DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP 1% Ở HÀN QUỐC

Những năm gần đây Ủy ban thẩm định của đại sứ Hàn Quốc lập danh sách các trường đại học top 1%  ở Hàn Quốc. Nổi bật với chính sách ưu tiên xét tuyển hồ sơ cho sinh viên nước ngoài. Nếu bạn lo lắng về bảng điểm không được đẹp, tuổi tác quá cao thì hãy hoàn toàn yên tâm. Đây chính là cơ hội tốt để các bạn có thể nộp hồ sơ xin học tập tại đất nước xinh đẹp này.

Nhiều bạn trẻ hiện nay muốn du học Hàn Quốc nhưng vẫn cân nhắc về nhiều vấn đề như tuổi tác, bảng điểm gây cản trở cho việc nộp hồ sơ nhập học. Nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên không đủ tự tin mà vẫn mong muốn được học tập tại đất nước này.

Du học Hàn Quốc tại các trường top 1% 
Du học Hàn Quốc tại các trường top 1%

Danh sách các trường đại học top 1% ở Hàn Quốc

Bạn đã nghe qua danh sách các trường đại học top 1% ở Hàn Quốc chưa?

Thật đáng tiếc nếu chẳng may bạn bị rớt hồ sơ nhập học thì xem như cánh cửa du học Hàn Quốc đã đóng lại.

Thấu hiểu được nỗi lòng của sinh viên quốc tế nên hàng năm đại sứ quán Hàn Quốc liệt kê ra danh sách các trường đại học với tỷ lệ sinh viên quốc tế bỏ học thấp dưới 1% và ưu tiên nhận đăng ký hồ sơ nhập học, làm visa nhanh chóng.

Từ đó danh sách các trường đại học top 1% luôn là ưu tiên hàng đầu của du học sinh khi chọn trường.

Top 1% các trường đại học uy tín ở Hàn Quốc
Top 1% các trường đại học uy tín ở Hàn Quốc

Quyền lợi gì khi nhập học tại trường đại học top 1%?

Chắc có lẽ đây là điều được nhiều bạn trẻ tò mò muốn biết về quyền lợi khi lựa chọn các trường nằm trong top 1% này. Khi bạn chọn tham gia chính sách ưu tiên cũng là cách bạn tối ưu hóa lợi ích của bản thân.

Hồ sơ đăng ký nhập học của bạn sẽ được ưu tiên nhiều hơn, chẳng hạn có hàng nghìn đơn đăng ký và lá đơn của bạn sẽ được xem xét đầu tiên. Đây quả là một lợi thế quá thuận lợi khi sự cạnh tranh luôn là điều hiển nhiên ở đây.

Đơn giản thủ tục visa giúp bạn không phải bỏ quá nhiều thời gian để chờ đợi cũng như đống giấy tờ phiền phức.

Một số trường đại học chất lượng giảng dạy tốt nằm trong top 1%

Một số trường đại học nổi tiếng top 1%

Đại học Korea Hàn Quốc

Nằm trong danh sách các trường đại học top 1%  ở Hàn Quốc, trường công lập Korea có chất lượng giảng dạy thuộc hàng tốt nhất ở Hàn Quốc và cũng có mặt trong bảng xếp hàng các trường đại học tốt nhất ở châu Á. Đội ngũ giảng viên xuất sắc, là trường đào tạo về kinh doanh có tiếng tăm với nhiều khóa học MBA được đánh giá cao. Trải qua bao thăng trầm nhưng trường vẫn giữ vững danh tiếng đến tận ngày nay. Có thông tin cho rằng cựu tổng thống Hàn Quốc nhiệm kỳ 2008-2013 Lee Myung Bak đã tốt nghiệp ở đây.

Viện khoa học và công nghệ tiên tiến Hàn Quốc KAIST

KAIST trường đại học nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ với nhiều ưu thế vượt trội về cơ sở vật chất tạo nền tảng vững chắc cho trường. Viện nổi tiếng ở bậc sau đại học và tập trung vào các công trình nghiên cứu khoa học. Đặc biệt là công nghệ thông tin và khoa học máy tính là niềm tự hào của trường.

Đại học Sungkyunkwan

Cùng khám phá ngôi trường có kiến trúc cổ điển với bề dày lịch sử hoành tráng đáng ngưỡng mộ. Được ví như cái nôi nơi các vị vua chúa, quan lại giàu có theo học thời xưa.

Từ năm 1996 sau khi hợp tác với tập đoàn nổi tiếng Samsung làm bước đệm giúp trường SKKU như “hổ mọc thêm cánh” vươn lên dẫn đầu các trường có chất lượng tốt nhất. Chuyên ngành nổi bật của trường chính là ngành Y học với hệ thống bệnh viện phục vụ công tác nghiên cứu uy tín.

Du học Hàn Quốc tại Đà Nẵng vẫn luôn mở rộng cánh cửa chào đón du học sinh nước ngoài với danh sách các trường top 1% ở Hàn Quốc sẽ được ưu tiên hơn trong việc chọn trường học. Những thắc mắc về thông tin trường học hãy liên hệ với công ty JPSC để được hỗ trợ tận tình nhất.

Trang chủ: https://duhochandanang.edu.vn/

Hotline: 0936.333.676

2 thoughts on “DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP 1% Ở HÀN QUỐC

  1. Pingback: TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHUNG-ANG - NGÔI TRƯỜNG TOP ĐẦU XỨ HÀN - Du học Hàn Quốc JPSC

  2. Pingback: ĐẠI HỌC NỮ SINH HANYANG - DU HỌC HÀN QUỐC TRƯỜNG TOP 1% - Du học Hàn Quốc JPSC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!