DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Hàn Quốc chính là một cường quốc tại châu Á về công nghệ thông tin, chính vì vậy có khá nhiều cơ hội được mở ra cho các sinh viên Việt Nam khi lựa chọn du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin.

Dưới đây là đôi nét bạn cần biết khi lựa chọn công nghệ thông tin là ngành học tại bậc đại học của mình tại Hàn Quốc. Chúng tôi mong rằng, bạn sẽ có thêm niềm tin và động lực khi du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin.

Đôi nét về ngành học công nghệ thông tin tại Hàn Quốc

  • Chắc hẳn nếu là fan ruột của những thiết bị điện tử như smartphone, laptop,… các bạn sẽ không thể không biết đến những thương hiệu hàng đầu đến từ Hàn Quốc như Samsung, LG,… Chính vì điều này, trong những năm trở lại đây, Hàn Quốc đang ngày một khẳng định vị trí là một cường quốc trên thế giới về lĩnh vực công nghệ thông tin.

 

Hàn Quốc và những cơ hội cho kỹ sư công nghệ thông tin
Hàn Quốc và những cơ hội cho kỹ sư công nghệ thông tin
  • Với những đóng góp trong lĩnh vực này, Hàn Quốc đã và đang khẳng định được niềm tin nơi bạn trẻ, những người đứng trước ngưỡng cửa lựa chọn ngành học cho mình Công nghệ thông tin, một ngành học hứa hẹn sẽ ngày một lớn mạnh hơn trong tương lai. Góp phần thúc đẩy sự phát triển không chỉ tại Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới.
  • Hằng năm, với số vốn đầu tư lên đến 300.000.000 USD cho việc phổ cập giáo dục tin học đã giúp cho Hàn Quốc đứng đầu châu Á về lĩnh vực công nghệ thông tin. Điều này, một lần nữa, khẳng định rằng, ngành học này tại Hàn Quốc hoàn toàn có thể giúp bạn có một tương lai tươi sáng hơn trong thời gian gần.

Lý do nên chọn du học công nghệ thông tin tại Hàn?

Cơ hội việc làm rộng mở

+ Rõ ràng ngoài việc bạn đam mê với thực tế cuộc sống, thì bạn vẫn nên quan tâm hơn tới vế thứ hai. Là một quốc gia với rất nhiều tập đoàn nổi tiếng thế giới thì vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp là hoàn toàn có thể đạt được dễ dàng.

+ Đặc biệt, khi du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin, trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu, bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc và có cơ hội thực tập tại các tập đoàn thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin hàng đầu Hàn Quốc mang tầm cỡ quốc tế.

+ Trong quá trình thực tập nghề nghiệp tại các tập đoàn về công nghệ thông tin trong quá trình du học Hàn Quốc, bạn không những được nâng cao tay nghề, sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc, mà còn tạo cho mình khoản thu nhập ổn định, có thể chi trả cho cuộc sống sinh viên trong suốt khoảng thời gian du học.

Cơ hội thực tập nghề tại các tập đoàn lớn tại Hàn Quốc
Cơ hội thực tập nghề tại các tập đoàn lớn tại Hàn Quốc

Cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo hàng đầu châu Á

+ Bạn chớ nên băn khoăn về cơ sở vật chất hay chất lượng đào tạo khi theo học tại các trường đại học có ngành học này tại đây. Là quốc gia duy nhất tại châu Á tiến hành phổ cập giáo dục công nghệ thông tin, du học Hàn Quốc chính là lựa chọn đáng tin cậy với những bạn trẻ hứng thú với việc du học ngành học này và đặc biệt với du học Hàn Quốc tại Đà Nẵng.

+ Bên cạnh chất lượng đào tạo ngành công nghệ thông tin không ngừng được trau dồi và nâng cao thì cơ sở vật chất hiện đại cũng là một trong những lí do khiến bạn nên lựa chọn quốc gia này là điểm đến lý tưởng cho mình.

+ Với tiêu chí hướng người học đến với việc nghiên cứu và phát triển phần mềm, từ đó, giúp người học có nền tảng tốt để xây dựng các hệ thống, cũng như lập trình các phần mềm. Hàn Quốc chính là điểm đến đáng tin cậy, giúp bạn phát huy khả năng cũng như tính sáng tạo trong công nghệ thông tin.

Các trường uy tín nào tại Hàn giúp bạn chinh phục ngành học này?

Tại Hàn Quốc, công nghệ thông tin ngày càng được chú trọng và phát triển, đã có rất nhiều trường đại học mở ra ngành học này, thu hút sự quan tâm của rất nhiều các bạn trẻ, những câu hỏi được đặt ra là với số lượng nhiều và đa dạng như vậy, đâu mới là điểm đến đáng tin cậy cho những bạn trẻ đam mê công nghệ thông tin?

JPSC sẽ điểm mặt 3 trường đại học uy tín bậc nhất Hàn Quốc về ngành học này, hi vọng rằng bạn sẽ có thêm động lực để phấn đấu thi đậu vào đây.

  • Đại học Sungkyunkwan – đại học đầu tiên tại Hàn Quốc

+ Là trường đại học đầu tiên tại Hàn Quốc, với cơ sở vật chất hiện đại cũng như bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực trẻ, đại học Sungkyunkwan chính là lựa chọn hàng đầu tại đây.

Ngôi trường hàng đầu Hàn Quốc – Đại học Sungkyunkwan
Ngôi trường hàng đầu Hàn Quốc – Đại học Sungkyunkwan
  • Đại học Kaist – Viện khoa học và công nghệ tiên tiến Hàn Quốc

+ Là ngôi trường đặt nền móng cho việc đào tạo giáo dục và nghiên cứu khoa học. Là một trong những viện nghiên cứu hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực công nghệ thông tin, trường đã đóng góp không nhỏ vào việc đưa Hàn Quốc từ một nước công nghiệp nhẹ thành quốc gia đi đầu trong công nghiệp công nghệ cao.

Đại học Kaist – ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin
Đại học Kaist – ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin
  • Đại học khoa học và công nghệ Seoul – SeoulTech

+ Với vị trí thuận lợi, cơ sở vật chất hiện đại, ký túc xá tốt, luôn sẵn sàng phục vụ sinh viên, trường chính là một trong ba điểm đến với những bạn trẻ hứng thú với du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin.

SeoulTech dần khẳng định vị trí trong top 3 trường uy tín về công nghệ thông tin.
SeoulTech dần khẳng định vị trí trong top 3 trường uy tín về công nghệ thông tin

Hi vọng, với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp những bạn có mong muốn du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin sẽ có thêm tự tin và hành trang bước đi trên con đường của mình. Hãy bắt tay vào chuẩn bị ngay hôm nay cùng với JPSC Đà Nẵng. Giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0936.333.676

Web: https://duhochandanang.edu.vn/

JPSC – Nơi chắp cánh cho ước mơ du học của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!