DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH ÂM NHẠC

Du học hàn quốc ngành âm nhạc là một lựa chọn của nhiều người có mong muốn theo đuổi lĩnh vực này trong những năm gần đây. Mỗi quốc gia khác nhau đều mang một nét văn hóa, con người đặc trưng riêng không thể lẫn với bất kỳ nước nào khác. Thể hiện trong ngôn ngữ, ứng xử, phong tục tập quán…Nhưng có một điều đặc biệt là âm nhạc không có sự phân biệt giữa chúng ta dù đến từ đâu và xuất thân như thế nào.

Chính vì vậy du học ngành âm nhạc là một lựa chọn mà nhiều người muốn theo đuổi nghiệp hát có thể muốn chọn lựa cho mình để có một nền tảng vững chắc. Hội nhập với âm nhạc thế giới, du học hàn quốc ngành âm nhạc với du học sinh Việt là một trong những lựa chọn, hướng tới khởi đầu tốt để theo đuổi sự nghiệp của mình.

Du học hàn quốc ngành âm nhạc là lựa chọn để hội nhập âm nhạc quốc tế
Du học hàn quốc ngành âm nhạc là lựa chọn để hội nhập âm nhạc quốc tế

Vì sao nên theo đuổi ngành âm nhạc khi du học Hàn Quốc?

Kpop là một trong những làn sóng âm nhạc rất thịnh hành không chỉ châu Á mà trên toàn thế giới. Dễ dàng thấy những bạn trẻ yêu Kpop và thường xuyên theo dõi thần tượng của mình qua các kênh truyền hình giải trí và không ngần ngại thể hiện tình yêu ấy bằng nhiều cách khác nhau.

Ngành giải trí nói chung và thị trường âm nhạc nói riêng tại Hàn cực kỳ phát triển trong thập kỷ gần đây, ảnh hưởng thậm chí tới văn hóa và giao lưu giữa Hàn và các nước láng giềng cũng như trên thế giới.

Không phải một đất nước chiếm thị phần âm nhạc lớn thứ hai thế giới như xứ sở mặt trời mọc, hoặc mang nét âm nhạc đồng quê, cổ điển được yêu thích như Áo và Đức. Không có số lượng ban nhạc lớn như Anh, âm nhạc Hàn Quốc nổi bật bởi sự trẻ trung, năng động và sắc màu tươi sáng rực rỡ, vũ đạo bắt mắt.

Ngành giải trí nói chung và thị trường âm nhạc nói riêng tại Hàn cực kỳ phát triển trong thập kỷ gần đây
Ngành giải trí nói chung và thị trường âm nhạc nói riêng tại Hàn cực kỳ phát triển trong thập kỷ gần đây

Bạn sẽ được gì khi du học Hàn Quốc ngành âm nhạc.

  • Du học hàn quốc ngành âm nhạc có đầy đủ các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, chuyên ngành cho mọi người lựa chọn phù hợp với dòng nhạc mình đang theo đuổi.
  • Khóa kỹ năng thanh nhạc cơ bản bao gồm có luyện thanh, hát Opera, sử dụng nhạc cụ. soạn nhạc, kỹ thuật hòa âm phối khí…
  • Cùng với đó là các cơ hội tốt để giao lưu và hòa nhập với nền âm nhạc quốc tế, mở rộng vốn kiến thức và đào sâu chuyên môn của mình.
  • Du học hàn quốc ngành âm nhạc cũng là cánh cửa để bạn bước qua và đón nhận những tầm nhìn mới, chỉ cần sẵn sàng để theo đuổi thì thành công luôn đến, dù theo nhiều cách khác nhau.

Những trường chuyên đào tạo ngành âm nhạc tại Hàn Quốc

Một đặc thù riêng của ngành âm nhạc là cần đến năng khiếu và niềm yêu thích từ tự bản thân người học. Nếu không thật khó để theo đuổi và hạnh phúc thực sự với nó.

Không chỉ riêng âm nhạc mà ngành gì cũng vậy, làm theo sở thích và đam mê cũng chính là không phải làm việc mà một sự thưởng thức.

Tìm được môi trường đào tạo phù hợp với bản thân, là đòn bẩy để bạn tự do tung bay thể hiện tài năng và phong cách của mình không phải là điều mà bất cứ ai có thể  chỉ ngay ra.

Để tìm hiểu về lịch sử trường, đội ngũ giảng viên trực tiếp hướng dẫn bạn cũng như cái duyên để mình yêu thích môi trường ấy. https://duhochandanang.edu.vn/ với nghiên cứu kỹ lưỡng và chuyên nghiệp xin chia sẻ đến bạn những ngôi trường đào tạo du học hàn quốc ngành âm nhạc tốt nhất hiện nay.

Đại học nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc

Đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc là trường đứng trong top các cơ sở đào tạo nghệ thuật chính thống của quốc gia này.

Hiện nay đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc là trường đứng trong top các cơ sở đào tạo nghệ thuật chính thống của quốc gia này.

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên là nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, trình độ chuyên môn cao là điều kiện cơ bản để tạo môi trường học tập chuyên nghiệp, nghiêm túc cho học viên.

Hiện nay đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc có 6 ngành với khối chuyên ngành với lượng sinh viên gần như đồng đều.

Bên cạnh âm nhạc có các ngành nghệ thuật khác như phim ảnh, truyền thông, vũ công…Hiện trường có khoảng 3000 sinh viên theo học với đội ngũ giáo sư lên đến 750 người. Rất nhiều ca sĩ đã trưởng thành từ ngôi trường  này như  Stephanie, Lee So-yeon, Jang Dong Gun, Kim Himchan…

Trường được biết đến như một ngôi trường mơ ước cho những ai muốn theo đuổi nghệ thuật nói chung và âm nhạc nói riêng.

Đại học Nghệ thuật Daegu (Daegu Arts University)

  • Đại học Nghệ thuật Daegu mở khóa học đầu tiên vào năm 1956, là trường đại học cổ nhất Hàn Quốc và nằm trong top đầu những trường đại học tốt nhất Hàn Quốc.
  • Tại đây có rất nhiều chuyên ngành nghệ thuật cả truyền thống lẫn đương đại như: nghệ thuật quốc tế, nghệ thuật đương đại, Thiết kế và kiến trúc…
  • Khoa âm nhạc cũng như các ngành khác, được đánh giá cao không chỉ về chương trình đào tạo mà những ứng dụng chuyên sâu và mang tính học thuật. Có các ngành biểu diễn như nghệ thuật jazz, nhạc cụ cho đến nhạc thị trường, biểu diễn nghệ thuật.
  • Sự bùng nổ của âm nhạc, điện ảnh và giải trí của Hàn Quốc trong khu vực và trên thế giới đã được thể hiện bằng sự đón nhận của nhiều người.
  • Không chỉ là một sớm một chiều, lĩnh vực âm nhạc vẫn không ngừng phát triển và mở rộng hơn thị phần của mình.
  • Càng có thể khẳng định rằng du học hàn quốc ngành âm nhạc là sự hội nhập cầu tiến và đúng đắn, không chỉ cho cá nhân mà đồng thời là nền âm nhạc nước nhà.

Nếu có sự đầu tư đúng đắn và quy mô, những chương trình giao lưu âm nhạc, trao đổi du học sinh trong ngành như giữa JPSC với các cơ sở đại học chất lượng sẽ mở ra chiều hướng tốt trong quan hệ hai nước không chỉ âm nhạc giải trí nói riêng mà trong giáo dục nói chung.

Hàn là một đất nước với hệ thống giáo dục phát triển, môi trường, tư liệu học tập cũng như trình độ chuyên môn chọn lọc khắt khe.

Tại đây du học sinh du học hàn quốc ngành âm nhạc sẽ có cơ hội để rèn luyện những bước đi vững vàng trên con đường mình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!