ĐẠI HỌC SEJONG VỀ THĂM VÀ GIAO LƯU HỢP TÁC TẠI JPSC

Ngày 19/11/2019 tại Văn phòng JPSC Đà Nẵng đã đón đại diện trường Đại học Sejong về thăm và giao lưu hợp tác. Đây có thể nói là một trong những sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển vững mạnh của trung tâm. JPSC Đà Nẵng được xem là một trung tâm lớn và uy tín, được nhiều trường Top 1% hợp tác.

Trường Đại học Sejong ghé thăm và giao lưu hợp tác tại văn phòng JPSC Đà Nẵng
Trường Đại học Sejong ghé thăm và giao lưu hợp tác tại văn phòng JPSC Đà Nẵng

Ban lãnh đạo trung tâm JPSC Đà Nẵng làm việc trực tiếp với Đại diện tuyển sinh của trường Đại học Sejong:

>>> Giới thiệu về trường Đại học Sejong

Trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, có rất nhiều trung tâm du học Hàn Quốc hoạt động nhưng trường đã lựa chọn và tin tưởng JPSC là một sự vinh hạnh rất lớn. Trường này chắc học viên nào cũng biết rồi đúng không??Trường thuộc top 1% visa thẳng không phỏng vấn đại sứ quán luôn nè… Và trường có thế mạnh là ngành du lịch ,quản lý khách sạn và quản lý nhà hàng….

Trường Đại học Sejong
Trường Đại học Sejong

Tại trụ sở công ty JPSC Đà Nẵng, Đoàn trường đã có cuộc đối thoại trực tiếp với lãnh đạo. Đại diện trường bày tỏ mong muốn được hợp tác với công ty Du học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng trong thời gian sắp tới. Hợp tác trong việc tuyển sinh và đưa các bạn học sinh sang học tập tại xứ sở Kim chi. Phía lãnh đạo công ty JPSC Đà Nẵng cũng đã có lời cám ơn sâu sắc đến quý đoàn và hứa sẽ đặc biệt ưu tiên cân nhắc vấn đề này.

Buổi trao đổi giữa hai bên
Buổi trao đổi giữa hai bên

Ngoài vấn đề tuyển sinh, phía nhà trường cũng như JPSC cũng đưa ra các yêu cầu cũng như những mong muốn để đôi bên hợp tác cùng có lợi. Như JPSC luôn mong muốn trường sẽ luôn tạo nhưng điều kiện thuận lợi cho các em về nhiều mặt. Như về học tập, sinh hoạt, vui chơi cũng như về việc làm thêm,….. Vì đó là những vấn đề mà các em học sinh luôn muốn trung tâm giải đáp thật tận tình. Còn về phía nhà trường thì rất hy vọng JPSC sẽ đưa thật nhiều học sinh sang học và những học sinh đó phải có nhu cầu du học thật sự.

Buổi trao đổi giữa hai bên
Buổi trao đổi giữa hai bên

Thật may mắn khi trường đã chọn JPSC là đại diện tuyển sinh tại VIỆT NAM.. Tin vui cho cả nhà chúng ta phải không nào?????… Giờ đây học viên nào muốn đăng ký trường này sẽ không còn khó khăn nữa. Hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn miễn phí. Trường này còn có học bổng lên đến 100% và những ưu đãi đặc biệt khác. Nhanh tay đăng ký kì tháng 3/2020 luôn nhé!!!

>> Xem thêm<< Các trường Top 1% ở Hàn Quốc

>>> TUYỂN SINH KỲ THÁNG 3/2020 VỚI NHIỀU HỌC BỔNG <<<<

Nhanh tay đăng kí ngay nào hoặc liên hệ: Trung Tâm Du Học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng

Tầng 7 Tòa nhà Đại học mở Hà Nội, 295 Nguyễn Tất Thành, P.Thanh Bình, Q.Hải Châu, Đà Nẵng.
0936.333.676 (Mrs Ly)       FB: Du học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!