0934.042.734

Skip links

DU HỌC ĐẠI HỌC GACHON – CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC

Du học đại học Gachon nơi bạn dành cả thanh xuân chỉ để học tập và phát triển tương lai, không chỉ khiến bạn mê say với những món ăn ngon hấp dẫn, những điểm du lịch nổi tiếng mà đây còn là địa chỉ lý tưởng cho hành trình chạm tới ước mơ của bạn.

          Du học đại học Gachon đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ Việt Nam

          Du học đại học Gachon đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ Việt Nam

Bạn biết gì về trường đại học Gachon

Gachon là trường đại học được thành lập vào tháng 9-2011 với sự sát nhập của 2 ngôi trường nổi tiếng về chất lượng giảng dạy ở Hàn Quốc là: trường đại học Kyung Won và trường đại học dược và khoa học Gachon. Ngôi trường tọa lạc tại thành phố Seongnam thuộc tỉnh Gyeonggi, cách thủ đô Seoul khoảng 25km.

Hiện nay, trường có 3 cơ sở để học sinh lựa chọn, phù hợp với điều kiện đi lại, học tập.

 • Trụ sở chính: Global Campus tại Seongnam
 • Cơ sở 2: Đảo Ganghwa
 • Cơ sở 3: Đại học y Wellgo-dong tại Namdong Gu , thành phố Incheon

Thời gian học tập: Tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 hằng năm.

Mục tiêu của trường: phấn đấu trở thành 1 trong 10 ngôi trường đạt chất lượng giáo dục tốt nhất ở Hàn Quốc cho đến năm 2020.

Nhằm mang môi trường học tập mang tầm cỡ, ngay từ khi thành lập, cán bộ, giáo viên trường đại học Gachon đã xây dựng mô hình giảng dạy quốc tế, đưa chuẩn mực đó vào trong giáo dục.

Không chỉ vậy, trường còn đầu tư cơ sở vật chất, mở  thêm ngành đào tạo, các viện nghiên cứu….Chính điều đó, hằng năm, số lượng sinh viên, du học sinh đăng ký vào ngôi trường này càng cao. Năm 2015 là 19011 sinh viên, 2023 thạc sĩ và vào năm 2016 là 19050 sinh viên 2033 thạc sĩ.

Khuôn viên trường đại học Gachon Hàn Quốc
Khuôn viên trường đại học Gachon Hàn Quốc

Lý do nên chọn du học hàn quốc đại học Gachon?

 • Gần thủ đô Seoul, Gachon trực thuộc thành phố Gyeonggi, có nhà ga tàu điện ngầm nối 2 thành phố. Đặc biệt, nhà ga Gachon chỉ cách cổng trường 10m hết sức thuận tiện cho việc đi lại và học tập của sinh viên.
 • Xung quanh trường đại học Gachon có nhiều cửa hàng ăn rất thuận tiện cho du học sinh tại Hàn Quốc muốn tìm việc làm thêm, tăng thu nhập.
 • Du học đại học Gachon với chi phí ở Ký túc xá giá rẻ, chỉ 200.000KRW/ tháng hoặc sinh viên có thể chuyển ra ngoài ở trọ với mức giá cũng tương đương.
 • Trường đại học Gachon có giáo trình cho người ngoại quốc phù hợp với du học sinh nên bạn sẽ không lo sợ về sự bất đồng ngôn ngữ.
 • Trường Gachon nằm trong Top 65 trường quản lý tốt du học sinh (Tỷ lệ trốn bất hợp pháp dưới 1%) vì thế khi học sinh đăng ký học tại Gachon sẽ có cơ hội được nhận Visa du học thẳng không phỏng vấn.
 • Sự đa dạng về ngành học, nhiều khoa, chuyên ngành phù hợp với trình độ, khả năng của du học sinh. Đặc biệt với ưu đãi 50% chi phí học tập cho kỳ học đầu tiên sẽ thu hút nhiều du học sinh du học Hàn quốc trường đại học Gachon. Nếu bạn học tốt chương trình phổ thông, tiếng Hàn đủ tiêu chuẩn sẽ có cơ hội nhận được học bổng của trường.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giảng dạy tốt, đội ngũ cán bộ giảng viên nhiệt huyết, có trình độ cao sẽ là môi trường học tập tuyệt vời cho sinh viên.
Gachon là trường đại học có chất lượng và uy tín tại Hàn Quốc
Gachon là trường đại học có chất lượng và uy tín tại Hàn Quốc

Những điều kiện để du học đại học Gachon

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông, cao đẳng, đại học (không quá 3 năm).
 • Điểm trung bình 3 năm không dưới 6,0.

Chương trình đào tạo của trường đại học Gachon

Khi du học Hàn Quốc đại học Gachon, bạn có cơ hội lựa chọn rất nhiều ngành học khác nhau để bạn lựa chọn:

STT KHOA HỌC NGÀNH HỌC
1 Khối nhân văn Trung Văn, Anh Văn, Nhật Văn, Hàn Văn, Lịch Sử, Mỹ Thuật, Sáng Tác Văn Học.
2 Khối khoa học –xã hội  Hành Chính, Kinh Tế, Chính Trị Ngoại Giao, Du Lịch
3 Khối ngành tự nhiên  Toán Học, Vật Lý, Hóa Học & Sinh Học
4 Khối ngành kỹ thuật  Quy hoạch đô thị, Cảnh quan kiến trúc, Kiến trúc,  Kỹ thuật kiến trúc, Nội thất, Kỹ thuật điện,  Kỹ thuật phòng cháy và thảm họa thiên nhiên,  Kỹ thuật sinh học và hóa học,  Kỹ thuật hệ thống và lắp ráp thiết bị, Thực phẩm và công nghệ sinh học
5 Khối ngành y -dược  Dược Phẩm, Nha Sĩ, Vật Lý Trị Liệu, Y tá Điều Dưỡng, Kỹ Sư Sinh Hóa
6 Khối ngành Luật  Luật,  Quản trị công
7 Công nghệ thông tin  Quản trị và thiết kế phần mềm,  Kỹ thuật máy tính, Truyền thông tương tác,  Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật công nghệ thông tin và truyền thông,  Công nghệ thông tin và năng lượng

 

Chi phí cho chương trình du học đại học Gachon

STT CHI PHÍ THỜI GIAN SỐ TIỀN
1 Học Phí 1 năm 4,200 USD
2 Tài liệu học tập 6 tháng 250 USD
3 Ký túc xá (trọ) 6 tháng 1,020 USD
4 Phí nhập học 1 lần duy nhất 49 USD
5 Tổng 5,510 USD

 

Với những thông tin bổ ích về trường đại học Gachon trên, bạn sẽ tìm cho mình một ngành học thực sự phù hợp với khả năng và đam mê của mình.

Hãy mở rộng ước mơ, nhân đôi khát vọng với du học đại học Gachon. Tương lai nằm ở sự quyết định đúng đắn của bạn ngay bây giờ. Mọi thông tin du học vui lòng tham khảo tại: Trung tâm du học Hàn Quốc JPSC tại Đà Nẵng

Bình luận về bài viết này

Bình luận

Return to top of page
du-hc-i-hc-gachon-chp-cnh-c-m-du-hc