng quyền cá nhân, sự thoải mái tiện nghi cho mỗi người để có được môi trường phát triển tốt nhất.

Cơ hội để có thể rèn luyện mình không chỉ trên ghế nhà trường mà trong các công việc làm thêm cũng giúp những du học sinh Việt tại Hàn sớm trưởng thành và tự lập hơn.

Du học hàn quốc ngành du lịch chính là học tác phong làm việc, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ ngành để mang đến nhiều cơ hội trong tương lai từ khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường.

Hiện nay du học sinh ngành du lịch tại Hàn Quốc thường làm hướng dẫn viên cho khách du lịch Việt trong những tour thăm quan xứ sở Kim Chi.

Thông thạo tuyến điểm và văn hóa vì không chỉ sống mà còn có kiến thức sâu về các địa danh nơi đây, sinh viên là cầu nối tốt nhất cho người Việt mỗi khi muốn ghé thăm Hàn Quốc và muốn tìm hiểu rõ hơn mọi điều về nơi họ đặt chân đến.

Từ ẩm thực, phong tục, trang phục cổ truyền, địa danh nổi tiếng…muôn vàn nhu cầu cần đáp ứng khi làm quen một xứ sở xa lạ. Sẽ không gì bằng một người đồng hương chuyên ngành du lịch dẫn dắt và chia sẻ hành trình.

Du học hàn quốc ngành du lịch chưa bao giờ hết hot
Du học hàn quốc ngành du lịch chưa bao giờ hết hot

Đối với các bạn sinh viên đây cũng là cơ hội tuyệt vời để thực hành, tôi luyện bản thân qua mỗi tour dẫn, trau dồi kiến thức thực địa và đào sâu hơn về địa điểm, văn hóa từng vùng miền.

Với lượng kiến thức và kỹ năng tốt, du học sinh thường xuyên có nhiều cơ hội dẫn tour cho khách Hàn Quốc và nước ngoài cạnh luồng khách Việt trên đất nước học sinh sống và học tập.

Chương trình đào tạo du học hàn quốc ngành du lịch gồm những chuyên ngành gì?

Lựa chọn du học hàn quốc ngành du lịch tại xứ sở Kim Chi để khám phá bề dày văn hóa lịch sử của nước sở tại
Lựa chọn du học hàn quốc ngành du lịch tại xứ sở Kim Chi để khám phá bề dày văn hóa lịch sử của nước sở tại

Lựa chọn du học hàn quốc ngành du lịch tại xứ sở Kim Chi, bạn không chỉ tiếp cận với các tầng kiến thức chuyên môn của ngành mà còn có nhiều sự lựa chọn cho các chuyên ngành nhỏ hơn. Trong đó có các lĩnh vực đào tạo thông dụng được chia ra như:

 • Nhà hàng – khách sạn;
 • Tổ chức sự kiện;
 • Nấu ăn;
 • Quản trị du lịch khách sạn;
 • Lữ hành;
 • Du lịch;
 • Du lịch sinh thái;
 • Lễ tân;
 • Tâm lý du lịch;
 • Quản lý khách sạn;
 • Marketing;

….

Những lựa chọn chuyên ngành rất đa dạng theo từng mong muốn và định hướng nghề nghiệp tương lai của các bạn. Mang đến nhiều hơn cơ hội để tiếp nhận vị trí khác nhau trong lĩnh vực du lịch nói chung với nhánh ngành nói riêng.

Theo học du học hàn quốc ngành du lịch không chỉ tiếp cận với nền giáo dục quốc tế, đây đồng thời cũng là ngành học có chất lượng đào tạo top đầu của đất nước này.

Để chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất trên con đường tương lai, cùng đồng hành với https://duhochandanang.edu.vn/ và nhận tư vấn định hướng cho mình bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi ngay lúc này.

Tìm hiểu những thông tin du học hàn quốc ngành du lịch chi tiết hơn qua số điện thoại hotline 0936.333.676. Hoặc tư vấn trực tiếp tại địa chỉ văn phòng 295 Nguyễn Tất Thành và nắm bắt cơ hội tốt nhất cho mình bạn nhé!a

Bình luận về bài viết này

Bình luận

Return to top of page
du-hc-hn-quc-ngnh-du-lch-nhng-b-kp-b-ti-cn-c