ĐẠI HỌC SEOUL HANYOUNG – 한영신학대학교 2024

Đại học Seoul Hanyoung được thành lập vào năm 1970 bởi tiến sĩ Han Yong-Cheol, ngôi trường tọa lạc Guro-gu, phía tây nam Seoul. Đây là một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời nhất xứ sở kim chi. Sau đây hãy cũng JPSC Đà Nẵng tìm hiểu về ngôi trường đặc biệt này nhé!

I. KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SEOUL HANYOUNG

1.1 Tổng quan trường Đại học Seoul Hanyoung

• Tên trường: Seoul Hanyoung University (HYTU)
  • Tên tiếng Hàn: 한영신학대학교
  • Địa chỉ: 290-42, Gyeongin-ro, Guro-gu, Seoul, Hàn Quốc
  • Website: https://www.hytu.ac.kr/

Đại học Seoul Hanyoung University tọa lạc tại thị trấn Guro-gu, phía tây nam của thành phố Seoul, cách trung tâm thành phố chỉ 20 phút lái xe. Đây là địa điểm được sinh viên quốc tế ưa chuộng do chi phí sinh hoạt thấp và nhiều cơ hội việc làm bán thời gian. Đại học Seoul Hanyoung được thành lập vào năm 1970 bởi Tiến sĩ Han Young-chul và được Bộ Giáo dục Hàn Quốc chính thức công nhận vào năm 1981.

Sau hơn nửa thế kỷ hình thành và phát triển, HYTU đã trở thành một biểu tượng giáo dục tiêu biểu tại khu vực Guro. Vào năm 2018, trường đã vinh dự nhận danh hiệu “Đại học chất lượng” từ Bộ Giáo dục Hàn Quốc trao tặng. Hiện nay, Seoul Hanyoung có 6 khoa và 4 trường sau đại học, luôn duy trì tinh thần tiên phong trong việc trao đổi sinh viên quốc tế. HYTU hiện đang hợp tác với 6 trường đại học tại Hoa Kỳ và 1 trường đại học tại Canada, mở ra nhiều cơ hội học tập và giao lưu văn hóa cho sinh viên.

Học xá chính tại trường đại học Seoul Hanyoung Hàn Quốc

1.2 Những điểm nổi bật về trường Seoul Hanyoung

• Năm 2020, trường đã được đánh giá với số điểm A trong dự án hỗ trợ đổi mới nâng cao năng lực cho các trường Cao đẳng nghề.
  • Năm 2019, 100% sinh viên khoa Điều dưỡng của trường đã xuất sắc vượt qua kỳ thi cấp chứng chỉ Y tá Quốc gia.
  • Sinh viên khoa Điều dưỡng của trường có cơ hội thực tập và làm việc tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Seoul Samsung và Bệnh viện Đại học Yonsei.
  • Năm 2019, trường đã nằm trong danh sách các cơ sở giáo dục được chứng nhận chất lượng giáo dục do Bộ Giáo dục Hàn Quốc đánh giá.
  • Trường đã được chứng nhận đào tạo điều dưỡng chuyên nghiệp cấp Cao đẳng trong giai đoạn 5 năm từ 2012 đến 2017.

Tìm hiểu thêm: ĐẠI HỌC YEUNGJIN HÀN QUỐC – 영진전문대학교 2024

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN CỦA TRƯỜNG SEOUL HANYOUNG

Đại học Seoul Hanyoung

2.1. Điều kiện nhập học hệ tiếng trường Đại học Seoul Hanyoung

• Điều kiện: GPA 3 năm cấp  từ 6.5 trở lên
  • Trình độ tiếng Hàn: Không yêu cầu TOPIK

2.2. Chương trình đào tạo hệ tiếng

Sinh viên sẽ được đào tạo toàn diện về ngữ pháp, từ vựng tiếng Hàn cùng với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giúp họ chuẩn bị tốt nhất cho quá trình học chuyên ngành sau này. Ngoài ra, Đại học Seoul Hanyoung còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa và chương trình tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc cho sinh viên quốc tế vào mỗi học kỳ.

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC CỦA TRƯỜNG SEOUL HANYOUNG

Sinh viên Đại học Seoul Hanyoung

3.1. Điều kiện nhập học đại trường Đại học Seoul Hanyoung

• Sinh viên đã tốt nghiệp cấp 3 tại các trường THPT, hoặc cấp học tương đương.
  • Trình độ tiếng Hàn: Tối thiểu TOPIK 3

3.2. Ngành học và học phí tại trường Đại học Seoul Hanyoung Hàn Quốc

Chi phí du học: 5,608,000 KRW/kỳ (112,160,000 VND/kỳ)

Đại học trực thuộc Lĩnh vực
Khoa học xã hội & nhân văn Thần học
 Tư vấn tâm lý
 Phục hồi chức năng
 Phúc lợi xã hội
 Thuyết giáo (tiếng Anh)
Nghệ thuật Âm nhạc
Khoa học tự nhiên Phục hồi chức năng cho Trẻ em

3.3. Ngành học hệ Sau Đại học

Hiện tại, Đại học Seoul Hanyoung đã thành lập một khoa sau đại học, một trường cao học tổng hợp và ba trường cao học chuyên ngành. Trong đó gồm:

• Khoa Thần học sau đại học học
  • Trường Cao học Tổng hợp
  • Trường Cao học Đặc biệt
  • Trường phiên dịch sau đại học
  • Trường tư vấn và phúc lợi sau đại học
Các khoa đại học Seoul Hanyoung

IV. KÝ TÚC XÁ

Chi phí: 700,000 KRW mỗi kỳ cho phòng 4 người (tương đương khoảng 13,200,000 VND).

Mỗi phòng đều được trang bị bàn học, ghế và sử dụng chung Wifi. Khi sinh viên chuyển vào, chăn, gối và ga trải giường sẽ được cung cấp. Ký túc xá còn có các tiện ích như phòng tự học, phòng sinh hoạt chung, bếp, phòng ăn, phòng máy tính, phòng tập gym và phòng giặt.

Học bổng du học Hàn Quốc tại Đại học Seoul Hanyoung

• Sinh viên có kết quả học tập xuất sắc qua các kỳ sẽ nhận được học bổng dựa trên năng lực.
  • Những học sinh có thành tích ngoại ngữ vượt trội hoặc cải thiện đáng kể kỹ năng tiếng Hàn cũng sẽ được trao học bổng thành tích.
  • Học bổng mỗi kỳ sẽ được cấp cho những học viên có tỷ lệ lên lớp 100% và đậu tất cả các môn học đã đăng ký.
  • Chế độ học bổng đa dạng, tạo điều kiện cho tất cả sinh viên có cơ hội nhận được hỗ trợ học phí từ 30% đến 100%.

Kết Luận

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về ngôi trường Đại học Seoul Hanyoung! Nếu có băn khoăn hay thắc mắc nào hãy liên hệ đến trung tâm JPSC Đà Nẵng để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

JPSC Đà Nẵng, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, cung cấp mọi thông tin cần thiết về du học Hàn Quốc tại các trường đại học uy tín. Dịch vụ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cam kết cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ, giúp học sinh và gia đình yên tâm lựa chọn hướng đi học tập tại Hàn Quốc.

DU HỌC HÀN QUỐC JPSC ĐÀ NẴNG  – Trung tâm đại diện của nhiều trường Đại học Hàn Quốc tại Việt Nam

Fb: Du học JPSC Đà Nẵng