HỘI THẢO DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT BUSAN (Ngày 07/05/2023)

Trung tâm du học Hàn JPSC Đà Nẵng đã tổ chức buổi Hội thảo du học Hàn Quốc cùng trường Đại học Khoa Học Kỹ Thuật Busan vào sáng ngày 07/05/2023. Buổi hội thảo nhằm chia sẻ thông tin về du học Hàn Quốc năm 2023 và tuyển sinh cho kỳ tháng 09/2023, cũng như giới thiệu về trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Busan. Buổi hội thảo đã thành công và để lại nhiều ấn tượng đáng nhớ. Cùng JPSC Đà Nẵng xem lại một số khoảnh khắc nổi bật nhé!

Đại diện trường chụp hình kỷ niệm với các học viên JPSC

1. NỘI DUNG TRONG BUỔI HỘI THẢO CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT BUSAN

Trong buổi hội thảo, các đại diện từ trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Busan đã chia sẻ thông tin bổ ích về khóa học tiếng Hàn, các chuyên ngành Đại học nổi bật, Thạc sĩ, cơ hội việc làm cũng như khả năng định cư lâu dài tại Hàn Quốc sau tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, các bạn học viên còn được chia sẻ những kinh nghiệm khi đi học, đi làm thêm, sinh hoạt hằng ngày tại Hàn Quốc và điều này sẽ giúp cho quá trình chuẩn bị trước đi du học được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Ngoài ra, JPSC Đà Nẵng cũng đã chuẩn bị một số phần quà nhỏ nhằm khích lệ các bạn học viên khi đặt những câu hỏi hay dành cho phía nhà trường.

Các bạn học viên được xem video giới thiệu về trường
Đại diện từ trường chia sẻ thêm các thông tin bổ ích cho học viên
Các bạn học viên trực tiếp đặt câu hỏi và được giải đáp cụ thể

2. HỌC VIÊN CỦA JPSC ĐÀ NẴNG PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT

Sau buổi hội thảo là phần trao đổi thông tin và giải đáp thắc mắc cho từng bạn học viên trong kỳ tuyển sinh sắp tới, chủ đề xoanh quanh điều kiện, chi phí du học Hàn Quốc, chính sách học bổng, cuộc sống sinh hoạt tại tại đây để các bạn có thể nắm bắt thông tin kịp thời và lựa chọn hình thức du học phù hợp với bản thân.

Phỏng vấn trực tiếp giữa trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Busan cùng với phụ huynh, học viên

Buổi hội thảo cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin mới nhất về du học Hàn Quốc trong thời gian sắp tới, đồng thời giới thiệu một trường Đại học đáng để học tập khi đi du học Hàn Quốc – Đại học Khoa học Kỹ thuật Busan.

Trước mỗi kỳ nhập học, JPSC luôn tổ chức những buổi hội thảo để phụ huynh và các bạn học viên có cơ hội giao lưu với trường, hy vọng với những điều bổ ích và chia sẻ trong buổi Hội thảo này sẽ tiếp thêm nguồn động lực cho các bạn đã, đang và sẽ tìm hiểu về du học Hàn Quốc.

JPSC xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc đến ban đại diện trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Busan đã hợp tác để tổ chức buổi gặp mặt ngày hôm nay. Cảm ơn quý phụ huynh cùng các em học viên đã dành chút thời gian đến tham gia.

JPSC cam kết sẽ hoàn thiện và tổ chức thật nhiều chương trình bổ ích dành cho các bạn học viên và đồng hành lâu nhất cùng các bạn trên con đường du học Hàn Quốc.

3. THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT BUSAN

Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Busan nằm trong khối Đại học Quốc gia Pusan, là ngôi trường nổi tiếng đào tạo ra số lượng lớn kỹ sư, kỹ thuật viên Quốc tế. Trường có các lĩnh vực nổi trội như: Điện, Ô tô, Kinh tế, Y tế… Ngoài ra, trường còn được đánh cao trong năng lực đào tạo tiếng Hàn cùng với đó là các chính sách học bổng, hệ thống phúc lợi mang tính đặc biệt đã thu hút rất nhiều học sinh – sinh từ các quốc gia trên thế giới đến theo học, trong đó có Việt Nam.

Hình ảnh trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Busan

Địa chỉ: 88 Sirang – ro132 (bealsamsibi) beon, Buk-gu, Busan, Hàn Quốc.

Website: https://www.bist.ac.kr

Để tìm hiểu thêm các thông tin về điều kiện, chi phí, học bổng tại trường, các bạn học viên có thể truy cập tại đây!

4. MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỢP TÁC GIỮA JPSC VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT BUSAN

Hợp tác giữa JPSC và trường Đại học Khoa học Busan
Hợp tác giữa JPSC Đà Nẵng và trường Đại học Khoa học Busan
Học viên của JPSC nhập học trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Busan
Học viên của JPSC Đà Nẵng nhập học trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Busan

Kỳ nhập học mùa thu năm 2023 vẫn đang tuyển sinh sôi nổi, học bổng 10.000.000 VNĐ sẽ trao tặng cho các bạn học viên đăng kí sớm nhất, liên hệ với JPSC Đà Nẵng ngay bạn nhé!!!