DU HỌC HÀN – ĐẠI HỌC BAEKSEOK

Baekseok là một trường đại học Thiên chúa giáo của Hàn Quốc. Chỉ trong vòng 35 năm trở lại đây trường đại học Baekseok phát triển rất nhanh chóng cả về quy mô lẫn chất lượng đào tạo. Đại học Baekseok không chỉ là một trường chất lượng nổi tiếng Hàn Quốc mà còn được rất nhiều bạn bè quốc tế biết đến.

1. Thông tin chung

  • Địa chỉ: 115, Anseo-dong, Dongnam-gu, Cheonan-si, Chungcheongnam-do, Hàn Quốc
  • Điện thoại: +82 41-550-9114
  • Tỉnh: Chungcheong Nam
  • Số lượng nhập học: 13.388 (2014)
  • Thành lập: 1994

Đại học Baekseok tọa lạc ở thành phố Cheonan, tỉnh Chungcheong thuộc trung tâm Hàn Quốc. Đây là một địa điểm lý tưởng cho sinh viên quốc tế theo học, chỉ cần mất 30 phút là bạn đã có thể đến được trung tâm mua sắm sầm uất nhất Hàn Quốc. Đây là ngôi trường danh tiếng không chỉ bởi chất lượng dạy học mà còn bởi sự quan tâm đến việc nuôi dưỡng tư tưởng nhân văn ở mỗi sinh viên. Đại học Baekseok thuộc trường top 1% của Hàn Quốc.

>>>Xem thêm: Các trường top 1% của Hàn Quốc

Hằng năm Baekseok có đến hơn 16000 học sinh đăng ký học, trong đó có rất nhiều du học sinh. Baekseok có khuôn viên rộng cùng cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi. Với phòng ăn, hiệu sách, phòng nhãn khoa, hiệu ảnh, thẩm mỹ viện, khu thể thao và khu ký túc xá tiện nghi. Xung quanh trường có nhiều cửa hàng tiện lợi, phòng máy tính và coffee shop.

2. Các chuyên ngành tại Đại học Baekseok 

  • Hệ đại học: Ngành cơ đốc học, thông tin và truyền thông, khoa học sức khỏe, luật và quản trị công, kinh doanh và thương mại, sư phạm, thiết kế và hình họa, mỹ thuật đạo Cơ Đốc, văn học và ngôn ngữ, phúc lợi xã hội
  • Hệ sau đại học: Công nghệ thông tin, tư vấn, phúc lợi xã hội, mỹ thuật đạo Cơ Đốc, thần học đạo Cơ Đốc, sư phạm.

3. Học bổng, bảo hiểm và ký túc xá

Ký túc xá đại học Baekseok được trang bị cơ sở vật chất tiện nghi, bao gồm TV, bàn ghế, phòng tắm, internet và giường ngủ. Với mức chi phí 550.000 Won/học kỳ 9 (4 tháng).

Phí bảo hiểm ở Đại học Baekseok tùy thuộc vào giới tính và độ tuổi của sinh viên, dao động từ 125.000 Won đến 200.000 Won.

Học bổng của Baekseok tùy theo chứng chỉ TOPIK của du học sinh và GPA mỗi học kỳ với mức hỗ trợ về chi phí học tập cho học sinh tùy theo chính sách hỗ trợ của nhà trường và có sự khác nhau qua các năm.

4. Mức học phí ở Đại học Baekeok

  • Đối với chương trình đào tạo tiếng Hàn: 1.600.000 Won/Kỳ
  • Đối với hệ đại học: Từ 3.000.000 – 5.000.000 Won/Kỳ
  • Đối với hệ sau đại học: Từ 3.800.000 Won – 6.000.000 Won/Kỳ

(Mức học phí thay đổi tùy theo ngành học)

Hy vọng qua những thông tin vừa rồi của JPSC Đà Nẵng bạn đã nắm được những thông tin cần thiết về Đại học Baekseok. Đây là 1 trong số rất nhiều ngôi trường liên kết với JPSC Đà Nẵng. Nếu bạn muốn có thêm bất kỳ thông tin về các trường Đại học hay du học Hàn Quốc, liên hệ ngay với JPSC để nhận được sự hỗ trợ nhé!

Trung Tâm Du Học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng
Tầng 7 Tòa nhà Đại học mở Hà Nội, 295 Nguyễn Tất Thành, P.Thanh Bình, Q.Hải Châu, Đà Nẵng.
 0936.333.676 ( Mrs Ly)

Cùng xem những hình ảnh của sinh viên Việt Nam đã được JPSC tổ chức sang du học tại Đại học Baekseok thành công nhé!

Tìm hiểu thêm một số trường Đại học top 1% khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!